ร้าน มะละกอหอม ข้างมอรังสิต

เรียงโดย
1
ร้านนี้ตอนกลางวันรอนานมากกก ไม่ทำตามคิวด้วย ทำให้คนนั่งกินในร้านก่อน ส่วนคนซื้อหน้าร้านก็รอไปเป็นชั่วโมง หน้างออีก
ส้มตำไทย
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
20 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ร้านส้มตำที่อร่อยที่สุดร้านนึงในเมืองเอก
  ไก่ย่าง , ส้มตำไทยปู
  ส่วนมากจะสั่งมากินที่บ้านเพราะที่ร้านร้อน และคนเยอะมาก ส้มตำรสชาติดีมาก มีมาตรฐานรสชาติไม่เปลี่ยน ไก่ย่างรสชาติดี ต้มยำก็ใช้ได้ แต่ลาบน้ำตกยังธรรมดาอยู่ พนักงานบริการดี แต่ช้าเนื่องจากคนเยอะมาก ต้องรอคิวเยอะ....... ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รีวิวแล้ว รีวิวอีก
  สงสัยจัง แค่ไปกดเพิ่มรูปให้ ทำไมถึงให้เข้ามารีวิวอีกรอบ เอ้า....ถ้าทีมงานคิดว่าไม่ได้ ลบเลยจ้า พี่ไม่ว่าอะไร เพร่ะร้านนี้ไปกินบ่อยอยู่แล้วถ้ามีโอกาส จะแนะนำเมนูที่ไม่เหมือนใครคือ ไม่รู้มาก่อนว่า เส้นหมี่ขาวลวกนี่กินกะส้มตำมันจะเข้ากันมาก แล้วร้านอื่นๆไม่ค่อยมีนะ หายาก อันนี้ก็เป็นอีกอย่างที่ไม่เหมือนใคร ดูความคิดเห็น »
  27 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านในตำนาน อร่อยทุกอย่าง ในราคาที่ถูกมากกกก
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , ลาบวุ้นเส้น , ตับย่าง , ตำหอยดอง , ไส้กรอกอีสาน , ตำข้าวโพดไข่เค็ม
  - อาหาร อร่อยทุกอย่าง ดีเกินราคา คุ้มมากกกก ถูกมากๆค่ะ - การบริการ พนักงานเยอะค่ะ ทำอาหารเร็วมากกก - บรรยากาศ ลูกค้าเยอะค่ะ เสียงดังนิดหน่อย - ความสะอาด พอใช้นะคะ ห้องน้ำปรับปรุงใหม่สะอาดดี บางครั้งคนเยอะ เครียโต๊ะไม่ทัน เลยทำให้ดูสกปรกนิดหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  19 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ผ่านมาเลยแวะมาชิม
  วันนี้พอดีแวะมารับน้อง จอดรถข้าง 7-11 เลยเห็นร้าน เอาจริงๆ ร้านนี้ทำเลดี แต่มองหายาก ปกติไม่เคยเห็นเลยร้านนี้ พอเข้าไป ประทับใจตรงเวลาสั่งจะเป็นใบให้ติ๊กๆ ไม่ต้องสร้างสรรค์เมนุเอง 555 วันนี้สั่งตำไทย อกไก่ย่าง(ลดน้ำหนักอยู่) แล้วก็น้ำตก ขนมจีน ข้าวเหนียว อร่อยครับบอกได้เลย ราคาไม่แรง วันนี้หมดไป 150 กว่าเอง ถือว่าถูกมาก ดูรูปทั้งหมด »
  4 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แซบที่สุดในย่านนี้แล้ว
  ไก่ย่าง , ปลาย่างเกลือ , ยำสามเส้น , ยำข้าวโพด
  ร้านส้มตำ ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย ร้านอยู่สี่แยกวุ่นวายติดกับ. เซเว่น. ที่จอดรถไม่มี จอดหน้าร้านเลยไป ที่ันั่งมีพอควร เพราะรื้อเอากรงสัตย์เลี้ยงออกแล้ว เมนูส้มตำที่น่าลอง. ตำสามเส้น. ใส่มะละกอ แคบหมู. เส้นเล็ก เป็นเมนูของร้านนี้ ตำข้าวโพด. แครอท ก็อร่อย พวกย่างมีเยอะมากเลือกดูหน้าร้านได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  5 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...