4.5
15 เรตติ้ง (10 รีวิว)

รีวิว Flora Creek

photo
Ryan is a lion
831.2k6.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,191
Quality Review
อีกหนึ่งที่พักดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020

Flora creek เปิดมานานในนาม Krisada ดอย เคยมาเมื่อนานแล้ว เดิมเขาเน้นสวนดอกไม้ เดียวนี้ดอกไม้ไม่เยอะเท่าไร แต่ไม้ใหญ่เยอะ ท่ามกลางหุบเขา ร่มรื่น มีน้ำตกไหลผ่าน สักพักมีเป็ดเดินผ่านด้วย เอ้ออ...ธรรมชาติดีงาม ด้านหน้าจะเป็นโซนห้องอาหาร เข้ามาเป็นสวน สปา คนนอกเข้ามาท่องเที่ยวได้ เดินเล่น ถีบจักรยาน นี่ก็เพลินละจ้า 👍บริเวณห้องพักกับที่พักด้านหน้า สามารถเดินถึงกันได้ แต่เขาก็มีรถกอล์ฟบริการตลอด ใครเมื่อยเรียกได้ ด้านในเป็นโซนที่พัก บริเวณที่พัก feeling เหมือนหมู่บ้าน มีสระว่ายน้ำและ fitness ด้านหน้า ห้องพัก rate ปกติอยู่ที่คืนละ 3000 บาท ช่วงนี้ลดเหลือ 1700 บาท หลังใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกัน ห้องใหญ่ เตียงใหญ่ นุ่ม ผ้าปูที่นอน หมอน เป็นแบบใยละเอียด คือนอนแล้วสัมผัสละมุน หลับสบาย facility ครบ ห้องน้ำมีอ่างแช่ฟองได้ แช่ไปดูวิวข้างนอกได้ด้วย น้ำของเขามี 2 ระดับ น้ำสุกกะน้ำเย็นเจี๊ยบ คืออยู่ใกล้น้ำตกก็จะลำบากแบบนี้ ด้านหลังห้องพักเป็นน้ำตก มีแคร่ให้ชมวิวน้ำตกได้ ชิวๆ ดี ห้องพักเรียกว่าคุ้ม 👍มีตินิดนึงนะจ๊ะ ในห้องพักเขามี apple ให้ อยู่ในจาน ห่อพลาสติกไว้ apple แอบช้ำ ก้นเน่าไปแล้วทั้ง 3 ลูกเลย อาหารเช้าจัดที่ห้องอาหารด้านหน้า บรรยากาศสวยงาม รสชาติโอเค มีโซนไข่ ไส้กรอก แฮม ข้าวต้ม ข้าวสวย กับข้าวเป็นสตูว์ไก่ นี่รสชาติดีนะ ไก่ตุ๋นนุ่มเลย ไก่ผัดขิง ผัดผัก และมี station สลัด กับปังปิ้ง รวมๆ เลยนะ ก็รสชาติดี บริการดี ห้องอาหารเขามีเปิดทั้งวัน แต่กลางคืนปิดเร็ว ทุ่มครึ่งหมดแล้ว ใกล้ๆ ที่พักค่อนข้างมีแต่ป่าเขานะ เลือกข้าวเย็นก่อนขึ้นเขานะจ๊ะ ที่ตั้งออกจากสนามบินไปทางนอกเมือง เลือกที่นี่ เพราะพาลูกไปเล่นสวนน้ำที่ Grandcanyon หางดง จากสวนน้ำกับที่นี่ไม่ไกลมาก สัก 15 นาทีได้แต่เป็นทางขึ้นเขา ตอนกลางคืนจะมืด โค้งไปมานิดนึง คนไม่เคยขับขึ้นเขาจะตื่นเต้นนิดหน่อย ดีนะ ใครหาที่พักเชียงใหม่ เงียบๆ ไม่วุ่นวาย มีป่า น้ำตก มาเลยจ๊ะ

ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องน้ำ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Littaaa
2k9186.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 45
Quality Review
ที่พัก Style หรูฟีลนอนบนดอย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

วันนี้พาทุกคนมาขึ้นดอยกับที่พักที่อยู่ในใจตลอดการกับ Flora Creek ส่วนตัวเเล้วคิดว่าขับรถมาไม่ยากเลย ที่จอดเยอะมาก มีรถ golf บริการไปรับส่งถึงห้องนอนมาห้องอาหาร อาหารอร่อย ตอนดึกๆอากาศเย็น สระว่ายน้ำสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆๆๆๆๆ บอกเลยว่าเสียดายที่เอาชุดมาเเค่ 4 ชุดค่ะ เราเอาห่วงยางมาเล่นเองด้วยทางโรงเเรมก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ใจดีมากๆเลยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 150
Quality Review
กฤษดาดอยทรานสฟอร์ม ชมนกชมไม้กลางสวนสวย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เมื่อตอนต้นปีได้แวะไปพักที่ Flora Creek เป็นหนแรก แทบนึกไม่ถึงเลยว่ากฤษดาดอยจะถูกทรานสฟอร์มไปเยอะขนาดนี้ อาณาบริเวณที่นี่กว้างมาก ถ้าเป็นคนขี้เมื่อยการเดินทางจากจุดนึงไปยังอีกจุดนึงสามารถเรียกใช้บริการรถกอล์ฟได้ แต่สำหรับคนแข็งแรงอย่างเราก็เดินสิครับ ความโชคดีที่มาในวันธรรมดาและช่วงหน้าโลว์ (ก่อนสงกรานต์) แขกที่มาพักก็จะน้อยมาก เดินเล่นชมสวนแบบแทบไม่ปะหน้าผู้คนเลย ใช้ขาตั้งกล้องถ่ายรูปแบบไม่ต้...อ่านต่อ

photo
Jitprasong Lamsaard
9.1k8067.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 156
Quality Review
เที่ยวหน้าหนาว บรรยากาศโคตรดี สถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนของทุกคน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

รีวิวนี้เป็นรีวิวที่เคยไปพักนานแล้ว (ก่อนสถานการณ์ Covid) ข้อมูลที่เขียนจะเป็นความรู้สึก ณ ตอนนั้นนะคะ 🥰 ที่นี่ส่วนตัวคิดว่าเปรียบเสมือนอยู่รีสอร์ท สถานที่กว้างขวาง สวยงาม ธรรมชาติสุดๆ ตอนไปเที่ยวเที่ยวหน้าหนาวค่ะ เดินไปเดินมาเพลินๆ อากาศดีมาก ดอกไม้สวยมาก ในส่วนของห้องพักก็คือดีมาก ห้องพักใหญ่สูงโปร่ง ไม่รู้สึกคับแคบ ห้องน้ำกว้างขวาง โดยรวมคือดีมากๆ 🥰 ในส่วนของไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลา...อ่านต่อ

photo
Chonita
10165966
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 167
Quality Review
ที่พักฟิลสวนดอกไม้ บรรยากาศอบอุ่น
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เป็นที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว พื้นที่กว้างขวาง สนามหญ้า ดอกไม้ตกแต่งสวยงาม ร่มรื่น พนักงานบริการดี มีรถกอล์ฟบริการตลอด ภายในห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ ตอนไปมีโปรเราเที่ยวด้วยกันพร้อม after noon tea ชุดน้ำชาถูกจัดริมธาร น่ารักเก๋ไก๋มากๆ ขนมรสชาติดี แต่ไม่ว้าวมาก อาหารรสชาติต่างชาติ อาหารเช้าตัวเลือกน้อย แต่ก็ตามมาตรฐานโรงแรมค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Ployynp
9682.2k35.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 194
Quality Review
Floral Creek ที่พักสุดว้าวในสวนดอกไม้💐🌷🌸
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ถ้าพูดถึง "กฤษฎาดอย" สวนดอกไม้เก่าแก่ชื่อดังในเชียงใหม่ หลายๆคนอาจเคยได้ยินชื่อมาบ้าง ในวันนี้ถึงแม้ว่าสวนดอกไม้อาจจะไม่ได้เปิดแบบในสมัยก่อน แต่ก็ได้สร้างเป็นโรงแรมสุดสวยขึ้นมา โดยเราจะพามาดูที่พักกัน ว่าจะสวยงามใหญ่โตขนาดไหน ⛰ที่นี่อยู่บนภูเขา ถนนหางดง จังหวัดเชียงใหม่ มองเข้ามาจากข้างนอกก็คือมีพื้นที่ใหญ่มาก เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์🌳☘️ มีการแบ่งห้องพักเป็นโซน จะมากันเป็นครอบครัว ที...อ่านต่อ