รีวิว กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี

photo
Toeyy.
951.2k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 401
Quality Review
จากร้านกาแฟเล็กๆ มาเป็นคาเฟ่บ้านสวน สงบ ร่มรื่น🌳🏠
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Berry Mix, Milo Trio

ร้านกาแฟบ้านสวนเป็นร้านกาแฟอันดับต้นๆของราชบุรี เปิดมานานและมีพัฒนาการอยู่เสมอ เคยเซฟร้านนี้ไว้เมื่อนานมาแล้ว กว่าจะได้แวะมาร้านก็ขยับขยาย เติบโตขึ้นจนมาเป็นคาเฟ่ขนาดกลางแล้ว ไม่ใช่ร้านกาแฟเล็กๆเหมือนแต่ก่อน ขับเข้ามาถึงร้าน ประทับใจเลยเพราะบรรยากาศสงบ ร่มรื่นดูสะอาด และน่ารักมาก 🌳💫 ตัวร้านเป็นอาคารสไตล์คล้ายเรือนกระจก เพดานสูง ผนังเป็นกระจก ทำให้บรรยากาศโปร่ง ไม่อึดอัด ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่เล็ก ถ้ามีเวลาอยากจะนั่งดื่มกาแฟในร้านชิลๆ มองออกมาด้านนอก คงจะชิลดี ลูกค้าไม่เยอะแต่มาเรื่อยๆ น่าจะเพราะไม่ใช่วันหยุด รายการที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร 👉🏻Milo Trio (recommend menu) ⭐️⭐️⭐️ หนึ่งในเมนูแนะนำ มิลค์เชคไมโล ใส่โอริโอและครัมเบิล มีท็อปด้วยชอคบอลด้วย โชคดีที่สั่งหวานน้อย เจ้าตัวไมโลปกติก็หวานอยู่แล้ว ยิ่งเอามาปั่นแบบนี้ความหวานยิ่งทวีคูณ เหมาะสำหรับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่น้ำตาลตก ดื่มแล้วเลือดสูบฉีดสดชื่นดี 👉🏻Super Berry Mix 🍓🫐🥝⭐️⭐️⭐️ สั่งหวานน้อยอีกตามสไตล์ สำหรับใครอยากได้เครื่องดื่มเติมความเฟรซแบบรู้สึกผิดน้อย ก็สั่งแบบนี้ได้ ที่รัานมีเบอร์รี่กับผลไม้รวมปั่น เน้นความเปรี้ยว หวานน้อย สดชื่นดี 👉🏻น้ำผึ้งมะนาวโซดา ⭐️⭐️⭐️ เครื่องดื่มโลวแคลอีกอย่าง สั่งแบบปกติ เปรี้ยวนำหวานตามตบด้วยความซ่า ดับกระหายดีทีเดียว 👉🏻แซนวิชโบโลน่าหมูหยองน้ำสลัด ⭐️⭐️ หาอะไรทานแก้หิวก่อนไปจัดมื้อกลางวัน ส่วนใหญ่มีเป็นเค้ก มีแค่แซนวิชนี่ที่พอถูไถ หมูหยองใส่มาแบบล้นๆด้านบน ไส้โบโลน่าเต็มชิ้น น้ำสลัดมายองเนสแบบหวานมันจัดเต็ม ขนมปังขาวธรรมดานี่แหล่ะ ออกจะแข็งไปหน่อยตอนทาน โดยรวมรสชาติโอเค รองท้องได้ แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย หากใครมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีดีในราชบุรี ร้านกาแฟคนรักษ์สวนนี่ก็ตอบโจทย์ 🥲 ถ้ามีโอกาสมาราชบุรีอีก คงได้แวะแน่นอนเพราะเสียดายยังไม่ได้ลองกาแฟเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Milo Trio
Super Berry Mix
อื่นๆ
แซนวิชหมูหยองโบโลน่าน้ำสลัด
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TeakaDET
1811k14.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 146
Quality Review
กาแฟดี นั่งชิวสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟ บรรยากาศดีๆ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบเครื่องแต่ราคาจะสูงหน่อยพวกอาหารกับขนม ส่วนเมนูกาแฟราคาก็พอไปได้ จากที่ได้ลองทาน - ลาเต้เย็น (95฿) เมล็ดปกติทางร้าน คั่วเข้มสุด สั่งแบบหวานน้อย รสจะไม่หวาน กลิ่นกาแฟเข้มๆ ออกจะเข้มขมเลย แต่พอเริ่มจางๆ ก็ได้กลิ่นหอมที่ซ่อนอยู่ รสชาติออกทางถั่วๆ หอมใช้ได้ - เค้กมะพร้าวอ่อน (120฿) อันนี้ยังไม่ว้าว ตัวครีมทำให้เลี่ยนๆไปหน่อย แต่มะพร้าวอร่อยดี เนื...อ่านต่อ

photo
sirirat
14158623
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 468
Quality Review
ร้านคาเฟ่อารมณ์สวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, Croissant, Orange cake

มาร้านนี้เป็นครั้งแรก ต้องเดินทางโดยใช้ Google map เข้ามามีที่จอดรถบริเวณร้านหลายจุด โซนขายเครื่องดื่มและขนม มีที่นั่งหลายโต๊ะ และมีแยกโซนด้านนอกอีกหลายโซน รสชาติเค้กและเครื่องดื่มอร่อยรสชาติดี บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

photo
จอจูนพาเพลิน
13293525.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 530
Quality Review
กาแฟคนรักษ์สวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gravity Coffee

กาแฟคนรักษ์สวน จังหวัดราชบุรี (users choice 2022) เป็นร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งทั้งภายใน และด้านนอก มีโรงต้นไม้เล็กๆ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร เมนูที่สั่งจะเป็น ~ gravity coffee ราคา 120 บาท กาแฟ นม โอเคดูเพิ่มเติม

photo
FoaMFoaM
326158.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 443
Quality Review
ยังคงเป็นคาเฟ่ตัวท็อป ๆ ที่มีเครื่องดื่มที่เราถูกใจเช่นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gravity Coffee, เอสเปรสโซเย็น

... ร้านนี้เรามาซ้ำ หลังจากที่เคยแวะลองกาแฟและเค้กจากครั้งก่อน ก็ถูกอกถูกใจไปแล้ว ทั้งบรรยากาศของร้าน รสชาติเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการต่าง ๆ คราวนี้เลยแวะมาลองเครื่องดื่มที่ยังไม่ได้ลองชิมในคราวที่แล้วครับ 🤩🤩🤩 . . . Gravity Coffee เข้าใจว่าเป็นชื่อเมนูเฉพาะของทางร้าน ตอนไปสั่งเราก็เรียก Dirty Coffee นั่นแหละ เป็น Dirty ที่สีสันสวยงาม ช็อตกาแฟเข้ม ๆ ไม่ขม อมเปรี้ยวบาง ๆ กับนมหอมมัน ดีงามมาก...อ่านต่อ

ตอนไปสั่ง เราก็เรียกว่า Dirty นะ
รีวิวก่อนหน้า
28 ม.ค. 2022
ประทับใจ และคิดว่า น่าจะต้องไปลองเมนูอื่น ๆ เพิ่มเติมในครั้งต่อไปครับ
photo
Pankfoun
72273.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 408
Quality Review
(ราชบุรี) เครื่องดื่มดีๆ ในสวนใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ชาไทยเย็น, โกโก้เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น, Dirty

ราชบุรีมีร้านกาแฟชื่อดังก็ต้องร้านนี้แหละ กาแฟคนรักสวน อยู่ทางเข้าวัดหนองหอย ตรงเข้ามา ร้านจะอยู่ทางขวามือ มีป้ายสังเกตได้ชัดเจน ที่จอดรถมีทั้งหน้าร้าน และในร้าน ถ้าให้ดีตรงเข้ามาในร้านแล้วจอด จะใกล้กว่า มีที่จอดรถมากมายในสวน ในร้านมาสั่งเครื่องดื่ม ชำระเงินและรับเครื่องส่งสัญญาณ หาโต๊ะนั่งก่อน จากนั้นรอฟังสัญญาณดัง จึงไปรับเครื่องดื่ม เครื่องดื่มมีหลากหลาย รสชาติดี วันนั้นไปสั่ง....เอสเปรสโซ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านข้าวใหม่ปลามัน Amphawa Amphawa
Ad ·
ร้านข้าวใหม่ปลามัน AmphawaAmphawa
ปักหมุด ร้านอาหารอัมพวาน่าแวะ บรรยากาศดี วัตถุดิบสด รสชาติเยี่ยม!
4.3
93 รีวิว
฿฿฿