รีวิว Chocolate Ville

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โปรลด 30% ทุกเมนูที่ chocolate ville

ปกติร้าน chocolate ville จะเปิดให้บริการเฉพาะช่วงเย็น แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวัน ให้สามารถโทรมาสั่งอาหารแล้วมาแวะรับกันได้ค่ะ # ที่ตั้ง # ถนนรามอินทรา ถ้าไม่คุ้นเคยสามาถขับตามแผนที่มาได้ จะมีกังหันลมตัวใหญ่ตั้งอยู่ด้านหน้า ร้านมีพื้นที่กว้างขวางตกแต่งเหมือนหมู่บ้านเล็กๆที่ยุโรป แต่ช่วงที่ไปด้านในปิดให้บริการ เปิดเฉพาะให้มารับอาหารด้านหน้าค่ะ ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่นลดราคาอาหารทุกเมนู 30% ไม่แน่ใจว่าจะมีถึงเมื่อไหร่ ยังไงลองเข้าไปดูในเพจหรือโทรไปสอบถามก่อนได้ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - มินิโอซาก้าโดนัท เห็นเมนูนี้จากในเพจเลยลองสั่งดู เป็นโดนัทน้ำตาลโฮมเมดแบบแป้งเค้กซึ่งทำสดใหม่เมื่อสั่ง มาพร้อมดิปนมข้นและซอสชอคโกแลต รสขาติโดนัทนุ่มฟูหอมอร่อยหวานกำลังดี แต่จะมีกลิ่นน้ำมันหน่อย ถ้าจิ้มดิปก็จะไม่รู้สึกเท่าไหร่ค่ะ - ข้าวแกงส้มกุ้งยอดมะพร้าวอ่อน มีมห้เลือกทั้งแบบแกงส้มล้วนและทานพร้อมข้าว แกงส้มแพคใส่ถุงซีลมาอย่างดี มีกุ้งและยอดมะพร้าวอ่อนพอสมควร รสชาติเข้มข้นไม่เผ็ด น้ำแกงข้นหน่อย เสียดายที่กุ้งไม่ค่อยสดเนื้อเละๆหน่อยค่ะ


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ช่วงนี้ร้านมีโปรดีๆ เยอะมากค่ะ

Chocolate Ville UC2020 #85 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่โตย่านนวมินทร์ ณ วันนี้ (10 พ.ค. 63) ร้านยังไม่เปิดให้นั่งทานภายในร้านนะคะ แต่สามารถซื้ออาหารกลับบ้านได้ โดยทางร้านมีโปรดีๆ เยอะเลยซึ่งต้องติดตามทาง fb ของที่ร้านค่ะ โปรที่เราสนใจคืออาหารทุกเมนูลด 30% แต่พอไปถึงที่ร้านกลับเจอโปรอื่นๆ ที่น่าสนใจ ที่เราจัดมาก็เป็นรายการข้าว+กับข้าว ในราคา 79B เท่านั้นค่ะ สำหรับการซื้ออาหารนะคะ จะมีน้อง...

อ่านต่อ »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville

23 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี วิวสวย ลมเย็น
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมันดั้งเดิม, สปาเก็ตตี้หอยลาย##1

อยากมานานแล้ว วันนี้ได้มาแล้ว บรรยากาศดีมาก วิวสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เรามาช่วงคนไม่เยอะ เดินสบาย ลมพัดเย็นๆ ชิวๆเลย เหมือนอยู่เมืองนอก มีน้องเป็ดลอยน้ำเล่นไปมาตอนทานอาหาร น่ารักดี แสงสีตอนกลางคืนก็สวย ประทับใจวิวมาก มาที่อาหาร เราสั่งไม่เยอะ กินกัน2คน พิซซ่าแฮมเห็ด แป้งบางกรอบแต่ไม่กรอบมากเท่าไรนะเราว่า ก็โอเค อร่อยปกติ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น ตัวนี้ครีมมี่ๆเบาๆ ก็อร่อย แต่เราไม่ชอบเท่า...

อ่านต่อ »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville

7 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
อยากมีภาพมุมสวยๆต้องมา !

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านเลย แต่กว่าจะมาชิมจริงๆจังๆได้ก็จนมันเปิดไปได้ตั้งหลายปีแล้ว ยังเข็ดรอคิวตอนเปิดใหม่ๆยังตราตรึงอยู่นั่นเอง เข้ามาในร้าน รถราไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อนแล้วคิวก็ไม่มี เลือกถ่ายรูปได้ตามใจชอบเลย มีทัวร์จีนลงบ้างเป็นระยะ เช้ามาก็เลือกโซนนั่งได้เลย วันนี้เลือกในอาคารเพราะมีฝนปลอย อาหารมาเร็วใช้ได้ โดยรวมอาหารดูดี ตามมาตราฐาน ซี่โครงในตำนานอร่อยมาก หอมอร่อย ไม่เหนียว หมี่ก...

อ่านต่อ »
ป้ายรับรองก็มี
มุมหนึ่งหน้าร้าน
Chocolate Ville

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2014

ร้านที่มีมากกว่าอาหาร

อ่านต่อ »
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศสวนสนุก
เมนูเด็ด:ลาบแซลม่อนรมควัน, ผัดยอดมะระน้ำมันหอย, ซี่โครงหมูใหญ่มากสูตรดั้งเดิม##1

ร้านนี้ไม่ได้มาทานนานหลายปีแล้ว วันนี้มาถึงประมาณ 18:00 น. บรรยากาศครึ้มๆ มีลูกค้าเยอะอยู่ แต่ไม่ต้องรอคิว เหมือนช่วงที่ร้านเปิดใหม่ๆหลายปีก่อน แขกส่วนใหญ่เป็นกรุ้ปมาจัดเลี้ยง ครอบครัว และทัวร์จีน พนักงานเยอะ บริการดี อาหารรวดเร็ว แม้ร้านจะกว้างมาก รสชาติกลางๆ ดีตามมาตรฐานร้านใหญ่ๆ

ดูเพิ่มเติม »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านหลากหลายเมนู มีที่ให้ถ่ายรูปมากมาย

ร้านอยู่ในเกษตรนวมินทร์ กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้านกว้างขวางมากตกแต่งสวยงาม เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็น ร้านมีแอร์เป็ยโซน แต่ส่วนใหญ่จะ outdoor ตกแต่งสวย อาหารตามสแตนดาด เน้นให้ถ่ายรูปเยอะ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
Chocolate Ville

1 Like0 Comment
Share