4.2
156 เรตติ้ง (101 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Laciana by the sea

photo
EdEatEaten
684075.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,854
Quality Review
อาหารอิตาเลียนอร่อยกำลังดี พิซซ่าออกจากเตาใหม่ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าพาร์มาแฮมร๊อกเก็ต

เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อร่อยอีกร้านนึง ราคาไม่เบา พอๆกับขึ้นห้าง แต่ได้ทะเล แทนการแต่งร้าน และถือว่าให้ portion ที่ไม่น้อย กำลังดี สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน ถือว่าทำดี เส้นดี เคี้ยวเพลิน แห้งกลางๆ น้ำมันฉ่ำหน่อย อีกนิดนึงจะเกินละ เบคอนเป็นแบบทำเอง ออกมาชิ้นเล็กๆ ก้อนๆ คล้ายๆหมูสับ พิซซ่าพาร์มาแฮม ร๊อกเก็ต แป้งดี แต่พาร์มาแฮม รสเบาไป ไม่มีกลิ่นเฉพาะตัว ซอสครีม รสเบา ไม่เข้มข้น พิซซ่า(ซอส)ทรัฟเฟิล อาการคล้ายๆ กัน คือ เบา กลิ่นทรัฟเฟิลจาง แต่มอสเซอเรล่าชีส ให้เยอะ ยืด ยาว หนา ดี น้ำลิ้นจี่ปั่น มาเป็นไซรัปกลิ่นลิ้นจี่ แก้วเล็ก น้ำแข็งเยอะ น้ำน้อย

สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน
สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน
สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน
พิซซ่าพาร์มาแฮมร๊อกเก็ต
พิซซ่าพาร์มาแฮมร๊อกเก็ต
พิซซ่าพาร์มาแฮมร๊อกเก็ต
พิซซ่าซอสเห็ดทรัฟเฟิล
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
น้ำลิ้นจี่ปั่น
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
251671.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,825
Quality Review
อาหารอิตาเลียนริมทะเล

#Italianfood ริมทะเลค่ะ ตั้งใจไปมื้อเย็นนั่งชิวดูพระอาทิตย์ตก แต่ฝนตกแทนค่ะ🤣 อดนั่งริมทะเลเลย calamari ทำดีมากๆ หมึกสด ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน บีบเลมอน แล้วจิ้มมายองเนสเลมอนคือฟินสุดด baked seabass ปลาสด รสชาติจะอ่อนๆ ได้รสปลาเต็มๆ แต่ที่แอบเฟลคือพิซซ่า หอมทรัฟเฟิลมากก parmaก็โอเค ติดนิดเดียวค่ะ ตอนมาเสิร์ฟไม่ร้อนเลย ชีสไม่ยืด แป้งเหนียว ถ้าได้ทานแบบร้อนๆน่าจะดีมากๆค่ะ 🇮🇹Calamari (฿200) 🇮🇹สปา...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2k1.8k24.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,324
Quality Review
ร้านลับติดทะเลในซอยข้างสนามบินหัวหิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทรัฟเฟิล, ซุปปู, พามาแฮม ร็อกเก็ต, สปาเกตตี้เส้นดำผัดขี้เมาปลาสลิด

เป็นอีก 1 ร้านที่ลับไม่แพ้ใครเพียงแต่การเดินทางสะดวกกับร้าน Laciana by the sea ร้านอาหารอิตาเลียนที่ได้วัตถุดิบจากท้องทะเลไทย ตำแหน่งร้านจะอยู่ในซอยหัวหิน 3 เมื่อเข้ามาในซอยทางจะเปลี่ยนจากปูนเป็นถนนลูกรังแบบ one way ทันที ดังนั้นหากขับรถเข้ามาในช่วงฝนตกแบบเดือนนี้ มีเละแน่นอนครับ และไม่ต้องห่วงว่าทางจะเปลี่ยว เพราะมีไฟเปิดตลอดทาง เมื่อขับเข้าไปสุดทาง จะเจอที่จอดรถ 2 ฝั่ง และทางเข้าร้านที่อยู่ตร...อ่านต่อ

photo
NuttyEatABit
88191649
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,820
Quality Review
อาหารทะเลแบบฝรั่งที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบโรสแมรี่, ลิควินีเนื้อปู, รวมหอบอบชีสเพสโต้ซอส

ร้านอาหารฝรั่งชื่อดังที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวหัวหิน วันนี้มาก่อนเที่ยงนิดหน่อย ยังไม่เปิดรับออเดอร์ แต่มานั่งที่โต้ะดูเมนูได้ ร้านริมทะเล ตกแต่งน่ารัก อาหารมีทั้งไทย ฝรั่ง วันนี้เราเลือกสไตล์ฝรั่ง เริ่มด้วยกุ้งอบโรสแมรี่ สุกกำลังดีและหอมโรสแมรี่ ชอบมากๆ ลิงกินีเนื้อปู รสจืดไป หอยรวมอบชีสเพสโต้ซอส ก็ชอบนะ ปิดท้ายด้วยของหวานเค้กช็อคหน้านิ่มทอปไอติม แต่เราว่ารสชาดไอติมมันแปลกๆ โดยรวมก็ได้อาหารคุณ...อ่านต่อ

photo
MiNi DaOmi
46.7k1.1k4.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,658
Quality Review
บรรยากาศดี แต่ราคาแรงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

จะบอกว่า ทางเข้าของร้านอาหารนี้ แนะนำให้เอารถที่ค่อนข้างสูงไม่ก็รถแนว SUV ทางเข้าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่​ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะเพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่จอด ร้านจะอยู่ติดทะเลในโซนค่อนข้างเงียบ ตกแต่งออกแนว เอาดอแต่เป็น อิตาลีไม่ก็ ฝรั่งเศส​ บรรยากาศถือว่าดีเลยค่ะ แต่อาหาร จะบอกว่าส้มตำปูม้าดองอร่อยมาก แต่เป็นรสชาติครบทุกสามรส เสียอย่างเดียวราคาค่อนข้างแพง ทั้งๆที่แต่ละจานราคาอยู่ประมา...อ่านต่อ

photo
.. PhunG ..
034156
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 529
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนติดทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน, พิซซ่าพาม่าแฮม

อาหารรสชาติดีได้มาตรฐานอาหารอิตาเลียนที่เน้นคุณภาพวัตถุดิบ ร้านสวย ติดทะเล แต่ด้วยความที่เป็นร้านดังและคนแน่น อาจจะทำให้บริการไม่ดีมาก ถ้าไปช่วง prime time อาหารช้า ทางเข้าซอยค่อนข้างแคบ ที่จอดจะเละถ้าฝนตก ถ้าขับรถไม่แข็งตอนเข้าซอยจนถึงเข้าที่จอดอาจจะยากนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Noo Kate
1136238
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 603
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลีฝรั่งเศสบรรยากาศติดทะเล ร้านสวยน่ารัก อาหารอร่อย ใกล้สนามบินในตัวเมืองหัวหิน อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเห็นทรัฟเฟิล, พิซซ่าพาม่าแฮม, ปลาหมึกทอด🦑, ซุปเนื้อปู ปูเน้นๆ, สปาเก็ตตี้เส้นดำทะเลผัดซอสไข่กุ้ง, พิซซ่าพามาแฮมร็อคเก็ต&พิซซ่าซอสเห็ดทรัฟเฟิล, ปลาหมึกทอด, สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสไข่กุ้ง, ซุปเนื้อปู

ร้านอาหารอิตาลีฝรั่งเศสบรรยากาศติดทะเล ร้านสวยน่ารัก อาหารอร่อย ใกล้สนามบินในตัวเมืองหัวหิน อร่อย ราคาไม่แพงพามาแฮม ร็อกเก็ตพิซซ่าทรัฟเฟิลปลาหมึกทอด🦑ซุปเนื้อปู ปูเน้นๆสปาเก็ตตี้เส้นดำทะเลผัดซอสไข่กุ้งพิซซ่าพามาแฮมร็อคเก็ต&พิซซ่าซอสเห็ดทรัฟเฟิล อร่อยทุกอย่าง ควรมากินดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ