Hoppipolla
สเต๊ก฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 18:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Hoppipolla

Quality Review
。🥚(?)🩰🌷⟢ Hoppipolla

แอบอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ แต่บอกเลยฮอตมากใครจะมาแนะนำให้จองก่อนนะ ส่วนสเต็กนั้นบอกเลยห้ามพลาด“Dry-Aged”เด็ดขาดนุ่มเคี้ยวเพลินจนต้องสั่งเพิ่ม ถ้ามากันเยอะทางร้านมีชุดใหญ่แบบรวมทุกอย่างให้เลือก กินกันเพลินในราคาน่ารัก 🤍เปิด: 18.00-22.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว, สเต็กปลาแซลม่อน, pork spare ribs, สเต็กเนื้อ 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: hungry is over set 1,600-, rib eye steak 250g. 480- 🏡🌿ที่ตั้ง: บ้านฟ่อน ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง เชียงใหม่ 50230 (ถ้ามาจากเส้นคันคลองตรงมาเรื่อยๆ จะเจอแยกสะเมิงก็เลี้ยวขวาขึ้นมาทางสะเมิง ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ ก่อนถึงเทียรี่ รีสอร์ท หางดง) (🚗ไม่มีที่จอดรถ)

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ใกล้บ้านมาได้เรื่อยๆ
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อ, Pork Spare Ribs, สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว

41ร้านสเต็กริมทางเล็กๆ ทางไปสะเมิง #ต้องโทรจองเท่านั้น 🌈 Hoppipolla (ฮอพพิโพลลา) ร้านริมทางเล็ก ๆ กลางป่าสะเมิง ที่ก่อนหน้าโควิทจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทย จีน เกาหลี และฝรั่ง แต่พอยุคโควิท ผมนึกว่าพอไม่มีนักม่องเที่ยว ที่ร้านคนจะบางตาลงไป แต่เอาเข้าจริง ๆ คนก็ยังเยอะแน่นร้าน เหมือนสถานการ์ปกติเลย แต่แค่ลูกค้าจะเป็นคนไทยเป็นหลักเท่านั้น 🔹 BBQ Pork Rib 1 กิโล 400.- 🍖 ซี่โครงชิ้นใหญ่ๆ...

อ่านต่อ »
6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2019

ริปส์ดี อีกสไตล์ที่ไม่ได้เปื่อยนุ่ม แต่ได้เคี้ยวสนุกดี

อ่านต่อ »
26 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Smoked BBQ ริมทาง
เมนูเด็ด:rib eye steak

บาบีคิวร์รมควันแบบอเมริกันสไตล์ BBQ Rip 1kg signature ของทานร้าน ถ้าคาดหวังความนุ่มฉ่ำซอสเยิ้มแบบที่อื่น อันนี้ไม่ใช่เลย จะเป็นแนวเนื้อแห้งแข็ง มีส่วนที่นุ่มประมาณ30% จนรู้สึกว่า overcooked รึป่าว แต่เต็มไปด้วยกลิ่นและเท็กเจอร์ของเครื่องเทศที่หุ้มเนื้อ อันนี้ดี ถามว่าชอบมั้ยก็ไม่มากนะ ชอบรสชาติแต่ไม่ชอบระดับความนุ่ม ได้ความนุ่มของเบียร์มาช่วยเลยแทะเพลิน Rip-eye นุ่มมาก หอมมาก ชอบมาก หมดไวมาก แล...

อ่านต่อ »
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
BBQ Grilled สไตล์ฝรั่งและวิวเขา
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว, Tomahawk

เพราะเชียงใหม่มีเส้นทางเขาและป่าเยอะ การทานอาหารที่ได้บรรยากาศแนวนี้จึงเป็นอะไรที่คู่ควรมาก ร้านอาหารฝรั่งแบบ Grilled ร้านนี้ ให้บรรยากาศการนั่งทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ดูการปิ้งย่าง ได้กลิ่นหอมๆ ไป ชมบรรยากาศเขาและป่าไปด้วย ร้านช่วงหลังนิยมน้อยลง ทำให้ไม่ต้องจอง แต่หากอยากทาน Tomahawk ต้องเช็คล่วงหน้า และเผื่อเวลาไปสัก 1 ชั่วโมงเพื่อให้เตรียมไว้ให้ ราคาค่อนข้างสูง และไม่ได้ให้สลัดเยอะเหมือนแต่ก่อน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ค. 2018

อาหารฝรั่งแบบ Grilled กับบรรยากาศเอาท์ดอร์ BBQ Ribs คือ ดีงาม

อ่านต่อ »
8 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อย อากาศสบายๆ ต้องจองก่อนนะ:)
เมนูเด็ด:น่องไก่บัฟฟาโร่วิง

‘Hoppipolla’ เชียงใหม่ เป็นร้านที่พิมพ์ชื่อผิดตลอด ฮ่าๆ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านประจำเลย ถ้าวันไหนจะมากินกันหลายๆคนค่ะ ร้านต้องจองก่อนนะคะ โดยทางร้านจะให้สั้งเมนูมาเลย ให้พอกับจำนวนคนเลยนะคะ เพราะถ้ามาละไม่อิ่ม ร้านไม่มีของให้เพิ่มนะคะ ตัวร้านจะเป็น open air ริมถนนเลยค่ะ จอดรถได้ริมทางนี่แหละ มีที่จอดแน่นอน แต่เดินใกล้เดินไกลอีกเรื่องนะ ฮ่าๆ ทางร้านมีเครื่องดื่มขายเป็น น้ำพั๊น ชามะนาว น้ำเปล่า ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต๊กบาร์บิคิวสไตล์ข้างทางของแท้ ณ เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว

ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆกับไนท์ซาฟารี เชียงใหม่ครับ ห่างกันประมาณ 3 กิโลเมตร หากกินที่นี่เสร็จก็สามารถไปเที่ยวต่อได้ เราสามารถขับรถจอดที่ข้างทางได้เลยครับ ร้านนี้แนะนำว่าให้โทรมาจองที่นั่งก่อนครับ เพราะลูกค้าจะเต็มเกือบทุกวันและไม่ค่อยรับ Walk In เนื่องจากต้องกะปริมาณอาหารที่จะจำหน่ายในแต่ละวันครับ และวันที่เราไปทาน ทางร้านจะมีโทรมาสอบถามก่อนว่าให้ทำเมนูอะไรไว้ก่อน จะได้ไม่เสียเวลารอครับ ภายในร้านจะ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Lamour Cafe บ้านเหลือง
Ad ·
Lamour Cafeบ้านเหลือง
คนรักเซลฟีปักหมุด ร้านสวยสไตล์ยุโรป น่าลองทุกเมนูสวยจนไม่อยากกลับบ้าน
4.1
49 รีวิว฿฿฿