ชุมชน, ถนน, ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ถนนต้นตาลลานวัฒนธรรมอำเภอบ้านลาด

Pankfoun
9 ก.พ. 2022
ถนนต้นตาลลานวัฒนธรรมอำเภอบ้านลาด ถนนของชุมชน วิถีชีวิตชาวบ้าน

โครงการลานเพลิน ร้อยดี วิถึงฌานลาด "ถนนต้นตาล ลานวัฒนธรรมอำเภอบ้านลาด" ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2565 ขอเชิญมาช้อปของกินของใช้ ชิมอาหารบ้านลาดแท้ และแชะวัฒนธรรมวิถีความเป็นอยู่ของคนบ้านลาด ทั้งวัวเทียมเกวียน การขึ้นตาล ทำน้ำตาลปี๊บ น้ำตาลปึก ฯลฯ มาเที่ยวงานกันนะคะ นอกจากนี้ หากไม่มีกิจกรรม ถนนเส้นนี้ก็มีบรรยากาศดี มาชมความงามในแบบสโลไลฟ์กันได้ค่ะ Palm street art ที่สำคัญมีจัดถ่ายรูปหลากหลาย ที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นลูกตาลยักษ์ ลูกตาลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้มาเช็คอินกันได้ทุกวันค่ะ