3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 22 พ.ค. 2025 เวลา 0:00

รีวิว จิ้มจุ่มสุทธิพร รัชดาซอย 3 รัชดาซอย 3

กุ้งแช่น้ำปลาตัวน้อย
20 พ.ย. 2022
จิ้มจุ่มราคาร้อยต้นๆ นมหมูย่างสุดปัง

จิ้มจุ่มราคาเบาสบายกระเป๋า เตาร้อนนานนะคะต้องรอหน่อย จิ้มจุ่มโอเคเลย น้ำซุปตามมาตรฐานจิ้มจุ่ม สิ่งที่เด็ดมากกกกกไม่ไหวแล้วอยากให้ทุกคนได้ลองคือ “นมหมู” กรึบๆ เด้งๆ เคี้ยวสู้ลิ้นสู้ฟันดีมาก เคี้ยวเพลินสุดๆ ใครเบื่อสัมผัสคอหมูย่าง ลองนมหมูย่างดู ร้บรองไม่ผิดหวัง สำหรับไส้ย่างก็ดีค่ะแต่บางชิ้นจะยังมีติดขม ส้มตำรสจัดจ้าน ใครจะมาลองรีบมาก็ดีค่ะ คิวแน่นขนัดตลอดทั้งเย็นเลย

ไส้ย่าง
ไส้ย่าง
นมหมูย่าง
ผ้าขี้ริ้วลวก
ส้มตำปูปลาร้า
นมหมูย่าง

Maam Journey
ร้านอาหารอีสาน ร้านประจำ อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: เส้นหมี่ลวก, คอหมูย่าง, จิ้มจุ่ม

จิ้มจุ่มสุทธิพร ซอย 3 รัชดาภิเษก ร้านประจำแต่ไม่ได้กินนานแล้ว วันนี้หลาน ๆ ชวนกินก็จัดกันสักหน่อย ไม่ลืมที่จะจัดในแบบที่ชอบ รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม คนก็เยอะเหมือนเดิมค่ะ จิ้มจุ่ม พร้อมเนื้อหมู ตับ ปลาหมึก ผักรวม ตำไทย ตำปูปลาร้า นมย่าง คอหมูย่าง ลาบหมู เส้นหมี่ เอ็นไก่ทอด ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง ใครแวะมาแถวนี้มาลิง มาจัดกันได้นะคะ บรรยากาศร้านโปร่ง นั่งค่อนข้างสบาย แต่เก้าอี้อาจชิดกันสักหน่อ...อ่านต่อ

กระเตื้อง
2 ธ.ค. 2024
ทานมาตั้งแต่ยังเป็นร้านข้างกำแพงตั้งโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มรวมมิตร, เส้นหมี่ลวก, ส้มตำปูปลาร้า, เนื้อย่างติดมันน้อย, คอหมูย่าง, จิ้มจุ่ม, หมูย่าง

ร้านประจำที่ทานมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น มาตรฐานไม่เคยเปลี่ยนแปลง ส่วนตัวชอบมาทานสาขารัชดาซอย 3 มากกว่า สะดวกกว่าตรงที่มีที่จอดรถ ชั่วโมงละ 20 บาท ที่นั่งจะมี 2 โซน โซนลานจอดรถกับโซนในร้าน นั่งโซนลานจอดรถจะดีกว่า ลมพัดเย็นตลอดไม่ร้อน อาหารอร่อยราคาดีงามแทบจะไม่ขึ้นราคาเลย หมูย่าง 60 เนื้อย่าง 70 จิ้มจุ่มเปิดหม้อชุดละ 100 เลือกของได้ 2 อย่าง เนื้อสัตว์เริ่มต้นถาดละ 40-50 บาท ที่มาทานประจำจะเป็นส้มตำไ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
7 ก.ย. 2024
จิ้มจุ่มร้านดัง ส้มตำไม่ผ่าน ออกเค็ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง, น้ำจิ้มแจ่ว, ส้มตำกุ้งสด, ตำปลาร้า, ปีกไก่ทอดเกลือ

จิ้มจุ่มสุทธิพร รัชดาซอย3 ร้านดังย่านรัชดา สาวๆชวนมากิน จิ้มจุ่ม อาหารอีสาน ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำกุ้งสด รสชาติออกเค็มโดด ต้องขอมะนาวมาบีบเพิ่ม กลิ่นปลาร้าแรงนิดนึง กุ้งไม่ค่อยสด ออกแหยะๆ น้องบอกรสชาติเพี้ยนไปเยอะ อาจเปลี่ยนคนตำ คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว เหมือนสั่งหมูย่างมา ไม่มีมันเลย ย่างมาสุกกำลังดี จิ้มน้ำจิ้มแจ่ว เข้ากัน ปีกไก่ทอดเกลือ ให้มา 4 อัน ค่าเสียหายรวมน้ำ 320 บาท ราคาไม่แพง รสชาติ6.5 ราคา7 ...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2024
อาหารอร่อย แต่ติดไปทางเค็ม

ร้านจิ้มจุ่มในรัชดาซอย 3 เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึงตีสอง จิ้มจุ่มคือดีย์ เราชอบหมูสามชั้น นุ่มมากๆ หมูหมักมาดีเลย อร่อย และผักก็คือหั่นมาให้เรียบร้อย เราไม่ต้องมานั่งเด็ดเองเลย แค่เทจากถุงใส่หม้อพอ ตำโคราช จานไม่ใหญ่มาก เราสั่งเผ็ดน้อย ก็คือนัวๆ กลมกล่อม แต่กินมากๆ ก็เริ่มเค็มนิดนึง เอ็นไก่ทอด อันนี้อร่อย กรอบกรุบ แต่เค็มมาก ลดเค็มได้นิดนึงจะดี ลาบหมู อันนี้คิดว่าจานค่อนข้างเล็ก ได้หนังหมูเยอะม...อ่านต่อ

Ploy Methawee
28 พ.ย. 2023
จิ้มจุ่มสุทธิพรร้านดัง ย่านรัชดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลวก, ไส้ย่าง, จิ้มจุ่ม, ก้อยมะนาว

มีโอกาสได้มาลองร้านนี้ครั้งที่ 2 แล้ว กลายเป็นจิ้มจุ่มร้านโปรด เราสั่ง - เส้นหมี่ลวก -ไส้ย่าง - ก้อยมะนาว - จิ้มจุ่ม (หมู+เนื้อ+ผัก) - นมหมูย่าง - ตำไทยปูม้า อร่อยแทบทุกอย่างเลย ก้อยมะนาวทำมาดีมาก เครื่องเข้ากันสุดๆ ไส้ย่างก็อร่อย แต่อาจจะติดหวานไปหน่อยสำหรับคนไม่ทานหวาน เส้นหมี่ลวกคือต้องสั่ง ส่วนถ้าเป็นเมนูเผ็ดของที่นี่จะค่อนข้างรสจัดเลยค่ะ เราต้องคอยสั่งเผ็ดน้อยตลอด 😂 ทางร้านจะมีที่นั่ง ...อ่านต่อ

Sวรส✨
28 พ.ค. 2022
ร้านจิ้มจุ่มที่น้ำซุปสดชื่นมาก

ร้านจิ้มจุ่มที่มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่ไม่แพงเลย เมนูต่างๆหลักๆจะอยู่ที่ราคา 60 บาท ทั้งเอ็นข้อไก่ทอด ปีกไก่ทอด และลิ้นวัวอย่าง ส้มตำ 40 บาท รสชาติอาหารจะค่อนไปทางเค็ม เหมาะกับเป็นกับแกล้ว ส่วนจิ้มจุ่มรสชาติดี หอม ซุปเข้มข้น น้ำจิ้มก็อร่อย ชุดเริ่มต้นจะอยู่ที่ 100 บาท เลือกเนื้อสัตว์ได้ 2 อย่าง มีผักและวุ้งเส้นมาให้พร้อม ถ้าเพิ่มเนื้อสัตว์หรือผัก จะคิดเป็นจานๆ แล้วแต่เลือก ร้านนี้ปิดดึก คนเยอะ แต...อ่านต่อ

ร้านอาหารไทยประยุกต์ เมนูหลากหลาย ตั้งแต่ยุคชาววังถึงยุคปัจจุบัน
฿฿
North Restaurant
North Restaurant
North Restaurant อาหารเหนือสไตล์ Fine Dining เจ้าของรางวัลมิชลินไกด์
4.3
฿฿฿฿฿