รีวิว Haidilao centralwOrld

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สมมง user’s chice 2021 ดีงามตั้งแต่น้ำ น้ำจิ้ม วัตถุดิบ ราคา และบริการ ไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้ว

ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ฮอตพ๊อตร้านดังสัญชาติจีนที่มาเปิดบริการในไทยทำให้เราไม่ต้องถ่อบินไปทานไกลอีกต่อไป สาขาที่มาเปิดในไทยปัจจุบันมีด้วยกัน 2 สาขา คือ เซ็นทรัลเวิร์ลและเซนทรัลพระราม9 และเตรียมจะมีการขยายสาขาเพิ่มจากเดิมอีกถึง 6 สาขาเลยค่ะ เรียกได้ว่าได้รับกระแสนิยมสุดๆๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทาน บอกเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• สาขาที่มาทานวันนี้ คือ สาขา central world ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น7 โซนในลึกๆหน่อย แต่หาไม่ยากค่ะ ไปถึงก็จับจองคิวจากทางพนักงานไว้ก่อนเลย ที่หน้าร้านจะมีพื้นที่สำหรับนั่งรอคิว และบริการต่างๆสำหรับคนมานั่งรอด้วย อย่างเช่น ทำเล็บ เก้าอี้นวด บริการขัดรองเท้า และมีพื้นที่เล่นของเล่นสำหรับเด็กด้วยค่ะ เรียกว่าชวนประทับใจตั้งแต่ขั้นตอนการรอคิวกันไปเลย เมื่อเข้าไปในราน บรรยากาศก็ได้อารมณ์ความจีนทันสมัย ระบบระบายอากาศดี ไม่อับ ไม่คละคลุ้งด้วยกลิ่นควันเลยค่ะ มีพนักงานนำแท๊บเล็ทมาให้เราเลือกอาหาร คอยช่วยเหลือตลอดมื้ออาหารนี้เลย น้องๆบริการดีมากๆๆๆ ••อาหารที่ทานวันนี้•• เราสามารถเลือกน้ำซุปได้มากถึง 4 ช่องเลยค่ะ จากทั้งสิ้น 6 รสชาติ (แต่มีค่าน้ำซุปเล็กน้อย) ซุปที่มีให้เลือก ได้แก่ ซุปสามสหาย ซุปหม่าล่า ซุปเห็ด ซุปต้มยำ ซุปมะเขือเทศ และซุปผักกาดดอง วันนี้เราสั่งมาเป็น ซุปหม่าสล่า ซุปมะเขือเทศ ซุปสามสหาย ซุปเห็ด ซุปหม่าล่าเราว่าเผ็ดชาลิ้นดี แต่ทานไปเรื่อยๆอาจจะเลี่ยน เพราะมันๆหน่อย ส่วนที่ชอบที่สุด คือ ซุปมะเขือเทศ จากที่ไม่ได้คาดหวังว่ารสชาตินี้จะอร่อยเลย กลับเป็นอร่อยสุดซะงั้น ส่วนซุปอื่นๆ ก็กลมกล่อมดีตามสมคสรเลยจริงๆค่ะ ในส่วนของวัตถุดิบนั้น ส่วนตัวไม่ทานเนื้อ แต่เพื่อนที่มาทานด้วยทานเนื้อก็ชื่นชมกันไป เราขอรีวิวในส่วนเนื้อหมู และ บรรดาวัตถุดิบอื่นๆในวันนี้ค่ะ ทุกอย่างคือ ทำออกมาดีมาก วัตถุดิบสดใหม่สะอาด หมูทั้งสันคอ หมูสามชั้น แร่มากำลังดี ไม่หนาไม่บางเกินไป สัมผัสดีมากๆๆๆ ชอบสุดๆๆๆ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งต่างๆก็หนุบๆนุ่มๆทานเพลินนะคะ ผักอะไรต่อมิอะไร คือสดสะอาด ลูกชิ้นก็รสชาติดี สรรพเครื่องวัถุดิบจิ้มกับบรรดาน้ำจิ้มที่แค่เดินมาที่บาร์น้ำจิ้มก็ต้องงงงแล้วค่า เพราะ มีให้เลือกเยอะมากๆๆๆ แล้วถ้าจะทานให้อร่อย ต้องผสมนู่นผสมนี่ให้เป็นรสชาจติที่เหมือนจะกินไม่ได้ แต่อร่อยสุดๆๆเลยค่ะ555555 คือ ที่พูดแบบนี้ เพราะ น้องพนักงานเค้าบอกให้เอาซีอิ๊ว ไปผสมน้ำจิ้มไก่ ผสมไรต่อไรไม่รู้ ตบท้ายที่ใส่ถั่วนิดหน่อย อยากเผ็ดหน่อยให้ใส่พริกลงไป เราก็งงๆแต่ก็ทำตาม อ่าววว อร่อยซะงั้น ดีงามมมสุดใจ หรือ ถ้าใครไม่อยากผสมก็ตักแบบเบสิคทานกันไปค่ะ ทานเพลินๆ จนอิ่มแล้ว ดื่มน้ำตามหน่อย คุณพระ น้ำยังอร่อย เราสั่งน้ำอะไรไปก่อนก็ได้ แล้วหลังจากนั้นน้ำรีฟิวได้เปลี่ยนน้ำก็ได้ค่ะ โดยภาพรวม วันนี้ไม่ขอพูดอะไรเยอะ นอกจากสุดปังมากแม่ ในราคาไม่แรงเกินไป ได้รับบริการที่ดี แบบขั้นสุด ประทับใจมากค่ะ

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยสมคำล่ำลือ
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลด 15% สันคอหมูสไลด์, ลด 15% หมั่นโถวทอด, ลด 15% เนื้อติดมันสไลค์

เพิ่งคลายล็อคดาววันแรก มานั่งทานที่ร้าน รอคิวประมาณ 30 นาที พนักงาน service ดีมากๆค่ะ ตามธรรมเนียมร้านเลย น่ารักทุกคน มาในส่วนของอาหาร วันนี้สั่ง ลูกชิ้นเป็ด มีทบอลชีส ลูกชิ้นหยดน้ำข้างในมีไส้ สันคอหมูสไลด์ ลิ้นวัว เนื้อต่างๆ ฯลฯ สั่งมาเยอะพอสมควร น้ำซุป 3 ชนิดกับ 1 น้ำเปล่า มีน้ำซุปกระดูก น้ำซุปเห็ดหอม น้ำซุปมะเขือเทศ ส่วนตัวชอบซุปเห็ดหอมที่สุด จิ้มกับน้ำจิ้มหม่าล่าไปด้วยกันได้ดีมากๆ น้ำจิ้มงา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
มาอัพเดดความอร่อยที่ร้าน Haidilao กันค่ะ
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้ง, ลด 15% สันคอหมูสไลด์

🔥 วันนี้เราขอชวนมาอัพเดดความอร่อย กับร้าน Haidilao Thailand ต้นตำรับสุกี้หม่าล่าขื่อดังจากเมืองจีน ที่มีสาขาไกลไปทั่วโลกกันคะ!! 🥢 วันนี้พอเรามาถึงร้าน สิ่วแรกที่ต้องทำเหมือนทุกครั้งคือการรีบเข้าไปจัดการคิวจากน้องพนักงานหน้าร้านก่อนเลยค่ะ พอได้คิวแล้วเราค่อนไปนั่งรอ จะเล่นมือถือ หรือเล่นเกมรอหน้าร้านก็แล้วแต่สะดวกเลย .. มาคราวนี้ร้านก็ยังใช้คอนเซ็ปเดิม มีขนมวางให้อย่างแน่นบนชั้นวางอยู่หล...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2020

อีกหนึ่งร้านที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าหลงรักเข้าอย่างจัง (ไม่นับช่วงรอคิวนะจ้ะ) .. 😘

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำซุปเข้มข้นทุกรส น้ำจิ้มก็ถูกใจ ทานคู่หมูหนุบๆคือดี
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลด 15% ลูกชิ้นปลาหมึก, ลด 15% สันคอหมูสไลด์, ซุปมะเขือเทศ, ลด 15% ปลาหมึกสาย, ซุปหมาล่า

ไม่ได้ทานนานแล้ว สมัยยังนั่งทานที่ร้านได้จึงนัดเพื่อนมาเม้ามอย เลยเลือกมาทานร้านนี้สักหน่อย น้ำซุปเลือกได้ 4 ชนิด เราเลือก น้ำซุปหมาล่ามีกากพริก น้ำซุปสามสหาย น้ำซุปเห็ด และน้ำซุปมะเขือเทศ ซุปหมาล่า ใครมาร้านนี้อยากให้ลองค่ะ มีความเข้มข้น เผ็ดชาลิ้นเบาๆ จุ่มเนื้อชิ้นไหนก็สามารถทานโดยที่ไม่ต้องเติมน้ำจิ้มเพิ่มได้เลยค่ะ ซุปมะเขือเทศ เป็นอีกซุปที่ชอบ เพราะมีความเข้มข้นดีมากเลยค่ะ มีมะเขือเทศให้ทา...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2020

น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมต้มกับอะไรก็อร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูคุณภาพดี คุุ้มกับเงินที่จ่ายไป

ชาบูเจ้าดัง เรามีโอกาสไปทานก่อนที่จะมีมาตรการห้ามทานในร้าน (คิดถึงเน้อะ) อยากทานมานานแล้ว แต่ติดที่คิวยาวมากจนขี้เกียจ รอบนี้รอคิวแค่ 2 ชม. จัดเลยค่า เราว่าของเค้าเกรดดี เนื้อวากิวคือดีมาก น้ำซุปมะเขือเทศก็อร่อย แต่เราชอบหม่าล่ามากกว่า รสชาติกำลังดี ทานกับเนื้อฟินมากๆ บริการดี พนักงานดี เริ่ดค่า

ดูเพิ่มเติม »
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld

5 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ชาบูพรีเมี่ยมคิวยาว
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลด 15% สันคอหมูสไลด์, ลด 15% เนื้อแกะสไลด์, ลด 15% น้ำจิ้มหมาล่า, ลด 15% เส้นนุ่มกังฟู, ลด 15% เนื้อวากิวออสเตรเลีย, ลด 15% รากบัว, ลด 15% ไส้เป็ด, ลด 15% เนื้อติดมันสไลค์, ลด 15% น้ำจิ้มซอสงา

เล็งร้านนี้ใว้นานพอสมควรแต่ก็ถอดใจทุกครั้งที่เห็นคิวที่นานทุกครั้ง จนกระทั่ง กระแสเริ่มซาๆลงกับช่วงโควิดจึงทำให้คิวเร็วขึ้น จึงทำให้ได้มาลองซักที จุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือการบริการที่โดดเด่น เริ่มต้นจากการรอคิวก็มีไอติมให้ กินรอฟรีๆ ไอติมรสชาติก็ถือว่าใช้ได้เลย มีขนมจุกๆจิกๆ มีเกมให้เล่นเพลินๆ อีก จน มาถึงในร้านก็จะมีพนักงานมาให้คำแนะนำต่างๆ และสั่งทุกอย่างคำนวนราคาผ่าน iPad เรียก...

อ่านต่อ »
58 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
227 รีวิว฿฿฿฿