รีวิว Kuro House
ร้านสวยมาก บริการดี เนื้อตัว Ribeye ละลายในปาก
ร้านตกแต่งสวยมาก มีที่จอดรถกว้างขวาง มีหลายโซนให้นั่ง ทุกคนได้หม้อส่วนตัว ลองเนื้อ Furano Wagyu ซึ่งเป็นตัวท็อปของที่นี่ทั้งสองตัว ส่วนตัวชอบ Ribeye มากกว่า Ribcap พนักงานบริการดี ราคาแอบแรงเล็กน้อย รอบหน้าไว้จะมาลอง Iberico pork กับปลาค่ะ

ร้านสุกี้ยากี้เนื้อสุดพรีเมี่ยม เนื้อแผ่นใหญ่เท่าหน้า!!
สุกี้ยากิเนื้อสุดพรีเมี่ยมที่เนื้อแผ่นใหญ่เท่าหน้าน้อง!!! เนื้อนุ่มละมุนละลายในปาก อร่อยมากกกกก สำหรับน้องน้ำสุกี้ยากี้เข้มข้นกว่านี้ได้อีกนิด wagyu sando เด็ดมากกก กัดไปแทบรุ้งออกปาก มีโซนคาเฟ่ด้านนอก บรรยากาศดีมาก~ เหมาะมานั่งชิลช่วงบ่ายๆ ที่จอดรถสะดวกสบายอันนี้ชอบมาก!ดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูสุกี้พรีเมี่ยมย่านเอกมัย
ร้านชาบูและสุกี้แบบ premium ย่านเอกมัย ร้านตกแต่งใหม่สวยกว่าเดิมมาก มีที่จอดรถกว้างขวาง มีหม้อส่วนตัว บริการดี รวดเร็ว บรรยากาศดี มีโซนคาเฟ่ด้วย เนื้อมีให้เลือกทั้ง Furano Wagyu, Iberico pork และปลา ราคาค่อนไปทางสูง รสชาติมาตรฐาน ชอบตัว Furano Wagyu Ribeye ลายเนื้อสวยและนุ่มและลายค่ะ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
Kuro Shabu Shabu & Sukiyaki ย้ายมาเปิดชั้นล่าง พร้อมขยายที่นั่งและมุมกาแฟ Kuro Coffee
ใครเคยได้อ่านรีวิวของ Wongnai Vibes เชื่อว่า “สายเนื้อ” น่าจะได้แวะเวียนกันมาบ้างแล้ว เพราะที่นี่มีทั้ง Kuro Yakiniku Omakase ก่อนที่จะปรับเพิ่ม Kuro Shabu Shabu ไปเมื่อต้นปีก่อน ล่าสุดย้ายลงมาที่ชั้นล่างในชื่อ Kuro Shabu Shabu & Sukiyaki พร้อมมุมกาแฟ Kuro Coffee โดยกลางเดือนพฤศจิกายนจะเปิดพื้นที่เอาท์ดอร์ให้นั่งดื่มกาแฟ และกินอาหารญี่ปุ่นจากเมนูอลาคาตของ Kuro House . คงต้องบอกว่า Kuro Shabu...อ่านต่อ
น้ำซุปปูอร่อยอะ
มากันอีกร้านชาบูที่ทีเด็ดอยู่ที่น้ำปูหอมๆอร่อยๆเลยครับ คือสุดมาก ส่วนเนื้อก็ได้มาตรฐานไม่ติดอะไร แต่พอน้ำซุปดี ก็ชูให้ทุกอย่างมันอร่อยไปหมดเลยครับ แถมเป็นหม้อเดี่ยวทานคนเดียวฟินมากครับ จอดรถก็สะดวกสบาย มาลองกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ชุดโอมากาเสะเนื้อ เนื้อดีๆ ช่างดีต่อใจ
ออกตัวก่อนด้วยราคาค่อนข้างสูง 4,800++ กับชุดคอร์สโอมากาเสะ 🐄 Kuro Yakiniku beef om เสิร์ฟประมาณ 12 คอร์ส และมีเมนูทานเล่น 2-3 เมนูก่อนเริ่ม บรรยากาศสไตล์เรียบง่าย มีความเป็นญี่ปุ่นหน่อย อาจจะไม่ดูพรีเมียมเท่ากับอีกหลายร้าน จุดเด่นคือที่นี่ใช้เนื้อดีทุกคำ มีการสร้างสรรค์เนื้อย่าง ทานคู่กับ ไข่หอยเม่น ไข่ดิบ ย่างทานกับเกลือ ทานแนวซุป หมี่เย็น ไปจนถึงเมนูข้าวผัด พร้อมไข่ ทุกคนรสชาติเนื้อนุ่ม ใค...อ่านต่อ
ชาบูแบบพรีเมียม บรรยากาศส่วนตัวเหมาะกับการไปเดท
วันนี้มาลองโซนชาบูของร้าน Kuro House สไตล์ Counter bar จำกัดประมาณ 10 คนต่อ 1 รอบเวลา 12.00 น. / 13.30 น. / 17.00 น. / 18.30 น. / 20.00 น. สั่งอาหารได้ผ่านการสแกน QR Code ของแต่ละโต๊ะ สั่งผ่านโทรศัพท์ของตัวเองได้เลย ใครชอบความไพรเวทมาถูกทางแล้วค่ะ น้ำซุปสามารถเลือกได้ระหว่างซุปชาบูน้ำซุปปู หรือ ซุปสุกี้ยากี้ และสำหรับใครที่แพ้อาหารทะเล ทางร้านมีให้บริการน้ำซุปหมูด้วยนะคะ ส่วนตัวเลือกสุกี้ยา...อ่านต่อ