4.3

รีวิว โรงบ่มปัวคาเฟ่แอนด์อีทเทอรี่

🍭 Lukekward 🍬
9 เม.ย. 2025
โรงบ่มปัว คาเฟ่สวยๆจากโรงบ่มยาสูบเก่าในจ.น่าน

เริ่มทริปน่านกันแบบชิลๆ slow life กันที่ร้าน โรงบ่มปัว คาเฟ่แอนด์อีทเทอรี่ คาเฟ่ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งในจ.น่าน ร้านจะอยู่ที่อำเภอปัว ดัดแปลงมาจากโรงบ่มยาสูบเก่า มีการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างโรงบ่มยาสูบเก่าที่ทำจากอิฐแดงกับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยแต่อบอุ่น พร้อมที่นั่งและมุมถ่ายรูปมากมายทั้งภายในและภายนอกค่ะ เมนูมีหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม coffee/non coffee และเบเกอรี่ทั้งเค้ก ขนมปัง พาสทรี เครื่องดื่มที่น่าสนใจจะเป็นกาแฟซึ่งร้านใช้เมล็ดกาแฟน่านที่ร้านคั่วเอง ชงได้ทั้งแบบมาตรฐานและแบบผสมผสานรสชาติใหม่ๆ ครั้งนี้พี่สาวลองเป็น Iced Americano แบบคั่วอ่อน รสชาติออกแนวหอมสดชื่นแนว fruity ติดเปรี้ยวไม่ขมค่ะ 📍โรงบ่มปัว คาเฟ่แอนด์อีทเทอรี่, อำเภอปัว จ.น่าน ⏰️ เปิดทุกวัน 09.00-16.30 🚗 มีที่จอดรถ

ฮะแหมว แช้ะๆ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
กาแฟหอมใช้ได้เลย

ผ่านไป ผ่านมาหลายรอบ คนเยอะตลอด จนวันจะกลับตัดสินใจต้องไปซะหน่อย จะได้หายคาใจ ซึ่งงง มาตอนร้านจะปิดพอดี 😅 ที่นั่งเยอะมากมร้านกว้างมาก โปร่งสบาย ตอนแรกเข้าใจว่าให้เดินเข้าไปชมได้ ที่แท้กั้นเชือก เราสั่งลาเต้ กาแฟหอมติดปากดีค่ะ แต่อยากให้รสเข้มอีกสักหน่อย จะได้ไปสู้กับนม แต่อันนี้ก็ถือว่าประทับใจมากละค่ะดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
ร้านอาหารและกาแฟ ร้านดังที่ อ.ปัว น่าน

ที่นี่เป็นร้านอาหารและกาแฟ ร้านดังที่ อ.ปัว จ.น่าน พื้นที่กว้างมาก อาคารสวย ใช้โรงบ่มยาสูบเก่ามาทำเป็นร้านกาแฟ มีของให้ทานเยอะมาก มีมุมสะสมรถเก่า โดยรวมแล้วคิดว่าผู้ใหญ่น่าจะชอบ เพราะก็เป็นแนวคลาสสิก มาวันหยุดก็คนเยอะหน่อย กาแฟดี การบริการดีดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
โรงบ่มกาแฟที่ควรค่าแก่การมาเยือน
เมนูเด็ด: Amarigano

ครั้นเสร็จสิ้นภารกิจในถิ่นของผลโกโก้แล้ว จึงได้ยุรยาตราคลาไคลไปยังโรงบ่มกาแฟแลใบชาแห่งนี้ พอมาเถิงก็ได้เห็นแลสัมผัสกับความงดงามของสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าที่ตั้งตระหง่านงามท้าทายความหนาวเย็นของอากาศมากว่าขวบปี ดินแดนแห่งนี้นับว่าเปนสวรรค์อันตระการตาที่มาแล้วยังความศุขแก่ใจในวรนครเปนอย่างยิ่ง สำหรับเมนูของร้านคือกาแฟรสชาติเข้มข้น ทั้งแบบคั่วกลาง อ่อน เข้ม ตามความชอบ สามารถเลือกดื่มได้มากมายหลาก...อ่านต่อ

armmyvenus
30 ม.ค. 2025
กว้างจริง สวยจริง คนแน่นจริง

เป็นเหมือนแลนด์มาร์คที่จะต้องมาถ่ายรูปอ้ะ โชคดีที่ฝนไม่ตก แต่ก็ตั้งเค้ามาเหมือนกัน คนรอถ่ายรูปเยอะจริง บ๊วยโซดาช่วยให้สดชื่นระหว่างรอ ปังไส้แฮมชีสอร่อยนะ เลือกสีได้ด้วย น่าจะเป็นรส แต่ว่าไม่ได้รส 555+ ได้รสแฮมชีส ได้วิวโรงบ่มแบบเรโทรมาได้ สวยดี #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

Riang Supod
28 ต.ค. 2024
ชาเขียวเข้มข้นในบรรยากาศโรงบ่มยาสูบเก่า

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดน่านที่ฮอตฮิตไปแล้วนะคะสำหรับร้านกาแฟที่ด้วยเอกลักษณ์อาคารบ่มยาสูบเก่าแก่ 100 ปีกว้างขวางทางด้านถ่ายรูปได้เท่สุด สำหรับเครื่องดื่มสั่งเป็นชาเขียวสตอเบอรี่อร่อยเข้มข้นไม่เหมือนใครติดใจที่นี่เลยทั้งสวยทั้งฟีลดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialistดูเพิ่มเติม