รีวิว เปียอู๋โภชนา

4 check-ins
Quality Review
ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เปียอู๋
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, หอยจ้อปู, เป็ดพะโล้, เต้าหู้ปูอบวุ้นเส้น

มื้อเย็นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ร้านอาหารลูกค้าแน่นทุกร้าน เปียอู๋ก็เช่นกัน มาแบบไม่ได้จองโต๊ะมาทานตั้งแต่ 5โมงเย็น มีโต๊ะว่างสบายๆค่ะ เมนูอาหาร หลากหลายราคาไม่แพง พนักงานบริการโอเคอยู่ค่ะ ต้องทำใจด้วยเพราะลูกค้าเยอะ - หอยจ๊อปู จานใหญ่ 300฿ เนื้อมาเต็ม อร่อยสุดค่ะหอยจ๊อปู มาทุกครั้งเป็นเมนูลำดับแรกๆที่จะสั่ง - เป็ดพะโล้ ครึ่งตัว 200฿ เป็ดนุ่มดีค่ะ ติดหนังเยอะ รสชาติพะโล้กำลังดี - ไข่ตุ๋นสมศักดิ์ 80฿ ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนใส่ไข่เยี่ยวม้า รสชาติอร่อยทานง่ายค่ะ - แกงส้มชะอมกุ้ง 150฿ รสชาติเผ็ดแซบมากค่ะคราวนี้ ทั้งร้อนทั้งเผ็ด แต่ก็เปรี้ยวหวานลงตัวค่ะแม้จะเผ็ดไปสักหน่อย กุ้งรอบนี้ตัวเล็กนิดนึงค่ะ ไข่ชะอมเยอะจุใจ มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งค่ะ - อบวุ้นเส้นเต้าหูปูหมูสับ เปลี่ยนจากกุ้งมาเป็นเต้าปูหมูสับแทนก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ วุ้นเส้นอร่อยเข้มข้น เต้าหู้ ปู หมูสับ ก็ใส่มาไม่น้อยเลยค่ะ เมนูนี้เด็กๆชอบ อิ่มอร่อย เต็มอิ่มทุกเมนู แถมรอบนี้เจอพนักงานดีคอยตามอาหารให้ตลอด บริการดีเลยค่ะ รอไม่นานอย่างที่คิด ประทับใจค่ะ


8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2017

อาหารรสชาติดี แต่อาหารช้าและลืมออเดอร์ที่สั่ง

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
แกงส้มชะอมกุ้ง คือ ดี 👍
เมนูเด็ด:หอยจ้อปู, น้ำพริกกุ้งสด, แกงส้มชะอมทอดกุ้ง

ไม่ได้มาทานนานหลายเดือนแล้วสำหรับเปียอู๋ อยากกินแกงส้มชะอมกุ้งอร่อยๆต้องแวะมาเปียอู๋เลยค่ะ อร่อยเหมือนเดิม มาทุกครั้งต้องสั่งแกงส้มกุ้งชะอมทอด เปรี้ยวหวานกำลังดี - น้ำพริกกุ้งสด พึ่งเคยสั่ง เนื้อกุ้งมาเต็มน้ำพริกหอมพริกย่างเปรี้ยวเผ็ด อร่อยดีค่ะ - ผัดเขียวหวานแห้งปลากราย เนื้อปลากรายเด้งอร่อย แต่ทานต้องระวังมีก้างปลาปนมาอยู่บางชิ้นค่ะ - หอยจ้อปู นี่ก็เป็นอีกจานที่แนะนำ หอยจ้อปูเนื้อปูด้านใน...

อ่านต่อ »
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2018

ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เปียอู๋

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ภัตตาคารจีนชื่อดังย่านบางแก้ว

เปียอู๋โภชนา บางแก้ว ถ.บางนาตราด ร้านอาหารจีนชื่อดังย่านบางแก้ว เป็ดพะโล้ เป็ดนุ่ม น้ำพะโล้รสชาติดี ปลาหมึกน้ำตก ปลาหมึกสดใช้ได้ ยำถั่วพู รสชาติกลมกล่อม ต้มยำปลากะพง เปรี้ยว เเซ่บ รสชาติดี ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย และห้องคาราโอเกะให้บริการ ราคา ร้านอาหารทั่วไป รสชาติ7.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7

ดูเพิ่มเติม »
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา

4 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คออาหารไทยจำชื่อนี้ให้มั่น "เปียอู๋" ของดีของถูกย่านบางนา ที่อย่ามองข้ามความคุ้มค่า @เปียอู๋โภชนา บางนา-ตราด กม.8
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ทอดมันปลากราย

รู้สึกโชคดีไม่น้อยที่ได้รู้จักร้านอาหารไทย-จีน ร้านนี้ได้รู้จักเพราะว่าวันนี้ผมได้ถูกรับเชิญจากกลุ่มๆ ที่เล่นแบดมินตันด้วยกัน เป็นงานเลี้ยงในกลุ่มประกอบกับฉลองครบรอบงานแต่งงานของผู้ใหญ่ท่านนึงในคอร์ทเลยทำให้ผมได้มีโอกาสได้รู้จักร้านอาหารที่จริงๆ ใกล้บ้านผมนะแต่ไม่ได้สนใจเท่าไหร่นัก แต่พอได้มาลิ้มลองในวันนี้แล้ว "ต้องขอบอกต่อเลยทีเดียว" ว่ามัน "ยอดเยี่ยม" ครับ เป็นที่มาของการมาเยือนร้านแนวสวนอาห...

อ่านต่อ »
เปียอู๋โภชนา
บรรยากาศของห้องจัดเลี้ยงของทางร้าน
Badminton Team.

73 Likes5 Comments
Share
12 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
อาหารไทยหลากหลายเมนู ราคาโดนใจ
เมนูเด็ด:ปลาเก๋า/ปลากระพง, แกงเขียวหวานเนื้อ, หอยจ้อปู, ทอดมันปลากราย

ร้านเปียอู๋เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี แต่ส่วนตัวแล้วเพิ่งรู้จักได้ไม่กี่เดือน เป็นร้านที่เจอโดยบังเอิญเพราะอยู่ในซอยเดียวกันกับร้านอาหารอ่างศิิลาซีฟู๊ด ซึ่งตอนผ่านก็สะดุดตาทันทีเพราะเป็นร้านที่ใหญ่และปริมาณแขกที่มาทานมีจำนวนมาก หลังจากไปลองครั้งแรกก็ไปอีกหลายครั้งเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ปากซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ถนนบางนา-ตราด ประมาณกิโลเมตรที่ 7 ฝั่งเดียวกับเมกาบางนา ถ้ามาจากถนนสุขุมวิทให้ใช้สะพานกล...

อ่านต่อ »
หอยจ๊อ
เป็ดพะโล้
ปลาคังลวกจิ้ม

53 Likes6 Comments
Share
16 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อาหารราคาถูกมาก รสชาดโอเคอยู่น๊าา

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด - ปลาหมึกย่างจานนี้ขอบอกอร่อยมากทำหมึกสดสะอาดได้เยอะดีค่ะส่วนน้ำจิ้มก็แซ่บ - ทอดมันรสชาติก็โอเคทานได้ค่ะแต่ไม่ถึงกับขั้นอร่อยมาก - สลัดกุ้งทอดจานนี้ถือว่าคุ้มค่ากับราคา 120 บาท น้ำสลัดเยอะ กุ้งมาเยอะดีคะ - แกงเขียวหวานผัดแห้งรสชาติเข้มข้น ...

อ่านต่อ »
เป็ดพะโล้ 200 บาท
แกงเขียวหวาน
แกงเขียวหวาน 80 บาท

28 Likes2 Comments
Share
20 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คนเย่อะๆ ยุ่งแยะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นสมศักดิ์, ทอดมันปลากราย

ที่สั่งมา 3 อย่างอร่อยทุกอย่างนะครับ ทอดมันแป้งก็จะงึบๆ เด้งดี รวมกับน้ำจิ้มก็อร่อยครับ ส่วนแกงส้ม ก็จะออก เผ็ดน้ำปรี้ยว ขาดหวานนิดหน่อยแต่พอทานได้ ส่วนไข่ตุ๋นคงตั้งชื่อตามคนทำ อาหารทำง่ายๆแต่ก็อร่อย ตีไข่จนทำให้เละเหมือนเต้าหู้ได้ถือว่าเก่งครับ อีกร้านที่ดังแถวย่านบางนา

ดูเพิ่มเติม »
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา

2 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
ปลากระพงทอดน้ำปลาสุดแล้วครับ

จริงๆร้านนี้ผมเคยรีวิวไว้นานมากๆแล้ว เพราะเป็นร้านตรงข้ามบ้านผมเองแต่ก่อนมาแทบทุกวันครับ ชิลและคนน้อยมากๆ ราคาก็สมเหตุสมผลมากๆ บางครั้งเจอเจ๊แกยังมีลดราคาด้วยครับ ร้านนี้จริงๆแล้วมีชื่อมานานมากเรื่องเป็ดพะโล้ครับ หลังๆเรื่องขายอาหารหลายอย่างแต่บอกได้เลยว่าอร่อยทุกอย่างแถมอาหารมาเร็วมากๆ ครับ มีตั้งแต่อาหารไทยจนถึงอาหารจีนเลย หมีี่อบเป็ดก็อร่อยมากๆ สำหรับคนที่ชอบทานปลากระพงทอดน้ำปลาพลาดไม่ได้เ...

อ่านต่อ »
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา

42 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2012

อาหารอร่อยหลายอย่างเปิดมานานแล้ว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยๆ บนถนนบางนา
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นสมศักดิ์, เป็ดพะโล้

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนบางนาตราดขาเข้า ช่วง กม. ที่ 6 ถ้าวิ่งมาเลยห้างเมก้าบางนามาหน่อยจะอยู่ด้านซ้ายมือ เป็นร้านขนาดใหญ่มองเห็นป้ายได้ชัดเจน มีที่จอดรถกว้างขวาง มีพนักงานดูแลรถให้ ภายในร้านจะเป็นร้านอยู่บนบึง ตอนนี้ร้านกำลังขยายเพิ่มเติมอยู่ มีที่นั่งเยอะ มีลูกค้าเยอะมาก วันนี้ไปตอนบ่ายสาม เเต่ลูกค้ายังนั่งเต็มร้านอยู่เลย เรื่องรสชาติอาหารนั้นไม่ต้องห่วง อร่อยเกือบทุกอย่าง รสชาติดี ปริมาณก็เยอะ...

อ่านต่อ »
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา
เปียอู๋โภชนา

44 Likes5 Comments
Share
20 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาถูก ได้เยอะ
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมทอด, ไข่ตุ๋นสมศักดิ์, เป็ดพะโล้

ร้านเปียอู๋โภชนา อยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม. 7.7 นะคะ ผ่านมากี่ทีก็รถจอดเต็มตลอด เดินเข้ามาในบริเวณร้าน เป็นบรรยากาศสบายๆ มีต้นไม้เยอะ โต๊ะเยอะพอสมควร สำหรับอาหารที่นี่บอกได้เลยว่าอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ได้เยอะด้วย เราสั่งกับข้าวทั้งหมด 4 อย่าง คือ -เป็ดพะโล้ จานเล็ก 120 บาท เป็นนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ -แกงส้มชะอมกุ้ง ได้กุ้ง 5 ตัว ตัวใหญ่กว่าร้านอื่นๆ น้ำแกงส้มเข้มข้น รสชาติเปรี้ยวอมหวานน...

อ่านต่อ »
เป็ดพะโล้จานเล็ก 120 บาท
แกงส้มชะอมกุ้ง 80 บาท
ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน 120 บาท

31 Likes7 Comments
Share
3 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย-จีน ราคาถูก รสชาติ โอเค ค่ะ แต่ยุงเยอะ
เมนูเด็ด:กุ้งเผาสด

เปียอู๋โภชนา ตั้งอยู่ถนนบางนาตราดเลยเมกาบางนามาหน่อย ร้านจะอยู่ในซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว เลี้ยวรถเข้ามาก็จะเจอร้านเลยค่ะ หนีรถติดมาทานข้าวเย็นดีกว่า เห็นร้านนี้ขายมานานแล้วแต่ไม่เคยลองซะทีเลยวันนี้เลยลองดูล่ะกัน บรรยากาศที่ร้านมีทั้งห้องแอร์และริมน้ำด้านนอกเราเลือกแบบนั่งด้านนอกดีกว่า...แต่วันนี้รู้สึกร้อนๆอบอ้าวลมก็ไม่มีเลยแถมตกมียุงอีกนั่งเกากันมันเลย😩 อาหารที่สั่งวันนี้ 1.ปลากะพงทอดน...

อ่านต่อ »
ยำถั่วพลู รสชาติเข้มข้นดี
ยำแมงกระพรุนดูเหมือนไม่เผ็ดนะแต่เผ็ดคอตๆเลย
ผัดโชคนิวัต

36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำตำ เมกา บางนา
ตำตำ เมกา บางนา
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
ส้มตำ คุณกัญจณ์
ส้มตำ คุณกัญจณ์
ช ช้างส้มตำยกครก
ช ช้างส้มตำยกครก
ฝ้ายคำ
ฝ้ายคำ