สุดาโภชนา

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว สุดาโภชนา

Quality Review
อาหารตามสั่ง อร่อย ราคาไม่แพง

ร้าน สุดาโภชนา ที่ตั้ง ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 14 คะ ตรงข้างห้าง Terminal ฝั่ง ถนนสุขุมวิทเลย ถ้ามารถไฟฟ้า ก็ลงสถานีอโศก เดินเข้าซอย 14ได้เลยคะ ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ อาหาร เป็นอาหารตามสั่งทุก สิ่งอย่าง อาหารไทย อาหารจีน บรรยากาศ ร้านเป็นร้านห้องแถว ดูเก่าแก่เชียวแหละ เห็นป้ายร้านก็ดูเก่าเลย ส่วนมากลูกค้าหลักจะเป็น ชาวต่างชาตินะคะ จากที่เราไปนั่งกินวันนั้น ทั้งร้านมีเรากับเพื่อน ที่เป็นคนไทย นอกนั้น มีทุกชาติเลย เพื่อนบอกว่าร้านนี้เค้าอยู่ในร้านอาหารแนะนำท่องเที่ยว ของไทย ว่าถูกและดี คนเลยเยอะเลยคะ วันนี้เรากินแบบเล็กน้อย สั่งแบบราดข้าว เราสั่งเป็น - ไก่ผัดพริกแกง จานเค้าให้ไม่อั้นเลยคะ ใหญ่เยอะ อิ่มแน่ ไก่เค้าก็ไม่ใช่หั่นเล็กๆๆ อร่อย ด้วยแหละคะ ไม่ได้เยอะอย่างเดียว - เพื่อนเราสั่งเป็นผักบุ้งผักพริกแกงไก่ ได้ผักด้วย อร่อยเหมือนกัน - ต้มยำทะเลมาด้วยคะ เป็นต้มยำทะเลน้ำใส เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เราชอบที่เค้ารสชาติไทยไทยดีคะ บางร้านขายต่างชาติก็ปรับนิดแต่นี่เปรี้ยวเผ็ดเหมือนเดิมคะ วันหลังจะไปกินเค้าแบบ หลายอย่าง วันนี้เอาแค่นี้ก่อน มื้อนี้ราคา 245 บาท สำหรับ 2 คนคะ ความคิดเห็นนะคะ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง ใช้วัตถุดิบดีด้วย

฿
จานด่วน
ประหยัด!
อื่นๆ
ไก่ผัดพริกแกงผักบุ้ง
อื่นๆ
น้ำชาฟรี
อื่นๆ
ต้มยำกุ้ง
อื่นๆ
ไก่ผัดพริกแกง

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
อาหารไทย street food style ใกล้บ้าน อยากทานอาหารไทยนอกบ้านเมื่อไหร่ก็มา

#Bangkok N°589/R17637/P21250(10) พิกัดร้าน​ เยื้องกับ Terminal​ 21 ยืนอยู่บนสถานี​รถไฟฟ้า​อโศกก็สามารถ​มองเห็นร้านได้ชัดเจน เป็นรีวิวรวบยอด แวะไปสองครั้ง สั่งอาหารทานเมนูเดิมๆ เปลี่ยนบ้างนิดหน่อย คราวนี้เหมือเมนูอาหารบนแผ่นป้ายมันลงลด รู้สึกเหมือนมีให้เลือกน้อยกว่าคราวก่อน ไม่รู้​ว่าเรามโนไปเองรึเปล่า ปกติจะชอบทำอาหารไทยทานเองที่บ้านเวลาอยู่กทม.ร้านอาหารไทยไม่ค่อยจะได้เข้าเท่าไหร่​ ร้านนี้...

อ่านต่อ »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2016

กระเพาตับอร่อยเหมือยเดิม.. ที่ลองเพิ่มก็ดีงาม

อ่านต่อ »
19 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก่าที่เคยทานรสชาติถูกใจต่างชาติ
เมนูเด็ด:ทูน่าผัดกระเพรา, พะแนงหมู, หมูแดดเดียว

ร้านอยู่ในซอยเดินเข้ามานิดหน่อย เป็นร้านอาหารตามสั่งที่คนต่างชาตินิยมทานกันรสชาดอาหารจะไม่เผ็ดมาก ร้านนี้เคยมาทานเมื่อเกือบ 10ปีที่แล้วยังคงรสชาดดี แนะนำ ไก่ห่อใบเตย ทูน่าผัดกระเพรา หมูแดดเดียวและพะแนงหมู

ดูเพิ่มเติม »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว อร่อยรสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:แขนงหมูกรอบ, วุ้นเส้นผัดซีอิ้ว, แกงจืดผักกาดขาวหมูสับ, ตับทอดกระเทียม

อาหาร ตามสั่งรสชาติเข้มข้น ร้านเก่าแก่ย่านสุขุมวิท 16 จานโปรดที่นี่ ตอนอยู่ออฟฟิศเก่า ข้าวราดตับกระเทียม / วุ้นเส้นผัดซีอิ้ว หมูกุ้ง เข้มข้น อร๊อย อร่อย ราคาปานกลาง จะทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ก็มี ครั้งนี้มารื้อฟื้นร้านประจำสมัยทำงานอโศก! สั่งแบบเดิม ขาดไม่ได้ วุ้นเส้น ผัดซีอิ้วหมูกุ้ง เข้มข้นถึงเส้น อร่อยค่ะ ไม่ต้องปรุง สั่งตับกระเทียม ผสมหมู เป็นกับข้าวเข้มข้น รสกระเทียม ขลุกขลิก ตับนุ่ม อร่อ...

อ่านต่อ »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจานด่วนก็มี จานจริงจังก็มี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ ที่คนเต็มตลอดเวลา ตอนกลางวันลูกค้าก็เป็น พนักงานออฟฟิตแถวนั้น พอตกเย็นลูกค้าส่วนมากก็เป็นชาวต่างชาติ เป็นคนจีน คนญี่ปุ่น เต็มไปหมด เพราะร้านเป็นหนึ่งในร้านแนะนำในหนังสือท่องเที่ยวของเขา คงเป็นเพราะร้านเป็นร้านอาหาร ตามสั่งแบบเราเรากัน ร้าน สุดาโภชนา (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 14 ตรงข้ามกับ Terminal21 เลยค่ะ ถ้าเรามาจากสี่แยกอโศก ก็ว...

อ่านต่อ »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

45 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2014

อาหารตามสั่ง อร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
5 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารนักท่องเที่ยว

ร้านตั้งอยุ่ในซอยสุขุมวิท 14 ตอนกลางวันก็จะมีพนักงานออฟฟิศมากินกันเป็นจำนวนมาก ส่วนตอนเย็นก็จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่แวะมาแขวนท้องสำหรับมื้อเย็น สำหรับอาหารก็โอเคนะรสชาติทั่วไปราคาสมเหตุสมผล แนะนำว่าถ้ามีที่นั่งพอจะนั่งแชร์กับคนอื่นได้ให้นั่งไปเลย ไม่ต้องคิดมาก จะได้ไม่ต้องรอนาน เวลาจะสั่งอาหารก็มองหาน้องพนักงานให้มารับออเดอร์เพราะถ้านั่งอาจจะต้องใช้เวลานาน

ดูเพิ่มเติม »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พามาชิมร้านอาหารเก่าแก่ตรงข้าม terminal21
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, ส้มตำไทยไข่เค็ม

เห็นร้านนี้มานาน เค้าว่าดังในหมู่ชาวต่างชาติ เดินเข้ามาทีนี่ชาวเกาหลีเต็มร้านมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยตรงข้าม Terminal 21 นี่เอง ลงบันได BTS มาปุ๊บเดินเข้าซอยมาก็เจอเลย รอบนี้สั่ง - ส้มตำไข่เค็ม - ต้มยำกุ้ง - ผัดผักบุ้งหมูกรอบ - ผัดหอยลาย มา2 สั่ง4 ฟาดกันอิ่มแปล้ ราคาจานนึงเฉลี่ยอยู่ 100กว่าบาท ถ้าเป็นอาหารทะเลจะอยู่ที่ 2-300 บาท อาหารรสชาติดีกว่าที่คิด จานค่อนข้างใหญ่ ค่าเสียหายข้างต้น รว...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ เดินเข้ามาจะเห็นเลย ชาวต่างชาติทั้งนั้นที่เห็นเมนูของร้านเป็นภาษาอังกฤษเมนูอีกครั้ง

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คราม | KRAM Cafe & Thai Kitchen
Ad ·
คราม | KRAM Cafe & Thai Kitchen
คาเฟ่เมนูไทยที่ใครก็ต้องหลงรัก ของกินเล่นก็ดี จานหลักก็เลิศ!
3.7
39 รีวิว฿฿฿
THESIS ทีซิส สาขาเดอะพาร์ค
Ad ·
THESISTHESIS THE PARQ
ลิ้มรสชาต้นตำรับไต้หวัน ในคาเฟ่สุดชิค มาพร้อมแก้วกระดาษลายเก๋รักษ์โลก