รีวิว Rod Dee Ded The Steakhouse

Quality Review
ร้านสเต๊กเนื้ออีกร้านที่ราคาไม่แพงเกินไป คุณภาพและรสชาติดีเกินคาด แนะนำเลย
เมนูเด็ด:Picanha Steak, Sirloin dye-aged, Ribeye dye-age with Grilled Vegetables, ข้าวผัดมันเนื้อ, T-Bone Steak, ซอสไวน์แดง

ตั้งใจมาร้านนี้เพราะอยากทานสเต๊กเนื้อ ตัวร้านตั้งอยู่เลยร้านรสดีเด็ดร้านแรกถ้ามาจากจุฬา เป็นร้านกระจก ในร้านที่นั่งพอควรและใหม่มาก มาวันนี้จองผ่าน hungryhub มาทานเมนู 299 บาท ที่ร้านรับบัตรเครดิตด้วย - สเต๊กทีโบนดรายเอจ 250 กรัม เลือกระดับความสุกได้ ซอสมีสองแบบคือแบบพริกไทดำและแจ่ว ในที่นี้เลือกซอสพริกไทดำมา รสจะออกติดเค็มและกลิ่นพริกไทมาเยอะไปนิด เลือกสุกแบบมีเดียมแรร์ต้องบอกเลยว่าย่างมาได้กำลังดีมากๆ เนื้อนุ่ม ไม่คาวหรือสาปเลย ส่วนมันอาจจะมีเหนียวบ้างแต่ส่วนเนื้อทำได้ดีมาก หั่นมาให้พร้อม ทานกับเกลือหิมาลัยที่ทางร้านมีให้ยิ่งอร่อย โดยรวมดีเกินคาด แนะนำ ให้ 3.9/5 - ข้าวผัดมันเนื้อ ข้าวผัดมาในหม้อ ผัดมาไม่อมมัน หอมรสชาติกำลังดีมาก มันเนื้อยังไม่ค่อยหอมแต่ก็ไม่คาวหรือเหนียวเลย กินเข้าได้ดี อร่อย แนะนำเช่นกัน ให้ 3.8/5 * Sirloin dry age medium rare 380 บาท ย่างมากำลังดี ไม่คาว ไม่สาป เนื้อนุ่ม ส่วนมันก็เหนียวนิดๆ ทานกับเกลือก็อร่อยแล้ว ซอสไวน์แดงอร่อยมาก เค็มหอมกำลังดี ผักย่างดีมากสุกกำลังดี แนะนำ ให้ 4/5 * ชุด Hungry Hub สเต๊กพิคานน่า 99 บาท เลือกเครื่องเคียงได้อย่างเดียว เลือกเป็นสลัดมักกะโรนีมา เนื้อย่างมาสุกแบบ medium rare ตามที่เลือกไว้กำลังดีมาก ฉ่ำหน่อยๆ ไม่แห้งหรือเหนียวเลย อร่อยมาก ทานกับซอสพริกไทดำยิ่งอร่อยมาก ตัวสลัดมักกะโรนีแอบติดหวานนิดแต่ตัดเลี่ยนได้ดี มีน้ำให้อีก 1 ขวด โดยรวมสมราคาดี อร่อยมาก ให้ 4/5 * ชุด Hungry Hub กะเพราเนื้อไข่ดาว 99 บาท ได้น้ำอีกขวด ข้าวเยอะเนื้อข้าวดีมาก ไข่ดาวทั่วไป กะเพราเนื้อสับเหนียวนิดๆผัดมาติดหวานนำไปหน่อย หอมกะเพรากำลังดี เผ็ดพอควร จานนี้ถือว่าธรรมดาๆ ให้ 3.5/5 * Rib eye dry aged 230 กรัม 437 บาท จานใหญ่เหมือนเดิม ผักย่างและซอสไวน์แดงอร่อยเหมือนเดิม เนื้อจะเหนียวกว่าส่วน sirloin หน่อยๆ ไม่คาว ไม่สาป ย่างมาฉ่ำ ไม่แห้ง ส่วนติดมันอร่อย โดยรวมดีอยู่ แต่ sirloin อร่อยกว่า ให้ 3.8/5 ถ้าจะมากินบุฟเฟ่ต์แนะนำให้มาตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เพราะอาหารในบุฟแต่ละจานใหญ่มากๆ ถ้ามาคนเดียวโอกาสกินไม่หมดสูง การบริการดี ร้านสะอาด อาหารออกไวกลางๆ คนเยอะเป็นช่วง เป็นร้านสเต๊กเนื้ออีกร้านที่ทำได้ดีเกินคาดและราคาไม่แพงเกินไป คุณภาพวัตถุดิบดี เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยสำหรับสายเนื้อ มาลองกันได้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 6 มี.ค. 2020
฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
T-Bone Steak
T-Bone Steakได้เยอะมาก หั่นมาพร้อมทาน ย่างมาสุกกำลังดี
T-Bone Steak
T-Bone Steakส่วนติดมันอร่อย บางชิ้นจะเหนียวหน่อยๆแต่อร่อยและไม่คาวเลย
ข้าวผัดมันเนื้อ
ข้าวผัดมันเนื้อทานคู่กับสเต๊กดีมาก
ข้าวผัดมันเนื้อ
ข้าวผัดมันเนื้อเนื้อข้าวดี ผัดมากลมกล่อม
อื่นๆ
มีเกลือให้พร้อม
อื่นๆ
ในเซ็ตมีน้ำให้พร้อม
บรรยากาศ
ร้านใหม่ สะอาดมาก
หน้าร้าน
หน้าร้าน
Sirloin dye-aged
Sirloin dye-agedsirloin 200 กรัม สมราคา ย่างมาสุกกำลังดี อร่อยมาก
Sirloin dye-aged
Sirloin dye-agedเนื้อนุ่ม ส่วนมันเหนียวนิดๆ
Picanha
Picanhapicanha เนื้อนุ่ม ไม่คาว ไม่สาปเลย รสชาติดีมาก
Picanha Steak
Picanha Steakย่างมาสุกกำลังดีมาก ไม่เหนียวเลย
ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว
ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาวได้เยอะมาก ข้าวเยอะ ผัดมาก็เยอะ
ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว
ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาวเสียที่ติดหวานและเผ็ดไปหน่อย เนื้อยังเหนียวอยู่
สลัดมักกะโรนี
สลัดมักกะโรนีหวานนำหน่อยๆ ตัดเลี่ยนดี
Ribeye dye-age with Grilled Vegetables
Ribeye dye-age with Grilled Vegetablesเหนียวกว่า sirloin แต่ก็ ok
Ribeye dye-age with Grilled Vegetables
Ribeye dye-age with Grilled Vegetablesฟินน้อยกว่า sirloin แต่ก็อร่อยดี

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อไทยคุณภาพเยี่ยมต้องรสดีเด็ดเดอะสเต็กเฮ้าส์

   รสดีเด็ดเดอะสเต็กเฮ้าส์ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 4 สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านหลังร้านได้สะดวกสบาย    รสดีเด็ดเดอะสเต็กเฮ้าส์นำเนื้อไทยโกอินเตอร์ได้อย่างสบาย วันนี้สั่งทั้งดรายเอจแบบธรรมดาและเนื้อไทยวากิวย่างแบบ medium rare ทั้งสองอย่าง ทานเปล่าๆไม่ต้องจิ้มซอสก็หอมหวานอร่อย เอามันมาผัดเป็นข้าวมันเนื้อต้องมาลองกันดู     สั่งออเนียนริงกับซีซ่าสลัดมาเรียกน้ำย่อยก็ดีเยี่ยม มาทานร้านนี้ก็ต้องไม่พลาดข...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2020

เนื้อไทยของรถดีเด็ดไม่เป็นรองเนื้อนอกเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🥩สเต็กรสเด็ด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอายไทย super

🌿บรรยากาศ : ร้านสวย เหมาะกับมาทานกับครอบครังและคนที่รัก 😋รสชาติอาหาร : อร่อยสมชื่อ "รสดีเด็ด" เนื้อคุณภาพ ⏰เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. 🚗ไม่มีที่จอดรถ (สามารถจอดริมถนน อย่าลืมดูช่วงระยะเวลาที่อนุญาตให้จอดด้วยนะคะ)

ดูเพิ่มเติม »
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปกินตอนมีราคาโปร คืดดีย์
เมนูเด็ด:สเต็ก Tenderloin, กระเพราเนื้อน่องลาย

ร้านรสดีเด็ด สเต็กเฮ้าส์เป็นร้านสเต็กที่เน้นไปที่สเต็กเนื้อ แต่ก็มีอาหารตามสั่งอื่น ๆ ด้วย ร้านอยู่ริมถนนพระราม 4 ก่อนถึงซ.จุฬา 5ใกล้กับแยกถนนบรรทัดทอง มีที่จอดรถหลังร้าน เข้าทางซอยจุฬา 36 เมนูที่สั่ง สเต็ก Tenderloin ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่น ขายกรัมละ 1 บ.เราจัดไซส์ 220 กรัมมา 1 ชิ้น ก็ 220 บ. คุ้มมากเวอร์ สั่งสุกแบบมีเดี่ยมแรร์ก็ได้อย่างที่สั่ง ชอบกินความสุกระดับนี้เพราะเนื้อจะนุ่ม ถ้าสุกไปเนื้อ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักเนื้อ ดีเด็ดตามชื่อ
เมนูเด็ด:Ribeye Wagyu Thai, ผัดกะเพราเนื้อ Dry-Aged+ไข่ดาว+ข้าว

นัดเพื่อนที่ทานเนื้อ มาลองเนื้อร้านนี้กันค่ะ - Ribeye Wagyu Thai 560 บาท ต่อ 100 กรัม สเต็กเนื้อไทยพรีเมี่ยม จานที่เราสั่งประมาณ 300 กรัมค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่พอได้ทาน คือเนื้อดีจริงๆค่ะ มีความนุ่มละลายในปาก เราเลือกแบบ Medium Rare ก็จะมีความฉ่ำของเนื้อตามที่เราชอบเลยค่ะ ทานคู่เครื่องเคียงเป็นผักย่าง คือเข้ากันดี ทานแล้วไม่อยากให้เนื้อจานนี้หมดเลยค่ะ - Sirloin Dry-Aged (190 บาท ต่อ 100 กรัม)...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รอบนี้เจอเนื้อส่วนไม่ดี แง้

กินร้านนี้มานับครั้งไปถ้วน รีวิวก็หลายรอบแล้ว แต่วันนี้สั่งพึ่งเคยสั่งเมนูปลา และเจอเนื้อส่วนติดเอ็นหรือพังผืดมาความฟินจึงลดลง Sirloin 400g : 1,300฿ รอบนี้โดนชิ้นที่ติดเอ็นติดพังผืดมาเคี้ยวไม่อร่อยเลยน่าเสียดาย ความฟินลดลง โชคไม่ดีเจอเนื้อส่วนนี้ แล้วก็ไม่ได้แจ้งพนักงานไปฝืนทนเคี้ยวมันไปแบบนั้น แต่ร้านนี้ทำเนื้อออกมาได้ดีไม่เคยจิ้มซอสเลยแค่โรยเกลือชมพู พริกไทย ก็อร่อยแล้ว จึงเป็นลูกค้าประจำม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
รสดีเด็ดที่สามย่าน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว, ซีซ่าสลัด, สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อสันนอก

ร้านอาหารร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่สเต็กเนื้อ เพราะมีเนื้ออย่างดีจากต่างประเทศ รวมถึงเนื้ออย่างดีภายในประเทศไทยด้วย ตัวเนื้อนี้จะแบ่งเป็นหลายระดับชั้น ซึ่งแตกต่างกันไปตามคุณภาพและราคา ส่วนผู้ที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมีหมูและปลาให้เลือก วันนี้เราสั่ง สเต็กเนื้อริบอายไทยข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว ซีซ่าสลัด สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อสันนอกไทย โดยรวมแล้วรสชาติของอาหารและราคาอยู่ในระดับปานกลางที่รับได้ ท...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿