สุดาโภชนา

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:30

รีวิว สุดาโภชนา

Quality Review
อาหารตามสั่ง อร่อย ราคาไม่แพง

ร้าน สุดาโภชนา ที่ตั้ง ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 14 คะ ตรงข้างห้าง Terminal ฝั่ง ถนนสุขุมวิทเลย ถ้ามารถไฟฟ้า ก็ลงสถานีอโศก เดินเข้าซอย 14ได้เลยคะ ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ อาหาร เป็นอาหารตามสั่งทุก สิ่งอย่าง อาหารไทย อาหารจีน บรรยากาศ ร้านเป็นร้านห้องแถว ดูเก่าแก่เชียวแหละ เห็นป้ายร้านก็ดูเก่าเลย ส่วนมากลูกค้าหลักจะเป็น ชาวต่างชาตินะคะ จากที่เราไปนั่งกินวันนั้น ทั้งร้านมีเรากับเพื่อน ที่เป็นคนไทย นอกนั้น มีทุกชาติเลย เพื่อนบอกว่าร้านนี้เค้าอยู่ในร้านอาหารแนะนำท่องเที่ยว ของไทย ว่าถูกและดี คนเลยเยอะเลยคะ วันนี้เรากินแบบเล็กน้อย สั่งแบบราดข้าว เราสั่งเป็น - ไก่ผัดพริกแกง จานเค้าให้ไม่อั้นเลยคะ ใหญ่เยอะ อิ่มแน่ ไก่เค้าก็ไม่ใช่หั่นเล็กๆๆ อร่อย ด้วยแหละคะ ไม่ได้เยอะอย่างเดียว - เพื่อนเราสั่งเป็นผักบุ้งผักพริกแกงไก่ ได้ผักด้วย อร่อยเหมือนกัน - ต้มยำทะเลมาด้วยคะ เป็นต้มยำทะเลน้ำใส เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เราชอบที่เค้ารสชาติไทยไทยดีคะ บางร้านขายต่างชาติก็ปรับนิดแต่นี่เปรี้ยวเผ็ดเหมือนเดิมคะ วันหลังจะไปกินเค้าแบบ หลายอย่าง วันนี้เอาแค่นี้ก่อน มื้อนี้ราคา 245 บาท สำหรับ 2 คนคะ ความคิดเห็นนะคะ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง ใช้วัตถุดิบดีด้วย


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารไทย street food style ใกล้บ้าน อยากทานอาหารไทยนอกบ้านเมื่อไหร่ก็มา

#Bangkok N°589/R17637/P21250(10) พิกัดร้าน​ เยื้องกับ Terminal​ 21 ยืนอยู่บนสถานี​รถไฟฟ้า​อโศกก็สามารถ​มองเห็นร้านได้ชัดเจน เป็นรีวิวรวบยอด แวะไปสองครั้ง สั่งอาหารทานเมนูเดิมๆ เปลี่ยนบ้างนิดหน่อย คราวนี้เหมือเมนูอาหารบนแผ่นป้ายมันลงลด รู้สึกเหมือนมีให้เลือกน้อยกว่าคราวก่อน ไม่รู้​ว่าเรามโนไปเองรึเปล่า ปกติจะชอบทำอาหารไทยทานเองที่บ้านเวลาอยู่กทม.ร้านอาหารไทยไม่ค่อยจะได้เข้าเท่าไหร่​ ร้านนี้...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2016

กระเพาตับอร่อยเหมือยเดิม.. ที่ลองเพิ่มก็ดีงาม

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารจานด่วนก็มี จานจริงจังก็มี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ ที่คนเต็มตลอดเวลา ตอนกลางวันลูกค้าก็เป็น พนักงานออฟฟิตแถวนั้น พอตกเย็นลูกค้าส่วนมากก็เป็นชาวต่างชาติ เป็นคนจีน คนญี่ปุ่น เต็มไปหมด เพราะร้านเป็นหนึ่งในร้านแนะนำในหนังสือท่องเที่ยวของเขา คงเป็นเพราะร้านเป็นร้านอาหาร ตามสั่งแบบเราเรากัน ร้าน สุดาโภชนา (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 14 ตรงข้ามกับ Terminal21 เลยค่ะ ถ้าเรามาจากสี่แยกอโศก ก็ว...

อ่านต่อ »

45 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2014

อาหารตามสั่ง อร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
29 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
สุดาโภชนา อาหารไทย

ผมมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญเนื่องจากเคยแวะมาทานอาหารร้านอื่นในซอยนี้ เห็นร้านนี้คนนั่งทานเยอะ น่าสนใจ ดูมานานแล้วจนได้ฤกษ์มาลองซะที ทำเลร้านอยู่ในซอย สุขุมวิท14 เข้าซอยไปก็ขวามือเลยใกล้สถานีรถไฟฟ้ามาครับ มาสะดวก ผมเดินเข้าไปในร้านครั้งแรกรู้สึกงงมากครับ เพราะไม่มีคนไทยมาทานเลย เท่าท่ีเห็นมีแต่ฝรั่ง เกาหลี ญ่ีปุ่น ผมเลยงงว่าพวกนี้รู้จักร้านในซอยเล็กๆแต่คนไทยไม่รู้ คุณป้ามารับออเดอร์ บริการดีมา...

อ่านต่อ »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

16 Likes4 Comments
Share
5 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารนักท่องเที่ยว

ร้านตั้งอยุ่ในซอยสุขุมวิท 14 ตอนกลางวันก็จะมีพนักงานออฟฟิศมากินกันเป็นจำนวนมาก ส่วนตอนเย็นก็จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่แวะมาแขวนท้องสำหรับมื้อเย็น สำหรับอาหารก็โอเคนะรสชาติทั่วไปราคาสมเหตุสมผล แนะนำว่าถ้ามีที่นั่งพอจะนั่งแชร์กับคนอื่นได้ให้นั่งไปเลย ไม่ต้องคิดมาก จะได้ไม่ต้องรอนาน เวลาจะสั่งอาหารก็มองหาน้องพนักงานให้มารับออเดอร์เพราะถ้านั่งอาจจะต้องใช้เวลานาน

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก่าที่เคยทานรสชาติถูกใจต่างชาติ
เมนูเด็ด:ทูน่าผัดกระเพรา, พะแนงหมู, หมูแดดเดียว

ร้านอยู่ในซอยเดินเข้ามานิดหน่อย เป็นร้านอาหารตามสั่งที่คนต่างชาตินิยมทานกันรสชาดอาหารจะไม่เผ็ดมาก ร้านนี้เคยมาทานเมื่อเกือบ 10ปีที่แล้วยังคงรสชาดดี แนะนำ ไก่ห่อใบเตย ทูน่าผัดกระเพรา หมูแดดเดียวและพะแนงหมู

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พามาชิมร้านอาหารเก่าแก่ตรงข้าม terminal21
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, ส้มตำไทยไข่เค็ม

เห็นร้านนี้มานาน เค้าว่าดังในหมู่ชาวต่างชาติ เดินเข้ามาทีนี่ชาวเกาหลีเต็มร้านมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยตรงข้าม Terminal 21 นี่เอง ลงบันได BTS มาปุ๊บเดินเข้าซอยมาก็เจอเลย รอบนี้สั่ง - ส้มตำไข่เค็ม - ต้มยำกุ้ง - ผัดผักบุ้งหมูกรอบ - ผัดหอยลาย มา2 สั่ง4 ฟาดกันอิ่มแปล้ ราคาจานนึงเฉลี่ยอยู่ 100กว่าบาท ถ้าเป็นอาหารทะเลจะอยู่ที่ 2-300 บาท อาหารรสชาติดีกว่าที่คิด จานค่อนข้างใหญ่ ค่าเสียหายข้างต้น รว...

อ่านต่อ »
สุดาโภชนาสุดาโภชนาสุดาโภชนา

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวบางนา
ครัวบางนา
แปโภชนา
แปโภชนา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก) ปากทางเข้าอาคารจอดรถของกทม. ถนนไกรสีห์
ต้มยำกุ้งบางลำภู (เจ้าเก่า-เจ้าแรก) ปากทางเข้าอาคารจอดรถของกทม. ถนนไกรสีห์
บ้านหญิง (Baan Ying) สยามเซ็นเตอร์
บ้านหญิง (Baan Ying) สยามเซ็นเตอร์
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN