รีวิว MK Gold Restaurants ศาลาแดง

20 ธ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อากาศเย็นๆ มาลองหาเมนูอุ่นๆ ที่เอ็มเค แบบบุฟเฟ่ต์ดูบ้าง

ปกติเป็นลูกค้า (ค่อนข้าง) ประจำของ MK อยู่แล้ว (แม้ว่าหลังๆ จะแอบแพงไปหน่อย) แต่ครั้งนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาลองแบบบุฟเฟ่ต์กันดูบ้าง เข้ากับช่วงอากาศเย็นๆ ในช่วงปลายปีดีครับ ราคาขึ้นอยู่กับเวลาครับ ช่วง 10.00-17.00 น. ราคา 485 บาท ตั้งแต่เวลา 17.01 น. ราคา 535 บาท (ราคาสุทธิไม่มีบวกเพิ่ม) จำกัดเวลา 90 นาที ภายในร้านกว้างขวางดี ตกแต่งสไตล์ไทยๆ ดูแล้วหรูดี แต่ร้านแอบเก่าไปสักนิด ถ้าปรับปรุงสักหน่อยคงจะดี เมนูก็ทั่วไปตามสไตล์เอ็มเค ทั้งเนื้อ ลูกชิ้น ซูริมิ ผักต่างๆ นานา ของหวาน ไอศกรีม ติ่มซำ ยกเว้น เป็ด หมูกรอบ หมูแดง ซึ่งไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์นี้ โดยรวม เนื่องจากส่วนตัวผมชอบเมนูต่างๆ ของเอ็มเคอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าคุ้ม นะ โดยเฉพาะพวกติ่มซำ ทานกันเพลินเลย แถมเสิร์ฟร้อนๆ ด้วย อาหารที่สั่งไป เสิร์ฟค่อนข้างไวดีนะ แต่ปริมาณต่อถาดน้อยชะมัด ต้องสั่งกันทีละเยอะ คุณภาพวัตถุดิบบางอย่าง เช่น แมงกะพรุน เนื้อปลา ผมรู้สึกว่าด้อยกว่าร้านเอ็มเค สาขาปกติ นะ แต่ก็เอาเถอะถือว่าคุ้มครับในราคานี้ แถมเครื่องดื่ม ของหวาน แบบไม่อั้น ส่วนพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี พูดสุภาพ เลยฟาดให้ 4 ดาวไปเลยครับ


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ต้องแวะคะ​ ห่างไปเป็นปีกลับชิวๆๆๆคะ​ื
เมนูเด็ด:ขาเป็ดตุ๋นห่อเยื่อไผ่

วันนี้มาทานคะว่างๆขับรถมา​ รถติดม่กกก​ 1ชม.​ถึงร้านช้านิดนึง​ วันนี้ทานแบบ​ BF.ค่ะ​ ทานติ่มซำ​ไปหลากหลาย​ ขาเป็ดตุ๋นห่อเยื่อไผ่​ เกี๊ยวกุ้งสด​ ป่อเปี๊ยะสด​ ขนมจีบไข่กุ้ง​ มากมายคะ​ สุกี้ก็สั่งง่ายๆๆคะ​ กุ้งสด​ เกี๊ยวกุ้ง​ ผักสด​ หมูสไลด์​ หอย​ ปลากระพงแดง​ เห็ดเข็มทองคะ​ 🎇​🎇​🎇​🎇​🎇​ 5​ ดาว​ 🎇​🎇​🎇​🎇​🎇​ เหตุที่ให้5ดาว​ การบริการที่ดี​ รวดเร็วทันใจ​ ทวนของที่สั่ง​ ของมาส่งครบถ้วน ชอบ​บร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ส.ค. 2018

MK gold Silom เอ็มเคทองสาขาสีลม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานน้อยไป อาหารออกช้า ทำให้บุฟเฟ่กินไม่ทัน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

ให้เวลาทาน 1ชั่วโมงครึ่ง แต่อาหารพวกติ่มซำออกช้า พนักงานบริการไม่ทั่วถึง เวลาลูกค้าเยอะบริการไม่ทัน ทำให้ต้องกินแบบรีบๆ เลยไม่แนะนำให้ทานบุฟเฟ่ เรื่องรสชาติคงเคยทานๆกันอยู่แล้ว ไม่ต้องบรรยายมาก มีที่จอดรถสะดวก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ MK ราคาย่อมเยาว์ กับติ่มซำรสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, เผือกทอด, ซาลาเปาไส้หมูแดง

เป็นร้านที่เดินผ่านมาเกือบ 2 ปีแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้ทานสักที พอใกล้ช่วงสิ้นปีหัวหน้าพาไปเลี้ยง เลยถือโอกาสรีวิวสักหน่อย ร้านนี้จะอยู่ในศาลาแดงซอย 1 มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะพอสมควร ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน ซึ่งทั้งสามโซนก็จะตกแต่งคล้ายๆกัน เพียงแต่แยกกันเพื่อความสงบเรียบร้อยครับ โดยบุฟเฟ่ที่นี่จะเริ่มต้นที่ 485 บาท ตั้งแต่ช่วงเวลา 11.00 – 17.00 น. และ 535 บาทสำหรับตั้งแต่ 17.00-20.00 ...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Buffet สุกี้ ติ่มซำ ขนมหวาน และเครื่องดื่ม...ที่คุ้นเคย

-บรรยากาศ- ร้านอยู่ในบ้านสไตล์ไทยโมเดิร์น ด้านนอกทาด้วยสีเหลืองอ่อนๆ ด้านในเน้นบรรยากาศอบอุ่นด้วยสีน้ำตาล มีน้ำตกจำลองภายในร้าน ผ้ารองจานสีทองบนโต๊ะและเก้าอี้ไม้พนักสูง ทำให้ดูเรียบหรู ที่โต๊ะจะมีกาน้ำจิ้มที่ทำจากทองเหลืองด้วย หรูและแปลกตาดี -เมนู- บุฟเฟ่ต์429บาทเน็ต ทานได้1.30ชั่วโมง เป็นบุฟเฟ่ต์แบบสั่งค่ะ ไม่ต้องเดินไปตักอาหารเอง ประเภทอาหาร ได้แก่ 1. ติ่มซำ ทั้งแบบทอด คือ ขนมปังหน้ากุ้ง เปา...

อ่านต่อ »
MK Gold Restaurants ศาลาแดงMK Gold Restaurants ศาลาแดงMK Gold Restaurants ศาลาแดง

48 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
MK ไว้ใจได้เสมอ
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง, ไอศครีมกะทิ, สุกี้น้ำ

MK Gold สาขานี้หลงมาทานเพราะรถติดแหง่กในซอยศาลาแดง ดาวจะไม่ทนต่อไป เลี้ยวเข้าร้าน ที่จอดรถเยอะมาก สบายเลย มีทั้งบุฟเฟต์และเมนูตามสั่ง บรรยากาศออกหรูและส่วนตัวเหมาะคุยธุรกิจ บริการดีมากจนเราแอบเกรงใจ ปกติ MK Gold ราคาจะสูงขึ้นมานิดหน่อยแต่ไม่มาก โดยรวมถือว่าสมราคา มีแต่ปลากระพงที่ราคาสูง (180) มิน่าชิ้นใหญ่เชียว ไอศครีมกะทิรวมมิตร ตอนนี้มีชุดไอศครีมดูไฮโซพร้อมเครื่องถ้วยเล็กๆ แต่เติมเครื่อ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
เมนูมีให้เลือกเหมือนเอ็มเคทั่วไป แต่คุณภาพอาจจะแตกต่างไปสักหน่อย

กลับมาซ้ำอีกรอบครับกับเอ็มเคบุฟเฟ่ต์สาขานี้ เนื่องจากชอบบรรยากาศแบบไทยๆ ลูกค้าไม่พลุกพล่านจนเกินไป ราคาแบ่งตามเวลา 11.00-17.00 น. ราคา 485 บาท (Net) 17.01-20.00 น. ราคา 535 บาท (Net) เริ่มต้นด้วยเมนูติ่มซำ ต่างๆ ยังอร่อยตามมาตรฐาน เสิร์ฟร้อนๆ ฟินดีครับ สำหรับเมนูพวกวัตถุดิบสุกี้ต่างๆ เสิร์ฟมาแบบอย่างละนิดๆ ผมรู้สึกว่าคุณภาพจะด้อยกว่าเอ็มเคแบบปกตินะ แต่ก็ถือว่าไม่แย่จนเกินไป และมีเมนูให้เลื...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2017

อากาศเย็นๆ มาลองหาเมนูอุ่นๆ ที่เอ็มเค แบบบุฟเฟ่ต์ดูบ้าง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LIU โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
LIU โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
ห้องอาหารจีนตำรับฮ่องกง บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้ม กับสารพัดเมนูน่าเจี๊ยะ! • [Ad]
3.9
69 รีวิว฿฿฿฿
เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
สัมผัสมื้อคุณภาพ! เมนูอาหารรสชาติประทับจิต พร้อมบรรยากาศสุดจรรโลงใจ! • [Ad]
3.9
36 รีวิว฿฿฿฿
Bai Yun  โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพ
Bai Yun โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพ
3.9
53 รีวิว฿฿฿฿
ภัตตาคารเชียงการีล่า คิทเช่น สาขาช่องนนทรี
ภัตตาคารเชียงการีล่า คิทเช่น สาขาช่องนนทรี
3.9
32 รีวิว฿฿฿฿
Zheng Dou Grand  โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37
Zheng Dou Grand โรงแรมอนันตรา สาทร ชั้น37
4.0
29 รีวิว฿฿฿฿
เจิ้งโต้วแกรนด์
เจิ้งโต้วแกรนด์
4.0
14 รีวิว฿฿฿฿
Chef man อีสติน แกรนด์ สาทร
Chef man อีสติน แกรนด์ สาทร
4.1
192 รีวิว฿฿฿฿