4.3

รีวิว สวนน้ำ สแปลช ฟัน ปาร์ค

27 พ.ย. 2019
ถ้าเทียบกับราคา ถือว่าค่อนข้างดี

ค่อนข้างดีค่ะ กับราคานี้ จะให้เทียบสวนน้ำใหญ่ๆก็ไม่ได้เนอะ รวมๆถือว่าโอเค แต่ร้านอาหารรอนาน ให้บริการไม่ค่อยทั่วถึงค่ะ (ขนาดว่าคนไม่เยอะ) พนักงานจะเหมือนทำงานทั่วไปค่ะ ไม่เหมือนรูปแบบตีมสวนน้ำ ไม่มียูนิฟอร์ม พนักงานดูแลสไลเดอร์ดีค่ะ อัธยาศัยดี คุยเล่นกับเด็ก คอยช่วยเหลือ แกล้งให้สนุกค่ะ

กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สวนน้ำบางระกำ ต้องสวนน้ำ Splash fun park
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นน้ำ

Splash fun park พิษณุโลก 💸 ค่าเข้าคนละ 299.- บาทสำหรับผู้ใหญ่ ส่วนเด็กคนละ 250 บาท วันธรรมดาลด 20% 🍩 ห่วงยางฟรี เล่นได้ทั้งวัน 💸 ค่าเช่าล็อคเกอร์ ล็อคละ 100.- บาท 💸 ค่าเช่าริชแบรนด์ คนละ 100.- บาท คืนเงินให้ก็ต่อเมื่อนำมาคืน สามารถเติมเงินเพื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 👙 ใครที่ไม่มีชุดว่ายน้ำมา ที่นี่ไม่มีให้เช่านะจ๊ะ ต้องซื้ออย่างเดียว มีทุกไซต์ คอนเฟริมค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม 🕛...อ่านต่อ

Chat
10 พ.ค. 2023
สวนน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง​ทาง​ - มีบริหารที่จอดรถฟรี​ จำนวนเยอะพอสมควร - มีบริการให้เช่าุดว่ายน้ำ​ ราคาพอสมควรแต่จะเตรียมมาเองก็ได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม - ค่าเข้าสวนน้ำราคาพอสมควร​ - สระว่ายน้ำสวย​ มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่​ เครื่องเล่นดูแข็งแรงพอสมควรดูเพิ่มเติม

พลอย
16 ธ.ค. 2020
สนุกมากๆค่ะไปมาแล้วชอบมากๆค่ะ
30 พ.ย. 2019
สถานที่สวยมากค่ะ สไลเดอร์ตัวใหม่มากก น้ำใสสะอาด
17 ต.ค. 2018
สนุกมากครับ