Lamune (ลามูเน่) วังหลัง

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00

รีวิว Lamune วังหลัง

2 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่มาการองอร่อย

เดินผ่านมาหลายรอบเวลาออกจากศิริราชไปหาของกินที่วังหลังแต่ไม่เคยหยุดซื้อเลย วันนี้เปิดดูรีวิวในWongnaiเล่น เห็นรีวิวร้านนี้เลยแวะซักหน่อย เขาทำโอเคดีนะ มีทั้งมาการองขนาดจิ๋ว ขนาดปกติ และขนาดใหญ่ที่ทำเป็นรูปตัวการ์ตูน ราคาก็ค่อนข้างหลากหลายตามรูปแบบ Package มาการองชิ้นธรรมดาราคาชิ้นละ 15 บาท แต่ถ้าเป็นรูปตัวการ์ตูนจะ 20 บาท แต่ละชิ้นจะแพ็คมาในกล่องพลาสติดชิ้นละใบ (เปลืองเหมือนกันนะเนี่ย) วันนี้ลองมาการองรูปบราวน์และมินเนี่ยน ชิ้นละ 20 บาท ข้างในจะเป็นไส้ช็อคโกแลตเหมือนๆกัน แบบธรรมดาลองเป็นรสชาไทยกับชอคโกบานาน่าชิ้นละ 15 บาท คุณภาพใช้ได้เลยนะ ต่อไปคงมาแวะบ่อยๆครับ


23 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านมาการองสัญชาติไทย ราคาไม่แพง รสเยอะดี
เมนูเด็ด:มาการองคาราเมล

ร้านมาการอง สัญชาติไทย ราคาวบายกระเป๋า ชิ้นละ 15 บาท มีแพคเกจหลายแบบให้เลือกใส่ สำหรับเป็นของขวัญได้ ขนมรสชาติดี และราคาไม่แพง ชอบที่สุดคือรสคาราเมล เนื้อขนมส่วนแป้งออกแบนๆนิดนึง แต่ก้อไม่มาก ไส้มีให้เลือกเยอะมากๆ ค่ะ ลูกค้าเด็กๆ ก็เยอะเพราะไม่แพงมาก มีขนมอื่นๆ ขายด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มาการองหลากรส

Lamuneอยู่ในวังหลังมีมาการองให้เลือกหลากหลายรส ราคาไม่แพงแถมยังอร่อยอีกด้วย เก็บไว้ในตู้เย็นมาทานวันรุ่งขึ้นก็ยังรสชาติโอเคดีอยู่ เวลาเดินทางไปต่างจังหวัดเริ่มเห็นมีแบรนด์นี้วางขายในร้านAmazonหลายๆสาขาด้วย

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ต.ค. 2015

ร้านเล็กๆแต่มาการองอร่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
แวะซื้อให้ลูกๆ. ครับ
เมนูเด็ด:มากาลอง

ร้านนี้. เปิด. 10.30. น กรุณาเข้าคิวด้วยนะครับ. น้องๆ. ที่ขายน่ารักครับ ขายดีมากๆ รสชาดมากาลอง มีหลากหลายให้เลือกทาน. ลูกๆ จะชอบทาน ชาไทย. ช๊อกโกแล็ต. และ บูลเบอรรี่. แต่มาสายของอาจหมดได้ ลองมาทานครับ. ราคาไม่แพง ชิ้นละ 15. บาททุกรส. เชิญนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาการอง อร่อยๆ

ร้านตั้งอยู่ในตบาดวังหลัง หน้าร้านซูชิวังหลัง มีมาการองหลากหลายรสชาติ อีกทั้งมีลวดลายหฃายแบบให้เลือกทาน หรือจะซื้อไปเป็นของฝาก น่ารักๆ ก็ได้ ชิ้นใหญ่ ราคาชิ้นละ 15 บาท มาการองกรอบนอกนุ่มใน รูปมินเนียน ไส้กล้วยหอม ส่วน ชิ้นสีน้ำตาล คุ้นๆว่า รสช็อคโกแลต ผสมกาแฟ ไม่แน่ใจ

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาการองรสชาติอร่อยราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:มาการอง

ร้านขนมเล็กๆน่ารักชื่อลามูเน่ ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับวังหลังเบเกอรี่ จริงๆแล้วไม่ได้ตั้งใจอยากจะซื้อแต่ก็อดไม่ได้เพราะมาการองร้านนี้ดูน่าทานมาก ยิ่งกว่างมรวมกันสีสันสะดุดตาไม่อาจจะทำให้เดินผ่านไปได้เลย รสชาติก็มีมากมายหลากหลาย ทั้งวานิลา ผลไม้ต่างๆ ช็อกโกแลต ชาเขียวชาเย็น.etc. ที่สำคัญราคาของมาการองร้านนี้ก็ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับร้านดังๆในเมือง รสชาติของมาการองร้านนี้ด้านนอกไม่ได้กรอบและแข็งมาก...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
Macaron ร้านดัง ย่านวังหลัง

วันนี้ไปเที่ยวตลาดวังหลังมาค่ะ เห็นร้านร้านนึง ร้านเล็กๆ คนต่อแถวรอคิวเพียบเลย ด้วยความแปลกใจ ก็เลยแวะดู เป็นร้านขายมาการองค่ะ เป็นร้านดังวังหลัง ก็ว่าได้ วัยรุ่นที่เดินผ่านจะแวะซื้อแทบทุกราย มาการองในตู้โชว์หน้าร้านก็ช่างดึงดูดลูกค้าที่เดินผ่านไป ผ่านมาซะเหลือเกิน เนื่องมีมาการองให้เลือกหลากหลายรสชาติมาก มีทั้งรส ชาไทย, มะนาว, กีวี่, ราสเบอรี่, บลูเบอร์รี่, ลิ้นจี่, คาราเมล, งาดำ, ส้ม, ชาเขี...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fongkum Cafe
Fongkum Cafe
อิ่มชิลขั้นสุด! ร้านอาหารบรรยากาศดี พร้อมเสิร์ฟเมนูฟิวชันสูตรโฮมเมด! • [Ad]
Fongkum Cafe
Fongkum Cafe
เค้กกุหลาบเบอร์เกอรี่
เค้กกุหลาบเบอร์เกอรี่