รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าโคลิเซียม

25 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บเจ้าเก่าแก่ ย่านบางบัวทอง อร่อยจนต้องซื้อกลับบ้านฝากทุกคน!!
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บน้ำข้น, เกาเหลาน้ำใส, ข้าวหมูกรอบ, ก๋วยจั๊บน้ำใส, Crispy Pork

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านนี้ดังทั้งก๋วยจั๊บน้ำข้น-น้ำใส และหมูกรอบ เป็นร้านเก่าแก่ย่านบางบัวทอง เข้ามาจากถนนกาญจนาภิเษกมานิดเดียว จอดรถตามข้างทาง มีลูกค้าเยอะเดินเข้ามาสั่งอยู่ตลอดๆ 👨‍👩‍👦‍👦👩‍👩‍👧‍👧 👍🏻🍲 ก๋วยจั๊บน้ำใส เห็นน้ำใสๆแบบนี้ แต่รสชาติเข้มข้น หอมและกลมกล่อมมาก มีความหอมพริกไทยกำลังดี เนื้อหมู วัตถุดิบที่ใช้ คุณภาพดี ไม่คาว อร่อยมากๆ 😋🍲ก๋วยจั๊บน้ำข้น น้ำซุปเข้มข้นมากๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย หอมสารพัดเครื่องเทศ รสชาติมีเอกลักษณ์ของทางร้าน เส้นก๋วยจั๊บนิ่มนวล เด็ดไม่แพ้น้ำใสเลย 🏅🐷 หมูกรอบนี่สุดยอดจริงๆ ที่ร้านคัดวัตถุดิบเนื้อหมูมาอย่างดี เนื้อหมูกับมันหมูในชิ้นหมูกรอบ มันแทรกกำลังดีไม่เยอะเกินไป หมูกรอบก็หนังกรอบมากส่วนที่เป็นเนื้อหมูก็นุ่ม ปรุงรสชาติมาอร่อย ทานราดกับน้ำซุปแบบน้ำข้นที่ให้มาเข้ากันมากๆ


36 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บน้ำข้นที่ดี อร่อย ไม่ผงชูรส เครื่องแน่นมาก
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บน้ำข้น

ใครชอบกินก๋วยจั๊บเครื่องเยอะๆ ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด เพราะให้เยอะจริงๆ หรืออาจเป็นเพราะเราไปใกล้ตอนร้านปิด เขาเลยให้เยอะก็ไม่รู้นะ ไข่สองฟอง หมูกรอบเนื้อแน่น น้ำก็เข้มข้นถึงเครื่องมากๆ ดีต่อใจสุดคือกินแล้วไม่หิวน้ำ ไม่ใส่ผงชูรสแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
หอมเครื่องเทศ จัดเต็มหมู ไข่ เส้น จุกสุดๆๆ

5 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
น่าจะเป็นเพียงตำนาน 🥺

ร้านนี้มาตามลายแทงพร้อมดาวที่น่าสนใจเลยนะครับ ผมจอดรถในซอยก่อนถึงร้านสักร้อยเมตร แล้วเดินมา ยังไม่ทันเห็นร้านเลย พอเดินมาสัก 50 เมตรก็ได้กลิ่นก๋วยจั๊บลอยมา อ่ะ ใช่ละ แต่ทว่าเป็นกลิ่นเค็มๆ ไม่หอมสักเท่าไหร่ ยังแปลกใจเลย เอ๊ะ หรือกลิ่นจากที่อื่น พอถึงร้านดูเมนูแล้วก็ตัดสินใจได้ไม่ยาก สั่งข้าวหมูกรอบและก๋วยจั๊บน้ำข้นมา เพราะว่าทุกวันนี้หาก๋วยจั๊บน้ำข้นอร่อยๆกินยากมากเลย น้ำข้นที่ทำอร่อยมันยากกว...

อ่านต่อ »
15 Likes2 Comments
Share
7 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ก๋วยจั้บเก่าแก่ : ก๋วยจั้บโคลิเซี่ยม
เมนูเด็ด:จั๊บน้ำข้นทุกอย่าง

ร้านอยู่ในหมู่บ้านบัวทอง ตือฮวนเกียมไฉ่ เปรี้ยวนำมาเลย อันนี้ไม่ชอบ ชอบก๋วยจั้บมากกว่า ตัวเส้นหนึบดีนะ ตัวมันในหมูกรอบน้อย รสชาติดี น้ำซุบรสชาติดี แต่มีกลิ่นซีอิ๋วเยอะ เครื่องในล้างสะอาด ตับลวกแข็งไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าโคลิเซียม
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าโคลิเซียม
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าโคลิเซียม

4 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บน้ำซุปอร่อยย่านบางบัวทอง
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บน้ำข้นหมูกรอบ+ไข่ พิเศษ

ร้านก๋วยจั๊บเจ้าเก่าแก่จากโคลีเซี่ยม ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านบ้านบัวทอง ฝั่งตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบางกร่าง ที่จอดรถ: พอหาที่จอดได้ตามข้างทางแถวๆ ร้าน สำหรับใครที่ไม่คุ้นทางย่านนี้ ใช้ปักหมุดใน google map แล้วขับตามก็มาถึงร้านได้ไม่ยาก ใครที่บ้านอยู่โซนนอกเมือง แทบไม่ต้องขับรถเข้าเมืองฝ่ารถติดๆ ไปกินไกลๆ ร้านนี้ฝีมือพอๆ กับร้านดังๆ ทั้งหลายแถวเยาวราชเลย เครื่องที่ใส่มีหลายอย่าง สำ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ ตือฮวน เริ่ดดดด
เมนูเด็ด:ตือฮวน, ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวหมูกรอบ

ป ชวนชิม : ก๋วยจั้บน้ำข้น เจ้าเก่าโคลีเซี่ยม - ก๋วยจั้บข้มข้น อร่อยจริง confirmed ! มุ่งมั่นมาเลยฮ่ะ ร้านดังซะด้วย ใกล้บ้านจัง ทำไมไม่เคยมากิน อาหาร - ก๋วยจั้บน้ำข้น น้ำซุปเข้มข้น เครื่องเพียบ เส้นดีหนึบอร่อย หมูกรอบเลอค่ามากๆ หมูนุ๊มนุ่ม 9/10 ข้าวหมูกรอบ - หมูกรอบหนังกรุบกรอบโดนๆ มันไม่เยอะจนเอียน เนื้อเยอะสูสี มีน้ำราดรสเค็มๆหวานๆและเต้าหู้ทอดมาด้วย แทบไม่ใส่เลยเพราะกลมกล่อมแล้ว ใส่ซีอิ๊วหวาน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยจั๊บเจ้าเก่า อร่อย หมูกรอบขั้นเทพ
เมนูเด็ด:จั๊บน้ำข้นทุกอย่าง, ก๋วยจั๊บน้ำข้น ทุกอย่าง ธรรมดา 50., ตือฮวน, ข้าวหมูกรอบ, Crispy Pork

ร้านอาหารขายก๋วยจั๊บเจ้าดัง เปิดมานาน รสชาติดี​คงเส้นคงวา หมูกรอบอร่อย มีแยกขายต่างหากด้วย ราคามีบอกทุกเมนู อาหารมาไว พนักงานดูแลดีมากๆ ที่จอดรถต้องจอดข้างทางเอา น้ำซุปอร่อย เข้มข้น แนะนำได้ทุกเมนูครับ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
เบียร์หิมะ ประชาชื่น
Ad ·
เบียร์หิมะประชาชื่น
ตำนานร้านอาหารทะเลย่านประชาชื่น มีทั้งซีฟู้ดสด ๆ และอาหารใต้เมืองคอน