4.2
196 เรตติ้ง (166 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว นายซุ้ยต้มเครื่องในหมู นายซุ้ย ต้มเลือดหมู สาขา1

Nickktwf
13 ก.พ. 2024
ต้มเลือดหมูเจ้าดังแห่งเมืองปากน้ำโพ คิวยาวมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำชา, ข้าวต้มแห้ง, ต้มเลือดหมูธรรมดา

นายซุ้ยต้มเครื่องในหมู จังหวัดนครสวรรค์ #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 04:30-14:00 น. ตามมาชิมร้านต้มเครื่องในหมูเจ้าดัง แต่ไม่คิดว่าคนจะเยอะมากขนาดนี้ เรานั่งเล่นมือถือมาระหว่างทาง แฟนบอก ไอ่นิค รีบลงไปต่อคิวเลย คนเยอะมาก !! 🤣 และเราก็ไปหยิบบัตรคิว รอคิวไป 1 ชั่วโมง เราสั่งต้มเลือดหมู ธรรมดา กับ ข้าวต้มแห้ง ต้มเลือดหมู น้ำซุปกลมกล่อม แบบซดได้เรื่อยๆไม่ค่อยเผ็ดพริกไทยมากนัก เครื่องในทำมาดี ไม่มีกลิ่น หมูสับก้อนอร่อย ใส่ผักจิงจู่ฉ่าย ข้าวต้มแห้ง ใส่กากหมูเจียว หมูสับก้อนและเลือดหมู ทานคู่กับน้ำซุปแบบเดียวกันกับต้มเลือดหมู เมนูนี้ส่วนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ รสชาติทั่วไป

น้ำชา

รีวิวที่พูดถึง
กลิ้งออกจากร้าน
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ตำนานกว่า 60 ปีแห่งเมืองปากน้ำโพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู (พิเศษ)

เช้าๆ ที่นครสวรรค์ ถ้าถามคนพื้นที่ว่ามีร้านไหนต้องแวะ คำตอบที่ได้ยินบ่อยมากคือ นายซุ้ยต้มเลือดหมู ร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานานกว่า 60–70 ปี การันตีด้วย Wongnai Users’ Choice หลายปีซ้อน แต่วันนี้เรามากินมื้อเที่ยงแทน บรรยากาศร้านเป็นตึกแถวในซอยเล็กๆ แถวถนนอารักษ์ เดินเข้ามานิดก็จะเห็นโต๊ะเรียงแน่นทั้งในและนอก คนเข้าออกตลอด ร้านกว้าง นั่งสบาย บริการไว อาหารมาเร็ว 🍲 รอบนี้ตั้งใจมาลอง ต้มเลือดหมู ...อ่านต่อ

nammonpsk
2691k
ต้มเลือดหมูที่เดอะเบสสุดดด 🍲✨

เป็นร้านที่เปิดมายาวนานเก่าแก่มาก มีความขลังสุดๆ เป็นร้านโปรดของพ่อเลย แล้วก็เลยตามกินมาตลอด ไปกินร้านอื่นๆก็รู้สึกว่ายังไม่โดนใจเท่าไร ชอบหมูสับมากค่ะ อร่อยแบบบอกไม่ถูก แล้วน้ำซุปก็ดีด้วย รออาหารไม่นาน ทางร้านบริการไวมาก วันนี้สั่งมาเป็นเมนูข้าวต้มแห้งกับต้มเลือดหมูพิเศษ สามารถเลือกได้จะเอาเครื่องในไหม หรือจะเอาอะไรพิเศษเพิ่มเติม ทางร้านมีที่นั่งเยอะมาก ส่วนที่จอดรถจะต้องจอดบริเวณถนนข้างนอ...อ่านต่อ

Wit C Chin
27 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้ามต้มรวม

ร้าน ต้มเลือดหมู ดัง อ.เมือง นครสวรรค์ ร้านเดินเข้าซอยมาหน่อย ที่นั่งเยอะ แต่ก็มีคิวพอสมควร - เกาเหลาเลือด หมูสับ หมูชิ้นดีครับ เลือดพอใช้ได้ ซุปพอใช้ - ข้ามต้มรวม เครื่องใน สะอาด คุณภาพดี หมูสับ หมูชิ้น ใช้ได้ พริก น้ำส้ม รสชาติพอใช้ ร้านคนเยอะ จะ ทำช้าหน่อยครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Miss.M
31 ก.ค. 2025
อาหารเช้าที่นครสวรรค์ ต้องต้มเลือดหมูนี่แหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูธรรมดา

นายซุ้ยต้มเลือดหมู 🐷 เรามานครสวรรค์บ่อยแต่ไม่เคยมาลองร้านนี้เลย ร้านนี้อยู่ตลาดตรงข้ามกับโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ตอนนี้โรงพยาบาลย้ายแล้วแถวนี้ก็จะเงียบเงียบหน่อย แต่ช่วงเช้าร้านนี้คนก็แวะเวียนมา ต้มเลือดหมูร้านนี้มีความเข้มข้นที่น้ำซุปเพราะเค้าเอาหมูไปลวกในน้ำซุป จะเห็นได้ว่าน้ำซุปไม่ได้ใสเหมือนร้านอื่น - ต้มเลือดหมู เราสั่งแค่หมูสับและเลือด ที่นี่ใส่ผักจิงจูฉ่าย มีตำลึงแซมบ้าง เนื้อหมูส...อ่านต่อ

Jazzyrain
31 ก.ค. 2025
ต้มเลือดหมูที่หนึ่งในใจ

ตั้งแต่มาลองชิมร้านนายซุ้ยครั้งแรก ก็กลับมากินอีกสองสามครั้ง และขอยกให้เป็นต้มเลือดหมูที่อร่อยที่สุดในประเทศไทยไปเลย ทีเด็ดสำหรับเราคือ น้ำซุปที่ดีมาก หมูสับที่ร่วน ไม่มัน ไม่ใช่หมูเด้ง และตับที่หวานนุ่มมาก แม้คนจะเยอะแต่บริการทั่วถึง อาหารไม่ช้า ไม่ทำผิด ส่วนที่ต้องทำใจคือที่จอดรถ เราเลี่ยงเวลาเอา แล้วก็อดทนวนๆ เดี๋ยวก็ได้จอดค่ะ ยังไงก็คุ้ม อร่อยมากจริงๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
12 พ.ค. 2025
ชอบหมูสับ อร่อยดี (3.5 ดาว)

เราแวะร้านนี้กินข้าวเช้า ก่อนเดินทางต่อขึ้นเหนือกัน ข้าว+ต้มเลือดหมู คืออะไรที่ปฏิเสธไม่ได้ มื้อเร่งด่วน ซดน้ำซุปร้อนๆ ดีงาม เราไม่ทานเครื่องใน เลยสั่งแบบแค่หมูสับ+เลือด หมูสับเค้าอร่อยชอบมากมีการหมักแบบได้รสและกลิ่นพริกไทยหอมดี เลือดก็นุ่ม ยิ่งได้ผักจิงจูฉ่ายทานกับซุป คือโอเคมาก แวะได้ทางสะดวก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม