รีวิว Sushi Sushi (ซูชิ ซูชิ)

1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ เมนูไม่เยอะ เด่นที่แซลม่อน ซูชิข้าวเยอะไปนิด (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:แซลม่อนแลบาง, แซลมอนคลุกไข่กุ้ง, เกี๊ยวซ่าทอด, แซลม่อนอิคุระ, ท้องแซลม่อน, มิโสะ

ร้าน Sushi Sushi Buffet เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่พัทยาใต้ก่อนถึงแยกเทพประสิทธิ์ เปิดทุกวันถึง 4 ทุ่ม ตัวร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา อยู่ข้างร้านชาบูกู บุฟเฟ่ต์ในร้านทานได้ 100 นาที มีสองราคา ได้แก่ 499+ และ 599+ ราคายังไม่รวมภาษี 7% มาวันนี้ลองแบบ 499+ ไป เมนูหลักๆมีแต่แซลม่อน เน้นแซลม่อนเป็นหลัก พวกของกินเล่นไม่เยอะ * โชยุ วาซาบิของร้านรสชาติใช้ได้ วาซาบิขึ้หน่อยๆ ให้ 3.5/5 * ทาโกยากิ ลูกใหญ่ แป้งสำเร็จรูป ไส้หมึกใหญ่เยอะดี พอใช้ ให้ 3.5/5 * หนังปลาแซลม่อนทอด รอบแรกกรอบหอมอร่อย รอบหลังเริ่มติดแข็งไม่กรอบ อมมัน ให้ 3.4/5 * ถั่วแระญี่ปุ่น ดูเก่าๆ ไม่สด ขาดความหอมมัน ให้ 3.5/5 * ท้องปลาแซลสม่อนย่างเกลือ ย่างมาสุกกำลังดี นุ่มอมมัน หอมๆ ใช้ได้อยู่ ให้ 3.7/5 * แซลม่อนแล่บาง เป็นซาซิมิแร่บางๆ ราดซอสพอนสึ ตัวปลาสดกลางๆ ซอสพอนสึเปรี้ยวอมหวาน อร่อยดี แนะนำ ให้ 3.8/5 * แซลม่อนซาซิมิ ชิ้นหนา มันไม่มาก แอบเละหน่อยๆ คุณภาพกลางๆ ให้ 3.6/5 * ท้องปลาแซลม่อนซาซิมิ หนาๆ ติดมันเยอะ อร่อย ไม่เละ แนะนำให้ 3.7/5 * แซลม่อนคลุกไข่กุ้ง ตัวไข่กุ้งไม่คาว เพิ่มรสชาติให้กับตัวแซลม่อนซาซิมิได้ดี แนะนำให้ 3.8/5 * เกี๊ยวซ่าทอด ราดซอสสไปซี่เมโย ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ไส้หมูใช้ได้ อมมันนิดๆ แต่อร่อยดี ให้ 3.7/5 * ซูชิและโรลหน้าต่างๆ ข้าวเยอะมาก ตัวข้าวติดหวาน ปั้นมาแน่นกลางๆ ชิ้นปลาบางไปนิด ทานมากๆติดเอียนเพราะข้าวเยอะไปหน่อย โดยรวมซูชิและโรลต่างๆให้ 3.3/5 * แซลม่อนซากุระโรล คำใหญ่ ติดเผ็ดๆมันๆจากซอสเมโยเผ็ดที่ราดข้างบน เกล็ดเทมปุระทอดค้างไว้ไม่ค่อยกรอบนัก แต่ปลาแซลม่อนและไข่ปลาแซลม่อนทานเข้ากันกับซอสดีอยู่ ใช้ได้เลย ให้ 3.7/5 * ไอศกรีมต่างๆ ทางร้านน่าจะใช้ของเนสเล่ย์ รสชาติอร่อยมาตรฐาน ให้ 3.5/5 * เครื่องดื่มต่างๆ ได้ลองโค้กซีโร่ ผิดหวังตรงที่ตัวโค้กแทบไม่มีความซ่าเลย ชาเขียวก็รสชาติธรรมดาๆ ชามะนาวเหมือนของลิปตันแต่เหมือนถูกเจือจางโดยน้ำมากไปหน่อย โดยรวมเฉยๆให้ 3.4/5 การบริการดี ร้านสะอาดกลางๆ อาหารรสชาติกลางๆ ไม่ได้เด่นมากเด่นแค่มีแซลม่อนที่รสชาติพอใช้ได้หน่อย ที่ผิดหวังมากขึ้นมีโค้กซีโร่แต่ดันไม่มีความซ่าเลย ซูชิและโรลข้าวก็เยอะเกินไปแถมติดหวานไปนิด โดยรวมให้ 3.5 ดาว พอทานได้แต่ยังไม่ถึงขั้น recommend ซะทีเดียว มาลองกันได้ถ้าสนใจ

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
คู่รัก
ท้องแซลม่อน
ท้องแซลม่อนแซลม่อนที่นี่ใช้ได้อยู่ สดกลางๆ ท้องปลาอร่อย
แซลม่อนแลบาง
แซลม่อนแลบางราดน้ำพอสึเปรี้ยวอมหวายอร่อยดี แนะนำ
แซลมอนคลุกไข่กุ้ง
แซลมอนคลุกไข่กุ้งไข่กุ้งเสริมรสเค็มให้แซลม่อนได้ดี ไม่คาว
ท้องแซลม่อน
ท้องแซลม่อนชอบส่วนท้องแซลม่อนสุด ทำออกมาดี มันเยอะ
แซลมอนอิคุระ (1 คำ)
แซลมอนอิคุระ (1 คำ)พวกโรลข้าวเยอะไป เกล็ดเทมปุระทอดค้างไว้นาน ไม่กรอบ
ไข่หวานแซลม่อน
ไข่หวานแซลม่อนตัวไข่หวานเย็นไปนิด ยังไม่เข้ากับแซลม่อนนัก
เกี๊ยวซ่าทอด
เกี๊ยวซ่าทอดในรูปชอบเกี๊ยวซ่าสุด อย่างอื่นเฉยๆ
หนังปลาทอด
หนังปลาทอดชุดแรกกรอบ ชุดหลังอมมันไปนิด
ซูชิ ซาซิมิเซ็ต
ซูชิ ซาซิมิเซ็ตซูชิข้าวก็เยอะมาก ติดหวาน คำใหญ่ไปนิด
โชยุ
โชยุวาซาบิโชยุร้านนี้ใช้ได้อยู่
ไอศกรีม
ไอศกรีมรสชาติธรรมดาๆ
เครื่องดื่ม
เครื่องดื่มชามะนาวเจือจางไปนิด หวานน้อย โค้กไม่ซ่าเลย ชาเขียวเฉยๆ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เมนูบุฟ 499+
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อีกหน้า
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อีกหน้า

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยๆๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:แซลม่อนอิคุระ

อร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเคอร่อยๆๆๆๆๆๆ ค่อนข้างโอเค

ดูเพิ่มเติม »
Sushi Sushi (ซูชิ ซูชิ)

0 Like0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
หัวละ 599 คุ้มเว่อร์
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกมันปู, ไข่ปลา3อย่าง

บุฟ 599 กับเวลา100 นาที จุกๆๆ กันไปข้างจ้า อาหารตรงปกนะตะ ถึงบางอย่าวจะชิ้นเล็กไปบ้าง แต่ดีแล้วค่ะเพราะจะได้ชิมหลายๆอย่าง บริการดี เป็นกันเอง อาหารทยอยออกไม่ช้าค่ะ แต่บางอย่หมด ไม่แจ้ง ร้องทวงถามเอง ชอบเมนู ไข่แดง+ไข่ปลา3อย่างมาก สดชื่น ข้าวคลุกมันปู อันนี้ก็ดีค่ะ ปลาดิบแบบซาซิมิสดดีค่ะ โอตาเตะหวานอร่อย หอยอีกนกก็หวาน แต่แซลม่อนแบบยำ ไม่โอเคค่ะ ไม่คาว แต่ไม่หวานแล้ว รวมๆป็นร้านที่คุ้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เหมาะสมตามราคา

คุณแม่อยากกินบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ก็เลยลองพามาร้านนี้ ราคา599รวมเครื่องดื่มแล้ว เนื่องจากตรงกับเทศกาลหยุดยาววันจักรี พอมาถึงร้านพนักงานได้แจ้งกับเราแล้วว่ามากุโร่หมด ฉะนั้นเมนูที่เกี่ยวกับมากุโร่จึงไม่มีบริการ เรารับได้ค่ะ เราชอบข้าวหน้าปลาไหลร้านนี้ กับแซลม่อนชีส

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ค่อยสมราคาเท่าไหร่คะ
เมนูเด็ด:ไอศครีม

ร้านอยู่ซอยเขาตาโล จอดรถตรงลานฝั่งตรงกันข้ามร้าน หน้าร้านไม่สามารถจอดรถยนต์ได้จ้า เป็นบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นหัวละ 499 บาท จำกัดเวลา แต่เราได้วอชเช่อฟรีมา ลองมาทานอาหารรสชาติออกหวาน ข้าวหน้าเนื้อวากิวผิดหวังมากกกกก เนื้อเหนียวไม่อร่อยเลยคะ สลัดอร่อยพอใช้ได้คะ ที่อร่อยสุดน่าจะเป็นไอศครีม

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่น่าคบ
เมนูเด็ด:ท้องแซลมอน, Engawa Sushi, Unagi Roll, Salmon แล่บาง, Wagyu Sushi, ซูชิหอยเชลล์

ร้านอยู่ในซอยเขาตาโล เลี้ยวซ้ายเข้ามาจาก สุขุมวิทเล็กน้อยก็จะเจอร้านเป็นตึกแถวอยู่ขวามือ ถ้าไม่สามารถจอดรถหน้าร้านได้ก็สามารถไปจอดในพื้นที่ตลาดฝั่งตรงข้ามได้(ค่าจอด 20 บาท) ร้านเปิดมาได้ไม่นานมากจากเดิมราคาบุฟเฟ่หัวละ 599 บาทตอนนี้ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นเปิดร้าน 499 บาทจนถึงสิ้นเดือน พย 60 ซึ่งปกติราคานี้ในกรุงเทพเรามักจะได้แต่แซลมอนอย่างเดียวแต่ที่นี่จัดหนักมีทั้งหอยปีกนกหอยเชลล์ engawa unagi m...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Loaf Bakery & Cafe @ Welcome Town Pattaya Klang
Ad ·
Loaf Bakery & Cafe @ Welcome TownPattaya Klang
คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ ถ่ายรูปสวย มากินอาหารก็ดี มากินขนมก็ถูกใจ
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!