รีวิว Coffee•Tree นนทบุรี

5 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สายกรีนย่านนนทบุรี (3.5 🌟)

เห็นรูปถ่ายเค้กที่โพสต์ใน IG ของร้านดูยั่วยวนสุดๆ โดยเฉพาะหน้าที่ใส่แมคคาเดเมียนัทแบบจัดเต็ม 🏡 ร้านนี้เป็นของน้องชายคุณทราย เจริญปุระ โดยพื้นที่หลักๆ ของตัวร้านจะเป็นบริเวณที่นั่งในสวน ที่มีต้นไม้เยอะมาก 🌳🌳🌳 ดูร่มรื่นดี ส่วนบริเวณด้านในร้านที่เป็นเคาน์เตอร์สำหรับรับออร์เดอร์ลูกค้า และที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ ค่อนข้างคับแคบ มีที่นั่งจำกัดและดูอึดอัดพอสมควร 🚘: ใครที่ขับรถมา สามารถหาที่จอดได้ตามข้างทาง บริเวณใกล้ๆ ร้าน มาช่วง weekend ก็อาจต้องจอดเลยไปไกลนิดนึง อย่างช่วงที่เราไป (บ่ายโมงวันอาทิตย์) ที่นั่งด้านในเต็มหมด แถมอากาศก็ร้อนอีก เลยเปลี่ยนใจสั่งเค้กกลับบ้านแทน อีกอย่าง เค้กที่นี่ทำออกมาปริมาณจำกัด และบางตัว หมดเร็วมาก อย่าง Macadamia Cheesecake (150 B.) ที่ได้มาชิ้นสุดท้ายของวันนี้ รสชาติ: หน้าเค้กจัดเต็มใช้วัตถุดิบดี ชอบตรงที่ทางร้านเลือกใช้แมคคาเดเมียนัทลูกโต เกรดพรีเมี่ยม มีความสดใหม่ คาราเมลซอสก็ทำออกมาได้หวานหอม ครัสต์ตรงส่วนฐานอยู่ในระดับกลางๆ ส่วนเนื้อชีสเค้กก็ทำออกมาได้เนียนนุ่มใช้ได้ แต่ถ้าเพิ่มความเปรี้ยวอีกซักนิด น่าจะลงตัวกว่านี้ จะได้บาลานซ์กับความหวานของคาราเมลซอส ไว้ถ้ามีโอกาส จะลองกลับไปชิมเมนูอาหารคาวและเค้กอื่นๆ ของที่ร้านอีกรวมทั้งเครื่องดื่ม แต่คงแวะไปช่วงวันธรรมดาแทน ส่วนใครที่อยากทานเค้กเมนูไหนเป็นพิเศษ แนะนำโทรสอบถาม/เช็ค fb ร้าน รวมทั้งจองก่อนมา จะได้ไม่ผิดหวัง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5 ม.ค. 2020
฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ไซส์กลาง สวนเล็กๆ พร้อมสวนในบ้าน

เดินผ่านหลายรอบ ไม่เคยสังเกต ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - คาปูชิโน่เย็น กลมกล่อมตามสมควร ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ภาชนะตามแนวคาเฟ่ ⭐⭐⭐ - สวนร่มรื่น แต่เล็กหน่อย ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - จอดรถหน้านร้านได้เยอะ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
Coffee•Tree นนทบุรี
ใบเสร็จ
Coffee•Tree นนทบุรี
ป้ายร้าน
เมื่อนั้งในร้าน

0 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนสีเขียว
เมนูเด็ด:เสาวรสสมูทตี้##1

ร้าน Coffee Tree เป็นร้านคาเฟ่ ในบรรยากาศสวนสีเขียว ร่มรื่น เงียบๆ ร้านอยู่ใน ซ.ติวานนท์ ร้านอยู่ซ้ายมือ จอดรถริมถนนค่ะ ไปช่วงบ่าย3แล้ว คนไม่มาก สบายๆ เลือกที่นั่งตามสะดวก เสาวรสสมูทตี้(95) เนื้อเสาวรสปั่นละเอียด รสเปรี้ยวๆก้นถ้วยจะมีโยเกิร์ตลดความเข้มข้นของเสาวรส ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ Coconut Latte(85) กาแฟลาเต้ที่มีส่วนผสมของน้ำมะพร้าวและท๊อปปิ้งด้วยเนื้อมะพร้าวชิ้นใหญ่ๆ มัชชะลาเต้(85) ชาเขีย...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่นในสวนสวย ล้อมรอบด้วยต้นไม้ จิบชากาแฟท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองนนทบุรี เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ถ่ายรูปสวยจ้า
เมนูเด็ด:Peach (italian soda), Peach tea, Peach##1, Maccadamia cheese cake##2, Coconut Americano##1, Honey lemon (italian soda)

ร้าน coffee tree ตกแต่งร้านได้ดูเป็นธรรมชาติ แม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ก็ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เยอะมากๆ สามารถมานั่งเล่นรับบรรยากาศได้สบายๆ ไม่ร้อน คนชอบจิบกาแฟชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติต้องมาร้านนี้เลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยจ้า 🍰เมนูห้ามพลาด สำหรับสาวกแมคคาเดเมีย คือเมนู Macadamia Cheese Cake ชีสเค้กนุ่มๆราดซอสคาราเมล ออนท๊อปด้วยแมคคาเดเมียเม็ดโตๆ ฟินกันไปค่ะ 🍹เครื่องดื่มที่สั่งมี coconut americ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟในสวน “coffee tree”

Coffee tree สุนทรียคาเฟ่แห่งติวานนท์ 3 📍 ติวานน์ ซ.3 (MRT กระทรวงสาธารณสุข) เดินเข้าซอย~ 500 เมตร ⏱ 10.00-19.00 (เสาร์ 10.00-17.00) หยุดทุกจันทร์!! 🚗 จอดริมถนนในซอยเลยแต่รถก็เยอะอยู่นะ 📋 มีทั้งเครื่องดื่ม เค้ก อาหารฟิวชั่น ตัวเด็ดคือเค้ก หมดไวมาก เค้าทำสดๆในร้านเลย แต่ช่วง บ่ายๆคือหมดแล้ว นี่ไปก็เจอแต่เค้ก carrot (ไปบ่าย3) ⛰ บรรยากาศคือร่มรื่นมาก ดื่มกาแฟในสวนน่ะ และช่วงนี้เปิดให้นั่ง...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เด็ดมากในย่านเมืองนนทบุรี
เมนูเด็ด:Coconut frost, แมคคาเดเมีย ชีสเค้ก, Espresso, Coconut Americano##1

ร้านคาเฟ่ในสวน บรรยากาศดีงาม อยู่นนทบุรีนี่เอง ขนม เบเกอรี่ อร่อยมากๆ มีหลากหลายเมนู ทั้ง Cocoa (frappe) Macademia cheese cake ขนมปังหรืออื่นๆ เมนูเครื่องดื่มก็ดี Espresso with milk (cold) Coconut frost Coconut Americano (cold)Thai Tea with milk (cold)

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศสวนในบ้าน อาหาร เค้ก เครื่องดื่มรสเข้ม
เมนูเด็ด:Maccadamia cheese cake##2, carbonara##1

ร้านคาเฟ่บรรยากาศบ้านและสวน ในซอยเรวดีย่านจังหวัดนนทบุรี อยู่ไม่ไกลจากปากซอยมาก ที่จอดรถริมถนนเลย ร้านมีโต๊ะทั้งส่วนห้องแอร์และสวนในบ้าน โต๊ะไม่เยอะมาก หามุมตามชอบมาแบบป่าๆนิด(แอบมียุงนะกลางวัน) ร้านมีเมนูทั้งคาวหวาน และเครื่องดื่มครบ รสชาติอาหารเข้มหนัก ทั้งหมด ถ้าไปหลายคนแบ่งกันกินจะได้ไม่เลี่ยนจนเกินไป ราคาก็ค่อนมาทางสูงนิดถ้าเทียบร้านคาเฟ่ในย่านนั้น^_^ สั่งเสร็จ หาที่นั่งตามอำเภอใจ รอข...

อ่านต่อ »
รสเข้มข้นและหนัก ทั้งไทยและต่างชาติ
Coffee•Tree นนทบุรี
เข้มหนัก ถั่วเป็นถั่ว^_^

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โตโตยะ ประชานิเวศน์
Ad ·
โตโตยะประชานิเวศน์
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านประชาชื่นที่เด่นเรื่องยากิโทริ
4.6
20 รีวิว฿฿฿
Tora Tora Japanese Kitchen
Ad ·
Tora Tora Japanese Kitchen
ร้านสเปเชียลลิสต์เรื่องเนื้อวัวย่านประดิพัทธ์