รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One

Quality Review
อาหารจานใหญ่ รสชาติและราคาน่ารักกกก😍😍
เมนูเด็ด:Carbonara

ครั้งนี้ไปคนเดียว💦💦💦 คนรอคิวเยอะมากๆ แต่ก็รอไม่นาน เข้าไปละ สั่งเมนูที่คิดมาจากที่บ้าน เพราะติดใจมากๆ กับเมนูสปาเก็ตตี่คาโบนาร่า เส้นที่ลวกมากไลังดี กับซอสครีมข้นๆ ให้มาจานใหญ่ รสชาติดี คุ้มกับราคามากๆ

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
10 check-ins
Quality Review
ร้านสลัดเจ้าประจำที่ทานก็ครั้งก็ไม่เบื่อ
เมนูเด็ด:สลัดเห็ดรวมกุ้งย่าง, สลัดแซลมอนย่าง, ปอเปี๊ยะปูโรลล์##1, ซุปข้าวโพดแครอท, สลัดกระเจี๊ยบสาหร่ายคิวนัลเจ, สลัดทูน่ายำแซ่บ ราคา 165 บาท+, สลัดน้ำพริกหนุ่ม, สลัดผลไม้ ราคา 240 บาท+, แครอท​ 8 บาท+, ลูกเดือย, ฟักทอง

@สยามสแควร์วัน เรามาทานอาหารโอ้กะจู๋บ่อยมากค่ะ บางครั้งก็ซื้อกลับบ้านหรือไม่ก็ใช้บริการไลน์แมนอยู่บ่อยๆ กินจนลืมรีวิวไปเลย คือมาดูอีกทีรีวิวล่าสุดปีที่แล้วนี่นา ก็ต้องมาปั่นรีวิวนิสนุง ^^ ส่วนใหญ่เราก็จะทานเมนูเดิมๆ อย่างสลัดผักผลไม้ สลัดทูน่าแซ่บ สลัดกระเจี๊ยบสาหร่ายคิวนัลเจ จนหลังๆเริ่มเบื่อก็เลยลองเมนูใหม่ๆเพิ่มเติมด้วยไม่ว่าจะเป็นสลัดเห็ดรวมกุ้งย่าง สลัดน้ำพริกหนุ่ม สลัดแซลมอนย่าง ซุปข้า...

อ่านต่อ »
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square Oneสวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square Oneสวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One

15 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 พ.ย. 2018

ใครจะไปคิดว่าสลัดข้าวยำและAcai Super Bowl จะอร่อยได้มากขนาดนี้ เยิฟๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสุขภาพที่คิวยาวตลอดกาล
เมนูเด็ด:สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, สลัดแซลมอนซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้, สลัด 4 step

จริงๆ อาหารร้านนี้ตอบโจทย์หลายอย่างคือ ได้บังคับให้ตัวเองกินผัก อาหารจานใหญ่กินแล้วอิ่ม แถมรสชาติก็ถูกปากด้วย ติดปัญหาข้อเดียวคือความอดทนในการรอคิว ผ่านไปผ่านมาอยู่หลายครั้ง เห็นคนยืนออหน้าร้านจนรู้สึกท้อแท้ ไม่น่าเชื่อว่าครั้งล่าสุดที่แวะมากินคือต้นปีที่แล้ว อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งกลับมาเยือนอีกหนด้วยการวางแผนล่วงหน้าข้ามวันข้ามคืน มีเพื่อนแวะมากดคิวรอละแวกสยามสแควร์ เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้โต๊ะในเวล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.พ. 2018

ร้านอาหารสุขภาพในดวงใจ ของสดใหม่ที่ต้องตั้งใจรอคอย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Ohkajhu Siam Square One
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สลัดแซลมอนอิบิ, พุดดิ้งอัญชัญออร์แกนิคมะพร้าวอ่อน, ทูน่าลาบอโวคาโด้

ร้านนี้เป็นร้านที่จะกิน แล้วต้องตั้งใจมาจริงๆ เพราะคิวยาวตลอดๆ -สลัดปลากรอบยำสมุนไพร / fish herb salad คล้ายๆยำมะม่วงแต่มีแอปเปิ้ลสไลด์ด้วย รสชาติกลมกล่อม หวานนำนิดๆ เผ็ดนิดเดียว เนื้อปลาทอดชิ้นใหญ่ -สเต็กซี่โครงหมูสะพานโค้ง / pork ribs salad เมนูแนะนำที่ชอบ รสชาติซอสเข้มข้น เหมาะกับคนชอบอิ่มจริงจัง ให้สั่งมาเลย ไซด์ใหญ่ อันนี้ตามภาพเป็นไซด์เล็กนะคะ -ขนมปังกระเทียม / Garlic Bread -สลัดแซล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับมาซ้ำกับสลัดไก่ทูน่าผลไม้
เมนูเด็ด:สลัดไก่ทูน่าผลไม้

ติดใจมาก จนต้องกลับมาซ้ำกับเมนู สลัดไก่ทูน่าผลไม้ 220฿ อร่อยมากจานนี้ ชอบสุดๆ สปาเกตตี้คะน้าเบคอนกรอบ 245฿ ทำออกมารสชาติดี อร่อยย jar three orange 195฿ น้ำส้ม 3 อย่าง เสิร์ฟมาเป็นเหยือก พร้อมแก้วเล็กๆ ได้เยอะมาก ถ้าทานไม่หมด แจ้งพนักงานได้ เค้าจะเอาไปใส่แก้วให้เราเอากลับบ้านได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อาหารจานใหญ่ เมนูสลัดไก่ทูน่าผลไม้อร่อยมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Farm to Table : ยกผักมาทั้งฟาร์ม
เมนูเด็ด:ฟิชแอนด์ชิพ, สลัดปลากระพงกรอบยำสมุนไพร, เสต็กไก่และคื่นฉ่ายฝรั่ง, เสต็กซี่โครงสะพานโค้ง

จากความฝันในวัยเด็กของ 2 หนุ่มนักศึกษา “โจ้” กับ “อู๋” ที่สำเร็จจากคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยพื้นฐานครอบครัวชาวเกษตรกร 2 หนุ่มซึ่งมีความฝันที่อยากจะสร้างธุรกิจผสมผสานระหว่างการเกษตรแบบดั้งเดิมกับการเกษตรสมัยใหม่ เริ่มลงมือปลูกผักแบบเกษตรอินทรีย์ วิถีธรรมชาติแบบไม่พึ่งพาสารเคมี หมักปุ๋ยแบบอินทรีย์จากพวกเศษพืชเศษผัก ซังข้าวโพด กิ่งไม้ ในพื้นที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ภายหลังไ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รอคิวเท่าไรก็ไม่หวั่น
เมนูเด็ด:Strawberry Avocado Smoothie

ถ้ารู้สึกไม่ค่อยได้กินผัก ก็จะต้องรีบมากินสลัดของโอ้กะจู๋ทันที 💘🥰 เป็นสลัดในดวงใจมากๆ ชอบมาก ที่เลือกได้เอง และเสิร์ฟมาจานอย่างใหญ่ ในราคาที่น่าคบหาสุดๆ (75฿ เท่านั้น) เลือกท็อปปิ้งได้ตั้ง 5อย่างด้วย (ฟรี เพิ่มอย่างละ 8฿ และสามารถเลือกท็อปปิ้งซ้ำกันในหลาย portion แทนได้) และน้ำสลัดอีก ถ้าอยากได้น้ำสลัดเพิ่มก็เพิ่มเงิน 35฿ แต่ผักที่สาขานี้จะเลือกไม่ได้ ไปกี่ครั้งก็เลือกไม่ได้ ฮือ ต้องเป็นผ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

Ugh! ผักหมดอีกแล้ว!

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
4.2
242 รีวิว฿฿฿
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
3.7
6 รีวิว฿฿฿