3.9
321 เรตติ้ง (283 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว The Salad Concept ถนนนิมมานเหมินท์

photo
melovebakery
3110533
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,208
Quality Review
ผักสด เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด: Healthy Smoothie, ซีซาร์สลัดไก่ห่อ

อีกหนึ่งร้านสลัดดีๆในเชียงใหม่ เราไปกินหลายรอบมากแล้ว รวมมารีวิวทีเดียวเลยละกันเนาะ 🤣 . •• สลัดไก่พิต้าเบรด อันนี้จะเป็นขนมบังพิต้า ไส้ผักสลัดต่างๆและอกไก่ จานใหญ่พอควร ขนมปังโอเคนิ่มๆทั่วไป อกไก่ค่อนข้างแห้งเลยของที่นี่ เท่าที่เคยกินมาหลายเมนูออกแห้งๆหมด ส่วนน้ำสลัดเป็นน้ำสลัดครีมเต้าหู้ อร่อย ปกติเราไม่ชอบกินเต้าหู้เพราะไม่ชอบกลิ่น แต่อันนี้แทบไม่มีกลิ่นเต้าหู้เลยๆ ซึ่ง..สำหรับเรามันคือข้อดี 555 •• Healthy Smoothie มีให้เลือกเยอะม๊าก เลือกไม่ถูกเลย อันนี้สั่งเป็น Thai herb มา มีสมุนไพรไทยหลายอย่าง มีผลไม้ด้วยแต่จำไม่ได้ว่าอะไร 😅 แล้วก็บอกเค้าไม่ใส่น้ำเชื่อม รสชาติก็ยังดีนะ แดชื่นมาก หวานจากผลไม้+มีกลิ่นตะไคร้อ่อนๆ •• สลัดอกไก่ย่าง 555เมนูอกไก่เหมือนเคย ช่วงนี้ลดน้ำหนักอะ 😝 อย่างที่บอก เราว่าอกไก่ร้านนี้แห้งไปหน่อย อันนี้ก็แห้ง ผักสดเหมือนเดิม น้ำสลัดใสญี่ปุ่น ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ (จะอร่อยเท่าสลัดครีมได้ไงอะเนอะ 😆) •• ซีซ่าร์สลัดไก่ห่อ อันนี้เป็น wrap salad ที่เป็นเมนูของทางร้าน ชอบอันนี้มาก กินซ้ำ 2-3 รอบแล้ว ไก่ในนี้มันไม่แห้งมากอะ อาจจะเพราะมีน้ำสลัดด้านในเคลือบมาแล้ว แล้วก็ชอบที่มีขนมปังอยู่ด้านในด้วยมันเข้ากันดี แป้ง wrap ก็อร่อย •• Wrap Salad อันนี้เราเลือกส่วนผสมด้านในเองหมดเลย ประมาณว่าเอาของที่อยากกินมารวมกัน แต่สั่งแบบแยกน้ำสลัดก็เลยเละไปหน่อย แฮะๆ พอกินแล้วก็พบว่า... เอิ่ม กินแบบที่ร้านเค้าคิดมาให้อะดีแล้ว 555 เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นแม่ครัวได้ 🤣😝 . สรุปเลยเป็นร้านสลัดที่ดีต่อสุขภาพ เมนูหลากหลาย อร่อยด้วย 💕

สลัดไก่พิต้าเบรด
สลัดไก่พิต้าเบรด
Healthy Smoothie
สลัดอกไก่ย่าง
Wrap Salad
ซีซาร์สลัดไก่ห่อ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pat Patt
476102.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 597
Quality Review
ร้านสลัด คอนเซ็ปท์เจ๋งๆแต่ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

the salad concept เป็นร้านสลัดขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนถนนนิมมาน เดินเข้ามาในตู้จะเจอผักสดหลากหลายชนิดเรียงรายอยู่น่าทานมากๆ เมนูเยอะมีหลากหลายให้เลือกเมนูแปลกใหม่เอาไปฟิวชั่นแบบโลค่อลก็มี เช่นสลัดไส้อั่วน้ำพริกหนุ่ม ทำออกมาได้กลมกล่อมดีเลยค่ะ เมนูของทานเล่น น้ำปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็นก็มีให้เลือกเยอะแยะ ราคาสมเหตุสมผล เทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าไม่แพงเลย อยากให้มาเปิดที่กรุงเทพเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
1953.1k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 817
Quality Review
สลัดอร่อยๆ ย่านถนนนิมมาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านสลัด ย่านถนนนิมมาน สามารถจอดรถริมถนนได้ ช่วง 09:00-15:00 และหลัง 19:00 เป็นต้นไป เข้ามาถึงร้าน กว้างขวาง ที่นั่งเยอะ มาถึงเมนูอาหาร มีสลัด อาหารทานเล่น และเมนูสุขภาพอื่นๆอีกเยอะเลย รวมทั้งมี ชาหมักสุขภาพดี ขวดละ 95 บาท มี 4 รสชาติ วันนี้สั่ง สลัดอกไก่ย่าง น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น ราคา 129 บาท เพิ่มไข่ต้มด้วย อร่อยดีครับ ผักก็สด และสั่ง ชาคอมบูชะ รสออริจินอล 95 บาท มีโอก...อ่านต่อ

photo
Chom Harn
93303.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,303
Quality Review
ร้านสลัดแสนอร่อย บรรยากาศ​ดี​ นั่งสบายสบายทั้งใจสบายทั้งท้องไม่แพงเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเมืองเหนือ, สลัดไก่ น้ำจิ้มแจ่ว

ร้านสลัดสาระ​พัดเมนู​สุขภาพ​สำหรับคนชอบทานผัก ได้ฟังเรื่องราวที่มาของการตั้งร้านแล้วยิ่งรู้สึก​ดี​ บรรยากาศ​ใน​ร้านดี โปร่ง​โล่ง​สบาย​ มีที่นั่งหลากหลาย​ ราคาไม่แพงเกินไป เลือกน้ำสลัดได้หลากหลาย​รส ไม่น่าเบื่อ มีหลายจานที่เป็นเอกลัษณ์​ เสียดายไม่มีน้ำเสิร์ฟ​ต้องซื้อเอง เปิดค่อนข้างเร็วและปิดกลางคืนถือว่าสะดวก พนักงาน​บริการ​ดี​ใส่ใจ​ลูกค้า​ ร้านที่ถนนนิมมาน​เหมิ​น​ทร์​ทำเลดีเดินทาง​สะดวก​ ...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1312.7k23.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,532
Quality Review
ร้านสลัดยอดนิยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านสลัดยอดนิยม รอบนี้มาสาขานิมมาน สลัดของที่นี่ผักสดกรอบ จานใหญ่ ราคามาตรฐาน ซอสสลัดมีให้เลือกเยอะชอบซอสสลัดของที่นี่อร่อยดี เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ รออาหารไม่นาน ร้านใหญ่นั่งทานสะดวกสบาย จอดรถง่ายกว่าอีกสาขานึงที่ไปมาดูเพิ่มเติม

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.3k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 4,587
Quality Review
อีกทางเลือกของร้านสลัดในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้ ผักปั่นต่างๆ, น้ำผลไม้แยกกาก, เมนูสมูตตี้, Caesar Bacon Salad, สลัดตามสั่ง, Personal Salad, สลัดไก่พิต้าเบรด, น้ำ

สำหรับทางเลือกของร้านสลัดที่อาจจะใกล้เคียงร้านสลัดชื่อดังในเมืองเชียงใหม่ ร้านนี้ก็ถือเป็นร้านที่มีเมนูน่าสนใจใกล้เคียงพร้อมทั้งราคาไม่แพงเลย โดยสาขานี้อยู่ริมถนนนิมมานเหมินท์ หาง่ายป้ายใหญ่ โดยเมนูโดดเด่นจะเป็นสลัดตามสั่ง มีให้เลือกทั้งผัก topping ที่น่าสนใจทั้งพวกธัญพืช ไข่ อกไก่ ถั่วแดง ฟักทอง ข้าวโพด ปลา และอื่นๆอีกหลายอย่างไปจนถึงน้ำสลัดที่ค่อนข้างหลากหลาย ขนาดก็มีปริมาณกำลังดี เมนูเสริมน...อ่านต่อ

photo
Sineenath Oar
225913.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,096
Quality Review
ร้านสลัดที่ดีมากของเชียงใหม่ถนนนนิมมาน

ร้านนี้ทานทุกครั้งที่ไปเชียงใหม่ รวมๆมากกว่า 10 ครั้งคือไปเชียงใหม่ชอบไปเดินถนนนนิมมาน และจัดสรรเวลาเพื่อให้เดินไปถึงร้าน Salad Concept พอดีหิวทุกครั้ง แม้จะคนเยอะแต่อาหารได้เร็วนะคะ น้ำสลัดมีหลากหลายขอชิมก่อนได้เพื่อประกอบการตัดสินใจ เต้าหู้คืออร่อยสุดๆ ของสด ผัดสด กรอบอร่อยมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blast Smoothies บลาสต์ สมูทตี้ นิมมาน 9
Ad ·
Blast Smoothies บลาสต์ สมูทตี้Nimman
ตอบโจทย์สายเฮลตีกับร้านสมูทตีเชียงใหม่ ไม่เติมน้ำตาล ผักผลไม้เน้น ๆ
Shabu De Bear ชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ  เชียงใหม่ Chiangmai
Ad ·
Shabu De Bear ชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ เชียงใหม่Chiangmai
ชาบูพรีเมียมนิมมาน เชียงใหม่ ไลน์อาหารกว่า 50 เมนู เริ่มต้นแค่ 399++
3.9
51 รีวิว
฿฿฿