รีวิว A-na-lay resort

ประเภทห้องพัก: บังกะโล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พักในเกาะกูด จังหวัดตราด เรามาพักที่รีสอร์ทนี้เมื่อ 23-25 ตุลาคม 2564 นี้ค่ะ เราได้บ้างพักเป็นบังกะโลริมหาดเลย ข้อเสียของห้องนี้คือ - หันหน้ารับแดดเต็มๆ ตอนเที่ยงคืนร้อนมาก เปิดแอร์ยังไงก็คือร้อนมากจริงๆ - ประตูล็อคไม่ค่อยดีค่ะ เหมือนกลอนไม่ลงล็อค ส่วนอื่นๆคือดี เตียงนุ่ม ห้องสะอาด นอนสบายดี พนักงานที่นี่ก็ดูแลดีด้วย ที่นี่มีไดร์เป่าผม และเครื่องทำน้ำร้อนมาให้พร้อม ถือว่าสะดวกมากๆเลย ข้อดีของที่นี่อีกอย่างคือ ทะเลมีหาดส่วนตัวที่สวยมาก กิจกรรมมีให้เล่นเต็มอิ่ม ทั้งพายเรือ ทั้งซัพบอร์ด สามารถอยู่ที่นี่พักผ่อนได้อย่างเต็มที่จริงๆจ้า อาหารเช้าของที่นี่ก็อลังการนะ มีปลาทอดน้ำปลา ก๋วยเตี๋ยว ขนมปังต่างๆครบครัน เป็นที่พักในเกาะกูดที่ประทับใจมากค่ะ

วิวนอกห้อง
บริเวณโดยรอบ