รีวิว แซ่บคัก ตำยำแซ่บ My Castle Beach

photo
BB (Premium Low Cost)
655848.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,339
Quality Review
หาดทราย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ผลไม้รวม

My Castle Beach ชายหาด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านตกแต่งดี มีทั้งในห้องแอร์ และด้านนอก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ให้ความรู้สึก เหมือนมาเที่ยวทะเลจริงๆครับ โซนห้องแอร์ เหมือนนั่งอยู่ใต้ท้องทะเล เพดานสูงโปร่ง มีภาพวาดใต้ท้องทะเล มีมุมให้นั่งเยอะ โซนโอเพ่นแอร์ เหมือนนั่งอยู่ชายหาดทราย ริมทะเล มีทรายชายหาดจริง บริเวณกว้างขวาง ลมพัดสบายๆ พาเด็กๆมา ชอบแน่นอนครับ มีบริเวณกว้างให้เด็กวิ่งเล่นได้ ร้านมีอาหารและขนมเครื่องดื่ม บริการหลากหลาย และคิดว่าเมนูของหวาน ทำได้ดีครับ สำหรับอาหารคาว รสชาติธรรมดา -โทสต์ผลไม้รวม เป็นเมนูที่ดีที่สุดสำหรับมื้อนี้ ขนมปังดี มีไอศกรีมอยู่ด้านใน และมีผลไม้หลายอย่าง -ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาทอดมากรอบมาก กรอบและแห้งมากไปครับ จนเนื้อปลาแข็ง มาก มีแยกน้ำปลา และน้ำยำมาให้ด้วย -มาม่าต้มยำทะเลเดิอด ดูน่ากิน ครบทั้ง กรรเชียงปู กุ้ง ปลาหมึก หอย และมีไข่ออนเซ่นช่วยเพิ่มความน่ากิน -ข้าวกรรเชียงปูผัดพริกขี้หนู กรรเชียงปูผัดพริกมาดูน่ากิน ปูน่าจะฟรีสมานาน เนื้อปูแห้ง ไม่มีรสชาติ -ปลาหมึกทอดกระเทียม ปลาหมึกแห้งและแข็งไปนิด กระเทียมหอมกรอบ คะแนนมื้อนี้จากบรรยากาศล้วนๆครับ ใต้ท้องทะเล และชายหาดที่เหมือนอยู่ทะเลจริงๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sine Psns
3173552
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 3,409
Quality Review
คาเฟ่ทะเลแบบไม่ต้องไปไกล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แนะนำคาเฟ่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้กับสะพานพระนั่งเก้าค่ะ ทางคาเฟ่เค้าตกแต่งเป็นตรีม ทะเล ชายหาด ให้บรรยากาศเหมือนได้ไปอยู่ริมทะเลจริงๆเลยค่ะ บอกก่อนว่าที่ร้านเค้ามีทั้งของคาวของหวานและเครื่องดื่มเลยนะคะ ลองสั่งเป็นตัวช็อกโกแลตเย็นดู รสชาติ หวานกลมกล่อมมากค่ะ ใครมาที่นี่อย่าลืมถ่ายรูปให้ครบทุกมุมนะคะ บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่ชอบมากค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Lungtub
771.3k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,167
Quality Review
มากลางวันก็ได้ กลางคืนก็ดี ร้านอาหาร+คาเฟ่ไซส์ XL
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: F86 เนื้อปูผัดผงกระหรี่

ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - โดยรวมอาหารแนวผู้ดี ⭐⭐⭐⭐ - ขนมอร่อยจัง ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศริมน้ำแต่งแนวแนวริมทะเล ⭐⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะหลากโทน แต่ไม่ขัดตา ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา สูงแต่เข้าใจได้ ⭐⭐⭐ - ที่จอดรถดี (ถ้าน้ำไม่ท่วม) ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

photo
Thippawan
1107499
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,172
Quality Review
ยกทะเลมาไว้ริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารน้องใหม่ ริมแม่น้ำตีนสะพานพระนั่งเกล้า จัดร้านบรรยากาศดีมากๆ ให้ฟีลเหมือนนั่งทานอาหารริมทะเล เท้าแตะทรายประมาณนั้น มีเด็กไปด้วยนี่เพลินเลยนะ เล่นทรายสนุกมากๆ ส่วนเมนูอาหารแนะนำ ยำวุ้นเส้นโบราณ กุ้งอบวุ้นเส้น และห่อหมกขนมครก รสชาติดี และทางร้านใช้กุ้งแม่น้ำตัวโตมาทำอาหาร สดด้วย อร่อยสุดๆ นอกจากอาหารไทยก็มีอาหารฝรั่งด้วย สายดริ้งค์ก็มีให้เลือกดื่มหลายเมนู ส่วนเราสายหวาน มีปิงซู ฮันนี่โทส...อ่านต่อ

photo
nui nui
1821.3k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,797
Quality Review
My Castle Beach คาเฟ่ฟีลเหมือนไปทะเล🏖🏝☕️🍹🧋🥤🍵🫖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้ร้อน, Dirty Coffee

My Castle Beach ร้านอาหารและคาเฟ่ ในบรรยากาศแบบบีช การตกแต่งร้านอารมณ์เหมือนบรรยากาศใต้น้ำในท้องทะเล ดูน่ารัก สีสันหวานๆเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มึมุมถ่ายรูปเยอะ ยิ่งร้านติดริมแม่น้ำยิ่งได้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวทะเล ที่นี่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ของว่าง ฯลฯ คาราเมลมัคคิอาโต้ร้อน(100)หน้าตาสวย ดูดี ฟองนมฟู น่าทาน รสชาติดี หอมกลิ่นกาแฟ Dirty Coffee(129)กาแฟรสเข้มข้น แบบเย็น แต่ไม่มีน้ำแข็ง ...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
621.2k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,582
Quality Review
บรรยากาศดี มีครบคาว หวาน เครื่องดื่ม

ร้านบรรยากาศดีแค่นนทบุรี อาหารคาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ โดยรวมดีแค่บริการไม่งั้น 5 ดาว สลัดให้น้ำสลัดน้อยไปนิดอกเป็ดนุ่มดี ปอเปี๊ยะมาตรฐาน ขนมอร่อยดี เสียดายตอนเสิร์ฟขนมไม่ให้จานแบ่ง ต้องขอด้วยราคาขนมการบริการแบบนี้น่าจะเป๊ะ นั่งสบาย ๆ ได้ฟีลทะเลแต่อยู่นนทบุรีดูเพิ่มเติม