รีวิว สายลม

13 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
All time favorite
เมนูเด็ด:ทะเลเผา, หอยเชลล์อบเนย

stay for more than 30+ year, i've been since i could remember. come here at least once a year. same place same menu, reasonable price with fresh seafood. sit by the sea, watch children play on the beach

฿฿฿

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นอีกร้านอาหารไทยที่คู่กับหัวหินมานาน
เมนูเด็ด:ปลาหมึกเสวย

เป็นอีกร้านอาหารเก่าแก่ที่อยู่คู่กับหัวหินมาอย่างยาวนาน ร้านจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมสายลมติดกับชายหาด สามารถสัมผัสบรรยากาศชายหาดลมโกรกได้อย่างเต็มที่ ส่วนของรสชาติอาหารก็ยังคงเส้นคงวาได้ดี อร่อยใช้ได้ ปลาหมึกเสวย เป็นเมนูที่ชอบเป็นพิเศษ จะเป็นปลาหมึกชุปแป้งทอดสูตรเฉพาะของทางร้าน ทอดมาได้เหลืองกรอบน่าทาน ส่วนเมนูอื่นๆก็รสชาติใช้ได้ดีทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
สายลม
สายลม
สายลม

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
สายลม ที่เรามาหลายรอบ

ร้านนี้มานมาหลายครั้ง แต่สลัดปู คราวนี้รสชาดเปลี่ยนไป อาจจะเป็นน้ำสลัด อาหารอย่างอื่นอร่อยเหมือนเดิม ปลาหมึกแดดเดียว ⭐️⭐️⭐️ ปลากะพงนึ่งมะนาว ⭐️⭐️⭐️ สลัดปู ⭐️⭐️⭐️ ข้าวอบสัปปะรด ⭐️⭐️⭐️ หอยหลอดผัดฉ่า ⭐️⭐️⭐️⭐️ แกงจืดสาหร่ายทะเล ⭐️⭐️⭐️ กุ้งแช่น้ำปลา ⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »
สายลม
สายลม
สายลม

0 Like0 Comment
Share
27 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มีเพียงหาดทราย ทะเล 🌊สายลม 🍃และของกิน..เต็มโต๊ะเลย 😇😇

ปกติที่ไปเที่ยวหัวหิน ถ้าอยากกินอาหารทะเลก็จะไปกินริมหาดที่ชะอำซะมากกว่า เพราะได้นั่งเตียงผ้าใบด้วยและอาหารไม่แพงมากนักด้วย เด็กๆก็ได้เล่นน้ำไปด้วย ครบทุกอย่าง แต่รอบนี้ช่วงสงกรานต์อยากกิน บรรยากาศบ้างเลยลองวนเข้าไปในโซน ตัวเมืองหัวหิน คิดผิดมหันต์ ที่นี่เขาเล่นสงกรานต์ตอนเย็นกัน(เพิ่งรู้) รถติดสุดๆ เล่นเอาเป็นชั่วโมงกว่าจะหลุดได้ จนกะว่าจะกลับที่พักแล้วคิดได้ว่ามีที่นี่ เลยขับเลยเข้าไปได้กินสม...

อ่านต่อ »
รวมทะเลเผา 390 บาท
กุ้งอบวุ้นเส้น 220 บาท
ออส่วน 180 บาท

62 Likes8 Comments
Share
28 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
อร่อยตั้งแต่เล็กจนโตกับร้านในโรงแรมเก่าแก่ประจำหัวหิน
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า, ปลากะพงนึ่งมะนาว, หอยเชลล์อบเนย

สวัสดีครับ ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้กลับไปทานร้านดั้งเดิมที่บ้านผมทานกันมาตั้งแต่ผมยังเล็กๆ เลย โรงแรมก็มีทั้งส่วนเก่าและส่วนที่ตกแต่งใหม่ (บ่อเลี้ยงเต่าที่ผมชอบไปยืนดูตอนเด็กๆ ก็ยังอยู่ :D) ส่วนร้านสายลมเป็นร้านติดชายหาดช่วงที่ดีที่สุดของหัวหิน มีที่นั่งทั้งกลางแจ้งในสวนติดชายทะเล ลมเย็นๆ และในร้านร่มๆ อาหารได้ค่อนข้างเร็ว และรสชาติอร่อยไม่เคยเปลี่ยนเลย รอบนี้ไม่รู้ทำใบเสร็จหายไปไหน แต่ 3 คน ร...

อ่านต่อ »
ปลากะพงนึ่งมะนาว
ทะเลผัดฉ่า
หอยเชลล์อบเนย

22 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
สายลมเย็นสบาย มายมายเมนู ดูวิวทะเลสวยๆ

ร้านนี้อยู่ในโรงแรมสายลม เลยปากซอยหัวหิน 81 มา 10 เมตร เข้ามาจอดรถในที่จอดรถของโรงแรมสายลม ร้านอยู่ติดชายหาด ลมเย็นสบาย นั่งชมวิวคนเล่นกีฬาทางน้ำมากมาย มีรายการอาหารให้เลือกหลากหลาย นีเพิ่งมาครั้งแรก จำได้ว่าเคยอ่านเจอผ่านๆ จากในพันทิป เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง - เนื้อสันผัดคะน้า เนื้อนุ่ม ผัดรสกลางๆ อร่อยใช้ได้ - ต้มยำกุ้ง เข้มข้นแต่เค็มเกินไป ขาดรสเปรี้ยว กุ้งสด เห็ดฟางเยอะดี - ทอดมันกุ้ง ได้...

อ่านต่อ »
สายลม
สายลม
สายลม

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสายลม คุณภาพดี ราคาโอเค
เมนูเด็ด:ต้มยำโป๊ะแตก, กุ้งชุปแป้งทอด, ก้อยปูนึ่ง

มาเที่ยวหัวหิน มาแวะทานมื้่อเย็นที่ร้านสายลม เห็นเพื่อนๆมาทานกันว่าคุณภาพโอเค ราคาไม่แพง มากันน้อยคน ดีนะมีโต๊ะนั่ง มองไปเห็นแต่โต๊ะจอง สั่งข้าว กับข้าวเป็นต้มยำโป๊ะแตก รสชาติดี เครื่องเคราทะเลครบ สด สั่งก้อยปูนึ่ง 180 บาท ก็คือปูนึ่งแล้วแกะเนื้อมาให้เสร็จ ปริมาณเท่านี้ 180 บาท น้ำจิ้มซีฟู้ดใช้ได้ แกะมาแล้วทานง่ายดี และกุ้งชุปแป้งทอดของเด็ก ถูกใจใหญ่ สรุป คุณภาพดีใช้ได้ ราคาไม่แรง รสชาติโดยร...

อ่านต่อ »
บรรยากาศ
ต้มยำโป๊ะแตก
กุ้งชุปแป้งทอด

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารไทยในหัวหิน ที่คุณไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ปลาหมึกแดดเดียว, แกงป่าปลาเห็ดโคน

เราและครอบครัวมีโอกาสเที่ยวหัวหินและได้พักที่โรงแรมสายลม ช่วงเช้าเราได้ทานABF ของทางโรงแรม ช่วงบ่ายสิ่งที่เราสั่งได้แก่ ปลาสำลีแดดเดียว ทานกับน้ำยำที่มาพร้อมกัน อร่อยสุดๆ แกงป่าปลาเห็ดโคน พริกแกงหอม รสน้ำแกงอร่อยมากๆเผ็ดพอดีพอดี ไข่เจียว ลูกๆให้5ดาว ปลาหมึกแดดเดียว โครตอร่อย วันนี้เอาไปเลย5ดาว ไม่มีที่ติ โรงแรมเก่าแต่ภายในรีโนเวนส์ใหม่(สะอาดClassic) ABFดี ร้านสายลมอาหารอร่อย ราคาห้องพักไม...

อ่านต่อ »
สายลม
สายลม
สายลม

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ม.ค. 2015

สายลม..อยู่คู่หัวหิน😊

อ่านต่อ »
21 พ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งสบายๆ รับลมริมทะเล

ร้านอาหารสายลม อยู่ในโรงแรมสายลม อยู่ริมถนน ติดๆกับซอยหัวหิน 81 บรรยากาศ: ร้านนั่งริมทะเล มีสวน มีดนตรีสด นั่งสบายๆ 4 ดาวครับ อาหาร: เมนูที่สั่งคือ ทอดมันกุ้ง เนื่อกุ้งเหนียวเด้งดี แต่ไม่ต่างจากร้านอื่นๆครับ ฟักแม้วผัดน้ำมันหอย ผักกรอบดี ติดเค็มไปหน่อย ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม กุ้งสด เนื้อเด้งดีครับ ที่แปลกคือใส่ยอดมะพร้าวด้วย อร่อยดีครับ สุดท้าย ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดได้ข้างนอกกรอบข้างใน...

อ่านต่อ »
บรรยากาศ 1
บรรยากาศ 2
ฟักแม้วผัดน้ำมันหอย

7 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย วิวดี ติดทะเล
เมนูเด็ด:ทะเลจานร้อน, ปลาหมึกแดดเดียว, หอยเชลล์อบเนย

ร้านอาหารสายลม ในโรงแรมสายลมติดหาดที่หัวหิน เป็นร้านอาหารไทยร่วมสมัย มีดนตรีสดเพลงรุ่นเดอะด้วยนะคะ อาหารเน้นอาหารทะเล และอาหารไทยค่ะ รสชาติดี ที่ดังๆก็เช่นทะเลจานร้อน บาร์บีคิวที่ย่างกันสดๆ ร้านวิวสวยค่ะ สงบใช้ได้ นั่งสบาย มีทั้งที่นั่งในร่มและส่วนกลางสวนที่โล่งสบาย มาชิลๆนี่ดีมากเลยค่ะ บริการดี มีที่จอดรุของโรงแรม รับบัตรเครดิตค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สายลม
สายลม
สายลม

4 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านติดทะเล วิวสวย ไม่พลุกพล่าน
เมนูเด็ด:กุ้งผัดเปรี้ยวหวาน, ชีสทอด, แกงเผ็ดปลาเห็ดโคน

ร้านอาหารนั่งติดทะเลหัวหิน นั่งสบายๆไม่พลุกพล่านเหมือนร้านอื่นๆในหัวหิน นั่งชมวิวสวยๆเย็นๆค่ำๆ ตอนกลางวันไม่เปิด อาหารหลักๆเป็นอาหารไทยและอาหารทะเล อร่อยใช้ได้เลยครับ ร้านอยู่ในโรงแรมสายลม ติดทะเล มีที่จอดรถสะดวก เข้ามาทานได้ทั้งผู้ที่พักและไม่ได้พักในโรงแรมครับ

ดูเพิ่มเติม »
สายลม
สายลม
สายลม

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
4.0
314 รีวิว฿฿฿