- รีวิว Spaghetti Factory Central Plaza Grand Rama 9

พาสต้าแบบเย็นก็โอเคอยู่นะ
เวลานึกถึงพาสต้าอร่อยๆหาทานง่าย Spaghetti Factory ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นึกถึงเป็นอันดับแรกๆเสมอ เพราะไม่เพียงแต่มีเมนูพาสต้าให้เลือกหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ยังมีเมนูอื่นๆอีกเยอะด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Prawn Cold Pasta เป็นพาสต้าแบบเย็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์กับซอสรสชาติสดชื่นและผักรวม ท้อปด้วยกุ้งและไข่กุ้งสีดำ รสชาติคุณพ่อบอกว่าจะออกแนวคล้ายหมี่เย็นทรงเครื่องของญี่ปุ่นทานแล้วสดชื่นดีค่ะ - Grilled Sirloin and Garlic เนื้อเซอร์ลอยด์ย่างเลือกความสุกแบบมีเดียมแรร์ ท้อปด้วยพริกแห้งและกระเทียมย่าง เสิร์ฟคู่มะเขือเทศ ผักรอดเกต และซอสเปรี้ยวเผ็ดที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและบัลซามิกเป็นหลัก จานนี้ค่อนข้างผิดหวังเพราะเนื้อใช้ส่วนที่มีเอ็นติดอยู่เลยเหนียวบางส่วนค่ะ ก็เป็นอีกร้านพาสต้าราคามิตรภาพที่รสชาติดีและยังคงทานได้เรื่อยๆค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
ร้านสปาเกตตี้เจ้าดัง 💗💗💗
เห็นรีวิวมาเยอะมากค่ะว่าเป็นร้านสปาเก็ตตี้ที่รสชาติอร่อยหน้ามาลองมากและเค้ามีหลายสาขาด้วย วันนี้แวะมาสาขานี้เพราะใกล้กับที่ทำงานแฟนค่ะ อาหารที่สั่งมาวันนี้มีหอยแมลงผู้อบเนย สเต็กเนื้อและสปาเกตตีคาโบนาร่า หอยแมลงภู่เขาสดมากค่ะแถมซอสคาโบนาร่าหวานมันกลมกล่อมกำลังดีมีรสชาติเค็มตัดมานิดนึงค่ะ คือทานหมดจานคนเดียวก็ยังไม่รู้สึกว่าเลี้ยน อร่อยสมคำร่ำลือมาก👍🏻👍🏻👍🏻 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
สปาเก็ตตี้ที่ไม่ควรพลาด!!!!!!!!!!!!!!
กินเจปีนี้ให้อยากรัปทานสปาเก็ตตี้เหลือกำลัง จึงมุ่งหวังมาสถานร้านนี้ก็สมมโนรถ ด้วยเหล่าวิเสสชาวที่ได้ปรุงรสสปาเก็ตตี้แบบไร้เนื้อสัตว์มาให้รัปทานก็ต้องกุสุมภ์รสเปนอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสลัดเต้าหู้นั้นมีรสอันวิเศษยิ่ง รวมความว่าเมนูสปาเก็ตตี้ทั้งแบบไทย จีน ฝรั่ง สามารถปรุงได้รสชาติดี สมควรที่ต้องแวะเวียนมาเปนคราวต่อไป ดังนี้ดูเพิ่มเติม
Spaghetti 🍝 Factory 📌เซนทรัลพลาซ่าพระราม9
ร้านสปาเกตตี้แฟคทอรี่ ขึ้นชื่อเรื่องความเด็ดของเส้นสปาเกตตี้อยู่แล้วว่ามีความหลากหลาย และมีทั้งแบบเส้นสด เส้นปกติ เมนูให้เลือกเยอะซอสเยอะรูปแบบการปรุงหลากหลายค่ะ✨ เราไม่เคยลองสาขานี้มาก่อน มีโอกาสเลยมาลองดูค่ะ เริ่มจากบรรยากาศก่อน เรารู้สึกว่าเร่งรีบกว่าสาขาที่เราเคยไป (central world) มาก อันนี้คนเยอะคนแน่น พนักงานดูรีบ เก็บจานไวมากยังดื่มน้ำไม่หมดแต่ทานพาสต้าหมด ก็ขออนุญาตเก็บจานแล้วยกจานพาสต...อ่านต่อ
Spaghetti เส้นสดดีใช้ได้
ร้านอาหารที่สปาเกตตีเส้นสดน่าสนใจมากค่ะ ทำโชว์หน้าร้าตอนมาเสิร์ฟคลุกชีสโชว์เก๋ๆด้วย สายสปาเกตตีมาลองได้ค่ะ •ราคา 250 บาท -เส้นสดดีเลยเหนียวนุ่ม -ซอสครีมเข้ากับชีสดีมีความเข้มข้นชอบ -กุ้งมาแบบแช่ฟรีชพอได้น๊า -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
เมื่อวานไปเดินฟอร์จูนแล้วก็ทำให้นึกถึงสมัยจีบกันใหม่ๆ ตอนทอดสะพานให้ผู้ชายเค้าชวนไปไหนก็ไปด้วยอ่ะเนาะ 555555+ . ทุกครั้งที่ไปฟอร์จูนเดินมันทุกร้าน ผู้ชายก็เหมือนจะได้สติ พาเรามาเดินเซ็นทรัลพระราม 9 หาของอร่อยกินต่อ ส่วนมากก็จะมาจบที่ร้านสปาเก็ตตี้แฟคตอรี่นี่หล่ะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนับ 10 ปี เราก็กินเมนูวนๆ อยู่ไม่กี่เมนู . มารอบก่อนเค้ามีแบบเส้นสดด้วย ก็เลยลองสั่งคาโบนาร่าเส้นสด ตอนนั้นก็ถ่ายรูป...อ่านต่อ
Spaghetti Factory ปรับปรุงใหม่เมนูหลากหลายขึ้น
Spaghetti Factory ร้านพาสต้าขึ้นห้างเก่าแก่ที่หลายคนคุ้นเคย ได้ทำการปรับปรุงร้านใหม่ทุกสาขา เปลี่ยนบรรยากาศร้านให้ดูดีน่านั่งมากขึ้น และปรับเมนูใหม่ให้หลากหลายและน่าทานขึ้นกว่าเดิมค่ะ เมนูแบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน เริ่มตั้งแต่ทานเล่น ซุป สลัด จานหลัก เบอร์เกอร์ แซนวิช พิซซ่า และพาสต้าหลากเมนูทั้งแนวฝรั่ง ไทย มังสวิรัติ และตอนนี้มีพาสต้าเส้นสดทำกันใหม่ๆที่ร้านด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Spaghetti W...อ่านต่อ