3.7
33 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ภัตตาคารเสฉวนสีลม Sichuan Restaurant Silom

photo
BaReviewThailand
1441.2k32.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,395
Quality Review
ภัตตาคารเสฉวนสีลม คือการครองเป็นความเป็นอันดับ 1 เรื่องอาหารเสฉวน เรียกได้ว่ายกความเป็น เสฉวนดั้งเดิม มาไว้ที่เมืองไทย

ภัตตาคารเสฉวนสีลม 🏠152/16-17 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ☎️ 02-0049337 FB: ภัตตาคารเสฉวนสีลม ภัตตาคารเสฉวนสีลม 152/16-17 แขวง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 095 538 3535 https://maps.app.goo.gl/jrLtcJioB5dXne6D8 _________________________________________ ในโลกยุคปัจจุบัน คือการส่งผ่านความสุขในรูปแบบต่างๆ ที่ล้วนแต่มีความสะดวกสบาย ความเร่งรีบ แต่ทุกสิ่งอย่าง ล้วนมาจากพลัง แห่งความศรัทธา รวมถึงการดำเนินชีวิตในรูปแบบต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นวิถี เป็นเรื่องราวของมวลมนุษยชาติ ที่แตกต่างกันไป ภัตตาคารเสฉวนสีลม ด้วย ธีม ภัตตาคาร ที่มีความรัก และพร้อมส่งผ่านเป็นความสุข ความปรารถนาดี ใส่ลงในเมนูอาหาร จีนเสฉวน ทำให้ทุกท่านที่มาใช้บริการ จะได้สัมผัสถึง อาหารจีนเสฉวนแท้ ต้นตำรับ ดั้งเดิมที่ไม่เหมือนใคร ภัตตาคารเสฉวนสีลม ด้วยความรักและจดจ่อในการนำเสนออาหารเสฉวนต้นตำรับอย่างแท้จริงเพื่อคนไทยได้ลิ้มลอง วิถีอาหารจีนเสฉวน #คุณวัฒนา งามรังสิมา 吴令平 เจ้าของแบรนด์ ภัตตาคารอาหารจีนเสฉวนสีลม ด้วยจิตวิญญาณของความเป็น ศิลปิน ชอบวาดรูป สอนงานที่ มศว. กับรังสิต อาจารย์ประจำ เคยถ่ายหนัง พระนเรศวร บ่อยครั้งที่มีโอกาสไปสัมผัสวัฒนธรรมจีน ของมณฑลเสฉวน ทำให้ คุณวัฒนา เน้นเรื่องการดูแลเอาใจใส่ผู้บริโภค และพร้อมส่งผ่าน สูตรอาหาร เมนูอาหาร วิถีการกินอยู่ของจีนเสฉวนต้นตำรับ ไปยังลูกชาย ซึ่งจบจากจุฬา รักในการ ทำอาหาร โดยมาฝึกทำอาหารกับเชฟ ที่นำเข้ามาจากเสฉวน ถึง 2 ท่าน ในปัจจุบัน คุณแอรอน ลูกชายก็ได้เข้ามา ช่วยเรื่องเดลิเวอรี่ grab foodpanda lineman gojek หรือสั่งตรงกับทางร้าน @sichuansilom ซึ่งมีรถไปส่งและบริการฟรี ภัตตาคารเสฉวนสีลม ด้วยความตระหนักถึงวิถี New Normal การปรับเปลี่ยน ปรับตัว ซึ่งทางร้านให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด สุขอนามัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความมั่นใจสำหรับ แขกคนสำคัญทุกท่าน ภัตตาคารเสฉวนสีลม ด้วยทำเลที่ตั้ง อยู่ในซอยสีลม 12 ใกล้ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สะดวกสบายในการเดินทาง และเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับ การเดินทางพร้อมที่จอดรถ ภัตตาคารเสฉวนสีลม พร้อมดูแล ทุกท่าน ประดุจญาติมิตร การรังสรรค์เมนูอาหารคุณภาพ ให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของทุกท่าน สื่อสัมผัสถึงเรื่องความรัก วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม รอยยิ้ม เปิดประสบการณ์ อาหารจีนเสฉวนของแท้ดั้งเดิมได้ที่ และจากประสบการณ์การท่องเที่ยว ได้มีโอกาสสัมผัสอาหารอร่อย ความหลากหลายวัฒนธรรม ภัตตาคารเสฉวนสีลม ได้รังสรรค์เมนูคุณภาพ กับบรรยากาศ การตกแต่งที่ถือได้ว่าเป็นสุดยอด ใจกลางถนนสีลม ซึ่งตรงตาม Concept ความรัก หรือ Love Is All Around ขอแนะนำ เพชรแท้ ของวงการอาหารจีนเสฉวน พี่พร้อมก้าวไปกับสังคมไทย ในวิถีการกิน อย่างมีเอกลักษณ์ และท่านจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ning Laksana
1271.1k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 746
Quality Review
ความอร่อยไม่คงที่ซะงั้น
เมนูเด็ด: ซุปปลาเสฉวน

คราวนี้มากินร้านนี้เป็นรอบที่ 3 รอบแรกไม่ค่อยอร่อย รอบสองอร่อยมาก รอบสามกลับมาไม่อร่อยอีกแล้ว ยังไงกันนะ ในส่วนของบรรยากาศร้าน อาจจะเป็นเพราะเป็นช่วงโควิด ลูกค้าน้อย ไม่ได้เปิดแอร์ตลอดเวลา จะเปิดเฉพาะตอนมีลูกค้า ร้านเลยอับๆ หน่อย อันนี้ไม่ว่ากัน แต่พนักงานก็ตั้งใจบริการดีค่ะ ในส่วนของอาหาร รอบนี้อร่อยแค่ 2 อย่าง คือซุปปลาเสฉวน ที่ปลาสดดี และน้ำซุปเข้มข้มกลมกล่อมเหมือนเดิม กับถั่วแขกผัดหมูสั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 ม.ค. 2021
กินครั้งแรกไม่ค่อยประทับใจ แต่กินครั้งนี้ประทับใจมาก
photo
Foodiary
1.6k2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,726
Quality Review
จืดๆหน่อยแต่อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

25-26/11/63 บะหมี่เนื้อแพะ 158 บาท บะหมี่ซุปกระดูกหมู 158 บาท ปริมาณอิ่มจุก เยอะทั้งเส้นและซุป ซุปกระดูกหมูอร่อย แต่หมูน้อยมาก หนักไปทางผัก ส่วนแพะเหนียวไปนิดค่ะ เต้าหู้มาโผ 198 บาท มาเกือบเต็มกล่อง เผ็ดนิดๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
go_bme
6123782
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,818
Quality Review
กินแล้วนึกถึงเสฉวนจริงๆ

อยากกินอาหารเสฉวนแท้ๆ อารมณ์ไหนไม่รู้ หาทานก็มาได้ร้านนี้ ❤️辣子鸡 ไก่ผัดพริกแห้ง อร่อยมาก ไก่กรอบ ไม่มีกระดูกเลย แล้วมากับพริกแห้งใส่ 花椒 ได้อารมณ์มาก ❤️千张肉 หมูสามชั้นหั่มช้อยก้อน มากินเพราะเมนูนี้เลย จริงๆมันคือ 扣肉 แหละ อร่อยๆมาก หมูสามชั้นนี่มันละลายเลย ไม่ต้องเขี้ยว หั่มช้อย( 梅干菜 ) ก็รสกำลังดี ❤️馒头 หมั่วโถว นิ่ม ใหญ่ สะใจมาก ❤️酸辣汤 ซุปเปรี้ยวสไตล์เสฉวน ก็ทำได้เปรี้ยวดี ❤️❤️冬瓜茶 น้ำฟักเขียวกร...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,430
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไก่ฉีกกวางตุ้งก็มี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะเขือผัดถั่วฝักยาว, ไก่ฉีกกวางตุ้ง(ทั้งตัว)

มื้อนี้สั่งไลน์แมนมาทาน มีโปรค่าส่งเริ่มที่ 0 บาท โดยรวมก็รสชาติโอเคนะ แต่ไม่ได้ว้าวอะไรเป็นพิเศษ ไก่ฉีกกวางตุ้ง ทั้งตัว ราคา 320 บาท ไก่แห้งรสเค็มหน่อยก็อร่อยดี ผัดถั่วแขกอันนี้ดูปรุงรสและเครื่องยังไม่ถึงเท่าไหร่รสชาติจะจืดๆ ไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
7683.6k34.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,412
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารจีนเสฉวนแท้ๆ ที่สั่งมาทานที่บ้านได้สะดวก 🛵
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนร้านนี้มีหลายสาขา ส่วนสาขาที่เคยเห็นผ่านตา (the street รัชดาฯ) ไม่แน่ใจว่าปิดไปหรือยังนะคะ เห็นขึ้นว่าปิดชั่วคราวมาซักพักนึงแล้ว ครั้งนี้ลองสั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้าน โดยเลือกเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน - ไก่ผัดพริกแห้งเสฉวน - ผักกาดเค็มอบหมูสามชั้น (เคาหยก) - ผัดถั่วแขก อาหารมาถึงมือแบบหกเลอะเทอะพอสมควร น่าจะเพราะทางร้านไม่ได้ปิดกล่องมาแน่นหนาพอ คิดว่าถ้าห่อ plastic wrap อ...อ่านต่อ

เคาหยกไก่ผัดพริกแห้งเสฉวนผัดถั่วแขก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เชียงการีล่า คิทเช่น BTS ช่องนนทรี
Ad ·
เชียงการีล่า คิทเช่นBTS ช่องนนทรี
อิ่มจุใจกับอาหารจีนหลากหลายเมนู ติ่มซำแป่งนุ่มไส้แน่น วัตถุดิบคุณภาพ
ตงเพ้ง โชคชัย 4 ซอย 3-5
Ad ·
ตงเพ้งโชคชัย 4 ซอย 3-5
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ย่านโชคชัย 4 เมนูหลากหลาย รสชาติดี เป็ดย่างเด็ด!