รีวิว Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

Quality Review
อาหารดี บรรยากาศเป็นใจ ใช้บริการแล้วมีความสุข
เมนูเด็ด:White Snapper Fillet with Zucchini Skin

อยากพาคนรักไปทานอาหารอร่อย บรรยากาศโรแมนติก แนะนำมาที่นี่เลยค่ะ เดินทางสะดวก มาไม่ยาก อยู่ใจกลางเมืองค่ะ 📣 ชื่อร้าน: ™️ Terrazza (เทอเรซซ่า) 📍 พิกัด: 🏢 ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส 🛣 การเดินทาง: 🚗 รถส่วนบุคคล เส้นทางพญาไท 🚝 รถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ หรือสยามได้ค่ะ เดินทางห้าง MBK มาได้ค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🥄 Appetizer: Italian Cold Cuts แฮมหลากหลายชนิด รสชาติต่างกัน ได้เยอะมาก รสชาติเปรี้ยว เค็มต่างกัน Fantasy Salmon สโมคแซลมอนที่ห่อด้วยแซลมอนสดอีกที 🍽 Main Course: Duck Breast with Balsamic Sauce อกเป็ดเนื้อนุ่มราดซอสบัลซามิก เสิร์ฟพร้อมสปาเกตตี้ White Snapper Fillet with Zucchini Skin เนื้อปลากะพงขาวย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าว Risotto ปรุงรสมาดี 🥧 Dessert: Cannolo Siciliano ขนมแป้งกรอบ ๆ มีไส้ช็อกโกแล็ต พร้อมสตรอว์เบอร์รี่สด 🍷 Drink: 1 Glass of Italy Wine ไวน์แดง 1 Glasss of Cocktails Campajito กลิ่นมิ้นท์ ๆ เปรี้ยวซ่าตัดเลี่ยนได้ดี ด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ถ่ายรูปได้ แต่ไม่ให้รบกวนลูกค้าที่มาว่ายน้ำนะคะ ที่นั่งสามารถนั่งด้านนอก หรือภายในร้านได้ค่ะ


38 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
BRW2020 Set 999 บาท ดีลดีเยี่ยมที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตลาวา, ยูนิคอร์นสแปลซ, สลัดปูอะโวคาโด, ล็อบสเตอร์บิสก์, ปลาแซลมอนย่าง, พาร์มาแฮมเมล่อน, เฟตตูชีนีกุ้ง

ห้องอาหาร Terrazza ตั้งอยู่ชั้น 8 ของโรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส เป็นร้านที่ต้องซื้อดีล BRW มาทานในทุกปี เพราะติดใจในรสชาติของอาหาร โดยเฉพาะขนมปังของที่นี่อร่อยดีมากๆ ทั้งขนมปังทานเล่นระหว่างรออาหารจานหลัก หรือแม้พิซซ่าแป้งก็นุ่มอร่อย แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ พิซซ่าของที่นี่อร่อยมากๆ และช่วงนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั้นลดทุกเมนู 40% ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ถึงสิ้นเดือน พย.นี้ค่ะ เมนูในดีลมีดังนี้ - ขนม...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2019

อาหารอร่อยทุกเมนู สุดคุ้มกับห้องอาหาร Terrazza

อ่านต่อ »
Quality Review
(\_/) ( •_•) / >🥕Terrazza

(\_/) ( •_•) / >🥕Terrazza ร่วมกับ wongnai ออกดีลอาหารจานพิเศษราคาน่ารักเลยขอจัดอาหารอิตาเลี่ยน มันดีมาก! พิซซ่ากรอบอร่อยหอมชีส ลาซานญ่านี่ดีงามคุ้มสุดๆ ราคาชุดละ 599- ดีลซื้อได้ถึงวันที่ 31 ต.ค แต่ใช้ได้ถึงวันที่ 15พ.ย มีโค้ดส่วนลดให้เพิ่มอีก 10% สามารถไปแจกต่อได้ 'NWBN10' เลยค่า 💛เปิด: 11.00-21.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: pizza terrazza, bruschetta manzo, italian cold cuts, cannolo sici...

อ่านต่อ »
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

4 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก

Terrazza ร้านอาหารอยู่ในโรงแรมประทุมวันปริ้นเซส เมนูแนะนำของที่นี่คือพิซซ่าโฮมเมด ส่วนตัวคิดว่ารสชาติของ main course ที่สั่งมาวันนี้ยังอยู่ในระดับปานกลาง แต่จัดจานและบริการได้ดีตามมาตรฐานโรงแรม อีกส่วนที่ต้องพูดถึงคือบาร์น้ำเมนูที่หลากหลายและแปลกใหม่ ที่สำคัญพนักงานสามารถแนะนำรสชาติได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนรสชาติดี บรรยากาศโรงแรม ราคาสมเหตุสมผล
เมนูเด็ด:Caprese with Stracciatella, Diavola Pizza, Chocolate Gelato

Terrazza Italian Restaurant - ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม Pathumwan Princess นี้เราแอบรู้สึกว่าเป็นม้านอกสายตา ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยเท่าไหร่ อาจเพราะไม่ใช่โรงแรมในโซนสุขุมวิทหรือสาทร แถมยังอยู่ติด MBK ซึ่งภาพลักษณ์ไม่ใช่ห้าง High End ทำให้คาดไม่ถึงว่าจะมีร้านอิตาเลียนรสชาติแบบต้นตำรับอยู่ที่นี่ แต่ดูจากเรตติ้งกับรางวัล Certificate of Excellence ที่ได้จาก Tripadvisor แล้ว ดูเหมือ...

อ่านต่อ »
133 Likes5 Comments
Share
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
Nice Place with Nice Price
เมนูเด็ด:Meat lasagna

ดีลดีๆ กับวงใน ในราคา 599 บาท ได้เซตอาหารอิตาเลียน อร่อยๆ รวมของหวานและเครื่องดืม ตัวพิซซ่านั้น ในดีลเป็น Hawaiian ชีสยืด อร่อย ออกจากเตาสด ๆ ร้อนๆ แป้งบางกรอบ สลัดทั้งสองจานถือว่าอร่อย ลาซานญ่าอร่อยเลย พนักงงานจะมาขูดชีสเพิ่มให้จนกว่าเราจะพอใจ ตบท้ายด้วยทีรามิสุ ที่กลมกล่อม อร่อยมากกกก แนะนำให้มาลองนะคะ โดยเฉพาะดีลของวงในที่ราคาดี

ดูเพิ่มเติม »
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Terrazza โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaizen Sushi & Hibachi ราชเทวี
Ad ·
Kaizen Sushi & Hibachiราชเทวี
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูซูชิและซาชิมิที่โดดเด่น
4.0
23 รีวิว฿฿฿฿
Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
7 รีวิว฿฿฿฿฿