รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

1 check-in
Quality Review
ชิมราเมนอร่อยๆสไตล์คิวชูบินตรงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:สลัดผักโขม, Jangara Red Ramen, Kyushu Jangara Ramen

' kyushu jangara ramen' ร้านราเมนต้นตำรับสไตล์คิวชู ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในญี่ปุ่น ได้มาเปิดในไทยแล้วที่ชั้น 2 เจอเวนิว ทองหล่อ ข้างๆร้านไดโซะ ให้นักชิมราเมนได้ตามไปชิมโดยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น และที่นี่ก้อถือเป็นสาขานอกประเทศสาขาแรกด้วยนะคะ ราเมนที่นี่จะมีความพิเศษตรงน้ำซุปสูตรพิเศษที่มีให้เลือก 4 แบบด้วยกันคือ - original รสชาติกลมกล่อมหอมหวานตามธรรมชาติจากการต้มกระดูกหมู ซี่โครงไก่ และผักนานาชนิด - miso น้ำซุปออริจินัลที่เพิ่มรสชาติความหอมกลมกล่อมของมิโซะเข้าไป - black น้ำซุปออริจินัลผสมซอสกระเทียมสูตรพิเศษ ให้มีรสชาติเข้มข้นหอมกระเทียม - red น้ำซุปออริจินัลเพิ่มความเผ็ดจัดจ้านด้วยพริกสูตรพิเศษ ที่สามารถเลือกได้ 3 ระดับ ส่วนเส้นก้อจะมีลักษณะเป็นเอกลักษณ์คือเป็นเส้นกลมเล็กสไตล์คิวชู และดีตรงที่ทุกแบบสามารถสั่งได้ทั้งไซส์ s และ m จะทานมากทานน้อยก้อเลือกได้ตามชอบเลยค่ะ ในส่วนท้อปปิ้งก้อมีครบตามมาตรฐานร้านราเมน ที่เด่นๆจะเป็นหมูชาชูย่างและเมนไทโกะปรุงรสแบบคิวชู และหากไม่อยากทานราเมน ยังมีเมนูข้าวหน้าหมูชาชู และของทานเล่นอีกเล็กน้อยให้ทานรองท้องได้อีกด้วยค่ะ #เมนูที่สั่ง# - kyushu jangara red + เลือกแบบธรรมดาไซส์ m เพิ่มสาหร่าย ความเผ็ดระดับ 2 ในชามจะมีหมูชาชู เห็ดหูหนู กะหล่ำปลี และโรยงาขาวเพิ่มความหอมมาด้านบน และมีผักดองเสิร์ฟเคียงมาด้วยค่ะ - jangara original + เป็นไซส์ s จะมีหมูชาชู 1 ชิ้น พร้อมเห็ดหูหนู ต้นหอมซอย และงาขาวค่ะ - สลัดผักโขมกับหมูชาชู + ประกอบด้วยผักโขมลวก หมูชาชู และมะเขือเทศ แต่พอดีมะเขือเทศหมดเลยมีแต่ผักโขมล้วนนะคะ ทานกับน้ำสลัดแบบใส และมีเลมอนมาให้บีบเพิ่มรสชาติด้วยค่ะ ของหวานจะมี 2 อย่างคือน้ำแข็งไสและไอศครีมชาเขียว เราเลือกเป็น ไอศครีมชาเขียวมาพร้อมโมจิ 2 ลูก ถั่วแดงบด ราดซอสชอคโกแลต รสชาติ ไอศครีมชาเขียวเนื้อเนียนหอมชาเขียวใช้ได้ โมจิลูกใหญ่เหนียวหนุบดีแต่แป้งแอบมีกลิ่นแปลกๆเล็กน้อย ถั่วแดงบดรสชาติมาตรฐาน ใครจะสั่งเมนูนี้อาจต้องเผื่อเวลาหน่อยนะคะ เพราะทางร้านจะทำโมจิสดๆเมื่อสั่งค่ะ อีกสิ่งที่อยากพูดถึงคือการบริการค่ะ พนง.ที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใส่กระตือรือร้นในการทำงาน และให้คำแนะนำได้ดีมาก ทำเอาประทับใจไปตามๆกันค่ะ สรุปว่าเป็นอีกร้านราเมนอร่อยๆที่แฟนราเมนไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
ญี่ปุ่น
พนักงาน
เข้มข้น
หมูชาชู
กลมกล่อม
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...

อ่านต่อ »
111 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Jangara Red Ramen, Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน j avenue ชั้น2 หน้าร้านตกแต่งดูก็รู้เลยว่า มาจาก ญี่ปุ่นแน่ๆ ภายในร้านก็ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เราสั่งเมนู jankara black ramen เส้นของเค้าเล็กๆเวลาซดกับน้ำซุป มันจะอมน้ำซุปเข้ามาด้วย น้ำซุปเป็นน้ำซุปผสมซอสกระเทียม รสจัดจ้านดี แต่มันไปหน่อยอะค่ะ อีกชามสั่งเป็น jankara red ramen เผ็ดระดับสาม แต่ก็ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ มีแต่กลิ่นพริกที่ชัดเท่านั้นเอง ชามนี้ก็มันมากค่ะ โดยรวมเฉยๆกับรสชา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
just average
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...

อ่านต่อ »
47 Likes12 Comments
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
เมนูเด็ด:ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...

อ่านต่อ »
48 Likes10 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿