4.2
30 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว Sushi Kappou Kitaohji

photo
faywhale
801205.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 593
Quality Review
โอมากาเสะเชฟจัดให้สุดหรู!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ใครว่าโอมากาเสะจะต้องกินแต่ซูชิเท่านั้น วาฬจะพาไปลิ้มลอง “ซูชิ คัปโปะ” โอมากาเสะเชฟจัดให้อีกรูปแบบหนึ่งที่จัดเต็มอาหารฟูลคอร์สของคาว-หวานครบในมื้อเดียวที่ Sushi Kappou Kitaohji Sushi Kappo Kitaoji ร้านอาหารเปิดใหม่คอนเซปต์เปี่ยมคุณภาพจากญี่ปุ่นกับสไตล์การกินที่หาได้ยากยิ่งในเมืองไทย “ซูชิ คัปโปะ” คือการกินแบบโอมากาเสะอีกประเภทหนึ่งที่ผสมผสานของประเภทอาหารทั้งหมดเข้าด้วยกัน เช่น อาหารประเภทต้ม นึ่ง ทอด ไปจนถึงของหวาน เสิร์ฟมาในพอร์ชันเล็ก ๆ แต่เมื่อกินจนจบคอร์สก็สร้างความอิ่มท้องได้อย่างพอดี และยังมีซูชิกับซาชิมิจากวัตถุดิบสดใหม่ส่งมาเป็น ๆ จากญี่ปุ่น! ที่ร้านเสิร์ฟคอร์ส Omakase (4,500 บาท++) เริ่มจาก Katsuo Dashi, Zuwai Kani Kimi Niru, Madai Touji Wan, Sashimi, Hamo Shabu, Nigiri, Satsumaiimo Ebi Tempura, Ume chawan mushi,Sake Pudding ครบครันของคาวทั้งซุป ซาชิมิ ข้าวปั้น เทมปุระ และของหวานพุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่มลิ้น ที่ถูกใจมากเป็นพิเศษก็จะเป็น Madai Touji Wan ซุปปลามาไดรสกลมกล่อม เพิ่มเติมความสดชื่นด้วยการบีบมะนาวได้รสเปรี้ยวนิด ๆ , Hamo Shabu ชาบูปลาไหลฮาโมะเนื้อนุ่มกรุบลิ้น หอมกลิ่นส้มยูซุที่โรยมาเพิ่มความน่าหลงใหล, Otoro Nigiri ข้าวปั้นโอโทโรสีแดงยั่วน้ำลายเนื้อนุ่มละลายในปาก, Satsumaiimo (มันหวาน) Ebi Tempura พระเอกของจานนี้คือมันหวานรสหวานธรรมชาติจิ้มกินกับผงชาเขียวรสเค็ม สร้างความแปลกใหม่สุด ๆ เป็นร้านที่โอมากาเสะเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดจะมาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ของการกินสไตล์ “ซูชิ คัปโปะ” เลยค่ะ แล้วจะแฮปปี้แบบฟูลคอร์ส~

บรรยากาศ
วัตถุดิบสดใหม่
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Otoro Nigiri
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ซุปกา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
546734k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 89
Quality Review
โอมากาเสะ คือซูซิที่สนุกเพราะลุ้นว่าจะกินอะไร

มองตาอยู่นาน จนมาเจอโปรคูปอง 1500 ที่ซื้อไว้ต้นเดือน สค แบะจองเลย เพราะไม่อยากมีปัญหาจองยาก สมัยก่อนโอมากาเสะคือหัวละ 5-8000 จนไปถึงหมื่น+ ต้องขอบคุณการค้าเสรีที่ให้การปข่งขันสร้างโอกาสทั้งคนทานและคนขาย คำนี้คนรู้จักเยอะขึ้นเพราะมันเข้าถึงได้เยอะ และคาดหวังในราคาที่มาได้มากกว่าชาติละครั้ง บรรยากาศดี สงบ สวยแบบหรูๆ เรียกว่า เรียบหรู อาหาร สด อร่อย แต่ไม่ได้รู้สึกแปลกใหม่ เน้นความสด รสชาติเป...อ่านต่อ

photo
Isriya Paireepairit
17201688
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 3,768
Quality Review
omakase ขั้นเทพ ยกเชฟมาจากญีปุ่น ราคาก็แรงด้วย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

โอมากาเสะ ขั้นเทพ เป็นร้านของสันติ ภิรมย์ภักดี (พ่อต๊อด) ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ร้านสาขานี้มีแต่โอมากาเสะอย่างเดียว มีให้เลือก 2 ระดับราคาคือ 4500 กับ 8000 อาหารไม่ได้มีแต่ซูชิ แต่มีอย่างอื่นด้วย เช่น ซุปร้อน คุณภาพ รสชาติ การจัดวาง ก็ถือว่าดีเยี่ยม จุดที่หักไปดาวนึงก็คงมีแค่ว่า ราคาแรงมาก นั่นเองดูเพิ่มเติม

photo
MsTEatery
799053.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 2,835
Quality Review
ใครว่า omakase ต้องมีแต่ sushi
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crab, Dashi Soup, Fish With Chestnut

หลังจากประสบความสำเร็จกับสาขาหลักที่ทองหล่อ Kitaohji ก็มาเปิดที่นี่ เป็นร้านอาหารแนว Omakase ซึ่งเป็นที่นิยมเรทติ้งไม่มีตก เปิดบริการ 2 รอบ ตอน 18.00 และ 20.30 omakase มีให้เลือก 3 คอร์ส 3 ราคา • คอร์สราคา 4,500 บาท จะมีอาหารรวมๆ 15-16 เมนู โดยจะเน้นวัตถุดิบประเภทปลาเป็นหลัก • คอร์สราคา 8,000 บาท จะมีอาหารรวมๆ 16-17 เมนู และมีปูกับเนื้อเพิ่มขึ้นมา • คอร์ส 10,000 บาท อันนี้อยากทานอะไรเป็นพิเศษส...อ่านต่อ

photo
Jay Unhanandana
32141581
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 3,553
Quality Review
Omakaseราคาคุ้มค่า​ ทานจบแล้วอิ่มไม่ต้องไปหาอะไรทานต่อ

ร้านนี้เป็นomakaseที่ทานเสร็จแล้วรู้สึกอิ่มมากทานอะไรต่อไม่ไหว​ ราคา4500++ก็ถือว่ากลางๆสำห​รับ​omakase นับออกมาได้17จานรวมของหวานสองจาน​ วัตถุดิบดีเชฟเป็นคนญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้ดี​ ผมจะชอบแนวที่มีอะไรผสมผสานเยอะๆไม่ใช่เสิร์ฟซูชิเป็นคำๆอย่างเดียว​ จะติอยู่อย่างเดียวคือเสิร์ฟค่อนข้างเร็วเลยไม่ค่อยมีเวลานั่งคุยกับเพื่อนเท่าไหร่​ แต่โดยรวมดีครับ​ มาทานอีกแน่นอน​ จองก็ไม่ยากมาก​ไม่ต้องล่วงหน้านานๆดูเพิ่มเติม

photo
pennapa
1.9k1.2k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,428
Quality Review
ร้านomakaseแนวใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

หลังจากร้านสาขาแรกประสบความสำเร็จ กับอาหารแนว kaiseki และเมนูปูขึ้นชื่อ ร้านkitaoji ก็ได้ขยับขยายเปิดร้านซูชิเพิ่ม มาเป็นแนวomakase ที่มีความแปลกใหม่ขึ้นคือ ไม่เน้นซูชิอย่างเดียว แต่มีเมนูอื่นๆ เพิ่มเข้ามาเติมสีสันให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ 39boulevard ที่มีร้าน หลายๆร้านอยู่ เช่น Cocotte , Whale’s belly ร้านตั้งอยู่ชั้น1 ขับรถเข้าเห็นชัดเจนค่ะ วันที่ไปเชฟใหญ่จากสาขาที่ญี่...อ่านต่อ

photo
Jeannie 🍑
1495408k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,616
Quality Review
If you are an omakase lover, put this restaurant in your list ✔️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เลือกเป็นคอร์ส 4500++ มาลองค่ะ ซึ่งปลาแต่ละชนิดดีและค่อนข้างหายากค่ะ เชฟมีความใส่ใจช่วยบอกที่มาที่ไปและเอาใจใส่เป็นอย่างดีค่ะ เรามาดูการเดินทางของโอมากาเสะครั้งนี้กันดีกว่าค่ะ 1. เริ่มจาก น้ำซุป Katsuodashi ของทางร้าน เป็นน้ำซุปปลาแห้งสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติอูมามิมากค่ะ 2. ชุด Sukisake ประกอบไปด้วย gomatofu หรือ เต้าหู้งา Hama tamako tofu และ king crab taraba topped with sour egg yolk ส่วนตั...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nami Teppanyaki Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
Ad ·
Nami Teppanyaki Steakhouseโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
ร้านเทปปันยากิญี่ปุ่นพรีเมียม พร้อมห้องไพรเวตบนโรงแรมหรู ย่านสุขุมวิท
3.9
35 รีวิว
฿฿฿฿฿
Honmono Grand Omakase Siam Paragon
Ad ·
Honmono Grand OmakaseSiam Paragon
โอมากาเสะร้านดังบนห้างพารากอน สดใหม่ ไม่คาว มีโปรบัตรเครดิตสุดคุ้ม
3.5
14 รีวิว
฿฿฿฿฿