3.6

รีวิว เจ้สอนกระทะร้อนเยาวราช

Punchu_pichu
171051k
9 ต.ค. 2022
ร้านกระทะร้อนอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาด ในย่านเยาวราช ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดกระเฉดห่อไข่

ร้านกระทะ ร้านดูคนเยวายหน่อยๆ มีคนเข้าออกตลอด เลยอยากจะลอง บอกเลยว่า รสชาติ อร่อยนะครับ แต่อาจจะแนะนำว่าสั่งกลับบ้านน่าจะดีกว่า เมนูวันนี้ หมี่กระเฉดรวม กระทะร้อน รสชาติ รวมๆอาร่อยยมากครับผัดหมี่แห้งๆ มันลิ้นละมุนปากครับ ทานพร้อมผักกระเฉดหอมกรุ่นแน่นอน ร้านอยู่แถว ห่อนถึงร้านชานม xing fu tang เป็นร้านรถเข็นเล็ก

หอยนางรมกระทะร้อน
ออส่วนหอยนางรม

JoyMymelody
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เสิร์ฟมาแบบร้อนๆน่าทานๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน, ก๋วยเตี๋ยวคั่วเส้นเซี่ยงไฮ้รวมมิตร

มาย่านเยาวราช เมนูกระทะร้อนคือตื่นตาตื่นใจดี เลยสั่งกับเพื่อนคนละเมนูค่ะ - ออส่วนกระทะร้อน มาแบบควันร้อนๆ มีความแป้งนุ่มๆ หอยชิ้นไม่ใหญ่แต่สดไม่คาว รสชาติอร่อย ทานคู่ซอสพริกก็ลงตัวค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวคั่วเส้นเซี่ยงไฮ้รวมมิตร เส้นเซี่ยงไฮ้กรุบๆ จานนี้รวมมิตร จะมีไก่ กุ้ง ปลาหมึกกรอบ ก็สดไม่คาว โอเคค่ะ และเครื่องดื่ม เป็นน้ำเก๊กฮวย หวานเย็นสดชื่นดีค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Nanmeaw So Good
8 ธ.ค. 2022
เยาวราช Street Food
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดกระเฉดห่อไข่, ออส่วน, ทะเลกระทะร้อน

มาเดินเที่ยวเยาวราชกัน เสียดายบางร้านขายดี ปิดเร็วไปหน่อย แต่ไม่มีปัญหาค่ะ ออส่วนเจ้าอร่อยยังมีอยู่ ขอแนะนำเลย ใครเดินผ่านร้านนี้แล้วอยากกินพวกหอยทอด ออส่วน อะไรก็แล้วแต่ที่เป็นกระทะร้อนแนะนำให้ลองเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ ถูกใจมากมายดูเพิ่มเติม

Squinoa
30 ม.ค. 2022
กระทะร้อนจานละ 100 หมึกกุ้งไก่ครบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดกระเฉดห่อไข่, หอยนางรมกระทะร้อน, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ห่อไข่

ตรุษจีนรถติดคนเยอะ ถือของไหว้มาอีก เหนื่อยๆอยากหาร้านลงซักร้านให้หายโมโหรถติด มาลองร้านกระทะร้อน เพราะหอมกลิ่นไข่หอยทอดมาก ช่วง 4-5 โมง คนเริ่มเยอะ ถ้าโต๊ะว่างคือนาทีทอง ต้องรีบจับจอง ไม่งั้นรอนานมาก ส่วนใหญ่จะสั่งกลับกันมากกว่า สั่งมาทั้งหมด 3 กระทะกับอีก 2 ห่อกลับ รวมๆแล้วค่าเสียหายประมาณ 520 ตกจานละ 70-100 ราคาพอได้อยู่กับเครื่อง หมึกกรอบ กุ้ง ไก่ หอย ให้เครื่องมาดี สด ทอดร้อนๆเดี๋ยวนั้น ทอด...อ่านต่อ

Kaewjaija
7 ก.ค. 2020
เจ๊สอนกระทะร้อนเยาวราช (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดฮ่องกง, มักกะโรนีผัดไก่กุ้ง

#เจ๊สอนกระทะร้อนเยาวราช #เมนูทะเลกระทะร้อน ที่คนต้องต่อคิวกันซื้อ เพราะทางร้านเขาผัดสดใหม่จานต่อจาน #มักกะโรนี 🐔🦐(ไก่กุ้ง 70 บาท รวมมิตร 70 บาท กุ้งล้วน 100 บาท) มักกะโรนีเส้นกรุบ ๆ ผัดมาด้วยซอสมะเขือเทศกับเนื้อไก่ไร้กระดูก และกุ้งสดตัวโต 1 ตัว ตัวกุ้งไม่ถึงกับสดมาก แต่ก็พอใช้ได้ #หมี่ฮ่องกง (ไก่กุ้ง 70 บาท รวมมิตร 70 บาท กุ้งล้วน 100 บาท) เส้นหมี่ผัดมารสชาติจืดนิดหนึ่ง สไตล์คนจีน ผัดมากับเ...อ่านต่อ

Kung Jeera
8 ก.ค. 2019
กะทะร้อน ณ เยาวราช

วันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปเดินเล่นหาของกินที่เยาวราช คนเยอะมากจริงโดยเฉพาะคนจีน คืนนั้นได้ชิมไป 3 ร้านถ้วน และร้านนี้คือร้านสุดท้ายก่อนกลับ แถมมาตอนเค้าใกล้ปิดร้านแล้วเลยมีเมนูให้สั่งจำกัด สรุปสั่งเป็น "เซี่ยงไฮ้ขี้เมาไก่+ปลาหมึก...ห่อไข่" อาหารมาเสิร์ฟพร้อมรอยยิ้มที่ไข่ 😊 เสิร์ฟด้วยจานร้อน ตรงส่วนเซี่ยงไฮ้ขี้เมารสไม่จัด สรุปแล้วรสชาติธรรมดา ห่อไข่ 100 บาท ก็แพงนิดนึงดูเพิ่มเติม

Sugi Bee Garden Thailand
Sugi Bee Garden Thailand
คาเฟ่ขนมหวานเอาใจคนรักน้ำผึ้ง เต็มอิ่มกับเมนูผสมน้ำผึ้งแท้จากญี่ปุ่น