รีวิว เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

10 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเย็นตาโฟทรงเครื่อง อ.มัลลิการ์, Central Westgate
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟทรงเครื่อง##1, ข้าวซี่โครงหมูอบ, เกี๊ยวกุ้งกรอบ##1

วันนี้อยากกินก๊วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เป็นพิเศษเลยแวะ มากินที่ร้าน เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ที่สาขา Central Westgate วันนี้สั่งอาหาร 3 อย่าง - เย็นตาโฟทรงเครื่อง (ราคา 95 บาท) เครื่องให้เยอะมากแถมอร่อยยดี ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ เย็นตาโฟ โดย อ.มัลลิการ์แตกต่างจากที่อื่น และเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ได้คำว่า “ เครื่องทรง ” ต่อท้าย เพราะมีมากถึง 10 อย่าง ได้แก่ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นเต้าหู้ขาว ลูกชิ้นเต้าหู้เหลือง เกี๊ยวปลา ฮื้อก๊วย ปลาหมึกกรอบ เห็ดหูหนูขาว เลือดหมูและหนังปลากรายทอดกรอบ ซึ่งแต่ละอย่าง คัดมาจากแหล่ง ผลิตที่อร่อย สะอาด ได้มาตรฐาน และคุณภาพดีต่อลูกค้า - ข้าวซี่โครงหมูอบ (ราคา 200 บาท) เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อนๆ เนื้อนุ่มมากกก รสชาติกำลังดีเลย ไม่เค็มเกินไป ชิ้นใหญ่กำลังกิน - เกี๊ยวกุ้งกรอบ (100 บาท) อันนี้ก็อร่อยดี เกี๊ยวกรอบ ไส้หมูผสมกุ้งนุ่มดี นอกจากร้านเย็นตาโฟ ยังมีร้านอาหารในเครือ อ.มัลลิการ์ ยังมีอีก 5 ร้านให้ไปชิม คือ - ร้านปังยิ้ม คาเฟ่ แอนท์ เบเกอรี่ - ร้าน อ.มัลลิการ์ - ร้านเรือนมัลลิการ์ - ร้านปาป้าปอนด์ - คุ้มกะตังค์ โดย อ.มัลลิการ์


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เย็นตาโฟเจ้าดังในห้าง รสชาติจัดจ้านดี

เย็นตาโฟเจ้าดัง ชามใหญ่ รสชาติจัดจ้านเหมือนเดิม วันนี้สั่งทั้งเย็นตาโฟเครื่องทรง(น้ำ) และเย็นตาโฟเครื่องทรงแบบแห้ง เครื่องที่ให้มามีทั้ง ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือกล้วย เต้าหู้ เลือด และหนังปลาทอดกรอบ วันนี้ทุกอย่างสดดี แม้ผักบุ้งจะมีแก่มาบ้าง ส่วนราคาตอนนี้ชามละ 98฿ ถือว่าแพงขึ้นกว่าช่วงแรกเยอะมาก ถ้ากินแก้ขัดพอได้ แต่ถ้าถูกใจยังไม่โดน เพราะอาจเป็นคนโบราณ ยังติดกับการที่เย็นตาโฟต้องมีปลาห...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เย็นตาโฟทรงเครื่อง!!
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมูอบ, เย็นตาโฟเครื่องทรง(น้ำ)

มาลิ้มลองเย็นตาโฟซะหน่อย -เย็นตาโฟเครื่องทรง(น้ำ) หนีงปลากรอบ ต้องรีบกินก่อนเปื่อย รสชาติน้ำพอได้เลย ส่วนลูกชิ้นอร่อยดีเลย -ข้าวซี่โครงหมูอบ ตัวซี่โครงนิ่มดีมากเลยอ้าาา ตั๋นจนเปื่อย เข้ากับรสชาติเครื่องที่หมักดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เย็นตาโฟ อร่อย
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟทรงเครื่อง##1

เย็นตาโฟ อร่อยอีกร้านที่ชอบแต่เรื่องราคาค่อนข้างสูงทีเดียว ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่แต่เครื่องน้อย รสชาติเลือกความเผ็ดได้ เด็กๆอยากทานข้าวเลยสั่ง ข้าวซี่โครงหมูอบไป 2 ชุด ซี่โครงหมูอบเปื่อยนุ่มดี ชิ้นไม่ได้ใหญ่มากมาย แต่ราคาค่อนข้างแรงทีเดียว จานละ 200 บาท

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แพงแฮะ รสติดหวาน
เมนูเด็ด:ข้าวหมูอบ, หมี่กะทิ, บัวลอย##1

ร้านชื่อเย็นตาโฟ แต่มีมากกว่าเย็นตาโฟ มีอาหารไทยหลากหลายทีเดียว ตอนดูราคาหน้าร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยวแบบธรรมดานะ แต่พอเข้ามาจะเจอแต่เมนูอย่างอื่น อยากสั่งก๋วยเตี๋ยวคงต้องขอเมนูเอง ซึ่งที่เมนูอื่นของเค้าจะไม่มีราคาโชว์นะคะ ราคาอยู่บนใบสำหรับติ๊กเลือกอาหาร อาหารที่ลองสั่งมากิน รสติดหวานค่ะ เรากินหวานอยู่แล้วเลยโอเค แต่แฟนไม่โอเลย ข้าวหมูอบหมูนุ่มดีเนื้อเยอะ ส่วนบัวลอยก็อร่อยดี แต่แพงค่ะ ราคาของขึ้นห...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2015
photo
เย็นตาโฟเครื่องทรง กินตั้งกะเด็กยันแก่เลย
เมนูเด็ด:ข้าวหมูตุ้กตุ้ก##1, เย็นตาโฟเครื่องทรง##1

เย็นตาโฟรสจัดจ้านราคาสมปริมาณและคุณภาพ สาขานี้ดูเงียบๆไปนิดเพราะห้างใหญ่มีร้านอาหารเยิะมากแข่งกัน ๆๆๆๆ พนักงานบริการดีค่ะ ใครนึกไม่ออกว่าจะทานอะไรแวะมาที่นี่ได้คะ อาหารจานเดียวพวกข้าวก็อร่อยนะคะ อยากทาน ขนมจีน ก็มี ขนมหวานก็มา ซื้อขนมของฝากกลับบ้านได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
อาหารจีนระดับมิชลินไกด์ ลูกชิ้นปลาเนื้อดี ไร้แป้ง ไร้กลิ่นคาว ขอการันตี! • [Ad]
ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง The Walk Rajapruek
ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง The Walk Rajapruek
บะหมี่ก้ามปูโอเดียน รัตนาธิเบศร์
บะหมี่ก้ามปูโอเดียน รัตนาธิเบศร์
เอกโอชา สาขา 2
เอกโอชา สาขา 2
ฮงไน้
ฮงไน้
เพ็ญจันทร์โภชนา
เพ็ญจันทร์โภชนา