รีวิวร้าน Thé Tea House

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Oum FoodSpace เขียนรีวิวThé Tea House
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านชาสวยๆ ที่เพรชบุรี Fly Now
เมนูเด็ด: Italian Soda, All Teas, Afternoon setเตรูม เป็นร้านชา High tea ที่สวยงามอยู่ในไฟล์นาวเอ้าท์เลทติดถนนใหญ่ใกล้ชะอำ, เพรชบุรี ตัวร้านสวยโปร่งผนังเป็นกระจกตกแต่งงดงามมีต้นไม้เพดานสูงในส่วนของเครื่องดื่มนั้นมีทั้งชากาแฟทั้งร้อนเย็นและขนมต่างๆ ชามีนำเข้ามาจากหลายประเทศ ราคาก็เลยไม่ถูกเหมือนกินร้านชาดีดีในกรุงเทพ ชาดีแต่ขนมเฉยๆ เหมาะกับมากินสวยๆกับเพื่อนๆหรือกับครอบครัว บรรยากาศดีบริการดีรับทั้งบัตรเครดิตและเงินสด
฿฿฿
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Amena Ville เขียนรีวิวThé Tea House
rating 4
ร้องเรียน
กินขนมไป ฟังเพลง เอนจอยบรรยากาศไป
ร้านอยู่ระหว่างทางกลับกรุงเทพ ใน outlet หาจากใน map มาไม่ยาก เข้าร้านนี่หอมกลิ่นขนมอบมาก บรรยากาศดีมากก ร้านสวย คนเยอะนิดนึง ไปช่วงนักดนตรีพักเบรคพอดี ซักพักก้อมีออกมาเป่าแซคโซโฟนให้ฟัง บรรยากาศดีมากเว่อออ นั่งชิวๆกินขนมฟังเพลงเพลินๆ ขนมสามารถดูหน้าตู้ได้ เลือกเป็นชิ้นๆ หรือจะสั่งเป็นเซตเอาก้อได้ ราคาก้อแอบสูงนิดนึง .. ที่นี่มีบริกาา wifi ฟรี แต่ไม่ยอมให้กันง่ายๆ ขอที จะได้ใบ username password ... อ่านต่อ »
Thé Tea House
Thé Tea House
Thé Tea House
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
แต่งร้านสวย
ร้านชาขึ้นชื่อที่ใครๆก็มา สำหรับเรา เราเฉยๆมากเลย ร้านดูmock up มากไปหน่อย เมนูsignature คือ ชามากิยาจ แฟร์ เราว่าเดี๋ยวนี้หาทานได้ไม่ยาก ไม่มีเมนูเอกลักษณ์ของร้านเลย ตกแต่งเราก็ว่าแห้งๆมันบอกไม่ถูก

เราสั่ง รูจ โบร์บอง มาดื่ม เป็นชาแดง มีกลิ่นวานิลลาหอมดี เค้ามีน้ำร้อนมาให้ด้วยหนึ่งแก้ว เราสั่งเป็นแบบ take away รสชาติก็สมกับมากิยาจ หอม ค่ะ

โดยรวมไม่ค่อยมีเมนูเตรื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์เลยเซ...
อ่านต่อ »
Thé Tea House
Thé Tea House
Thé Tea House
15 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
แบบว่าปอบอยากไฮโชค่ะ
เมนูเด็ด: high tea setหลังจากกินข้าวมันไก่จานละ ฿35 ก็มาแวะจิบชาล้างไขมันซะหน่อยค่ะ สั่งเซ็ทเครื่องดื่มพร้อมขนม รู้สึกว่าชุดนึงเกือบ ฿900 มั้งคะ มึนตึ้บค่ะ

จิบชาไปพลางชื่นชมบรรยากาศ ละเลียดขนมเพิ่มแคลอรี่ไปประมาณ 4,000 Kcal. อร่อยเพลิดเพลินดีค่ะ

ร้านนี้เป็นร้าน users' choice 2017 ด้วยค่ะ เลยทำให้น้องปอบต้องมาแวะชิมซะหน่อย
ดูรูปทั้งหมด »
Thé Tea House
Thé Tea House
Thé Tea House
22 Likes2 Comments14 มิ.ย. 2017
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ชอบทุกอย่างของที่นี่
เมนูเด็ด: Afternoon setมาหัวหินรอบนี้ตั้งใจมากที่จะมาร้านชา แม้จะมาตอนเย็นก็ตาม ตอนแรกตั้งใจว่าจะมากิน Afternoon tea ที่นี่ สรุปมาถึงร้าน 18.20 กลายเป็น Evening tea แทน ร้านตั้งอยู่ด้านในสุดของFly now ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ และตกแต่งสวยมาก เหมาะแก่การไปถ่ายรูปที่สุด พนักงานใจดี และบริการดีมาก แม้เราจะไปจนร้านใกล้ปิดก็ตาม ก็ไม่ได้กดดันอะไร ให้นั่งได้เรื่อยๆ แต่เราเองที่กดดันตัวเอง รีบกินรีบกลับ555+ วันนี้สั่งเซต
Afterno...
อ่านต่อ »
Thé Tea House
Thé Tea House
Thé Tea House
4 Likes0 Comment4 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...