รีวิว เรือนวารี(แม่กลอง)

27 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ใช้ได้ครับ แต่ไม่ได้อร่อยพอที่จะกลับมาซ้ำ ไม่บันทึกชื่อร้านลงต่อมประทับใจ

รสชาติธรรมดานะครับ ทานได้ไม่ดีไม่แย่ จาก 4 จานที่สั่ง มีแกงส้มกับปลาดุกผัดฉ่าที่ใช้ได้ครับ ปูดองเป็นน้ำแข็ง แข็งเกินไปนิดนึง ข้าวผัดปูไม่ชอบรสนี้ จืดๆไปหน่อย พริกน้ำปลายังแก้ไม่ได้ ตอบไม่ถูกพลาดตรงไหน แต่ขอชมตรงของสดดี บรรยากาศดีครับ ร้านติดริมแม่น้ำมีลมเย็นๆพัดมาเป็นระยะๆ หากหิวๆ รดติดมาร้านนี้ได้นะครับ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 ก.ย. 2020
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
22 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
บรรยากาศดีนะคะ ติดแม่น้ำแม่กลอง บริการเร็ว
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, เนื้อปูผัดผงกระหรี่, ปลาทูซาเตี้ยะ, ปลาหมึกผัดกะปิ

ไปเสิร์ซหาร้านเอาตอนที่อยู่แม่กลองแล้ว มีหลายร้านให้เลือกแต่เจอร้านนี้เพราะมีเมนูให้ดู มีราคาบอกชัดเจน มีการจัดเป็นเซ็ท น่าจะรับนักท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม แต่อาจจะไปเร็วช่วงที่ของทะเลยังลงไปครบ อดกินกุ้งเผาตัวใหญ่เลย บางเมนูที่อยากทานก็เลยไม่ได้ทาน ร้านกว้าง วิวดีเลยค่ะ บริการเร็วใช้ได้ อาหาร(เท่าที่มีสั่งมา)ก็สดดี 📌 153/2 ถ ถนน แหลมใหญ่ ตำบล แม่กลอง อำเภอเมือง สมุทรสงคราม (หาเจอง่ายค่ะ ใกล้สะพาน...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อากาศดี ไม่ร้อน บริการไว อาหารใช้ได้

มาทานหลายรอบแล้ว ^^ ไม่ Wow แต่อร่อยมาตราฐาน คือผ่านมาก็ฝากท้องได้ ติดหวานแต่กลมกล่อม ร้านยื่นไปในแม่น้ำ อากาศดี ไม่ร้อน บริการไว ห้องน้ำสะอาด หลังอาหารจะมีฝรั่งฝานบางๆ โรยผงบ๊วยมาให้ล้างปาก จอดรถหน้าร้านสะดวก ปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ต้องขอบอกก่อนว่าอร่อยจนถ่ายไม่ทันค่ะ

ร้านนี้รสชาติจัดจ้านมาก เดินทางจากกรุงเทพไม่ไกล ของสด อร่อย สะอาด ร้านกว้างขวาง สายรสจัดห้ามพลาด ไม่ว่าจะยำปูม้า ปูไข่นึ่ง ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยหลอดผัดฉ่า แกงส้มไข่ปลา ไข่เจียวปู ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลาทูซาเตี้ยะ ราคารวมทั้งหมด เกือบห้าพันบาท แต่อัดแน่นไปด้วยปู ครั้งแรกที่ไปทาน กับเพื่อนๆทั้งหมด 9คน ราคาไม่รู้แพงมั้ย แต่ความอร่อยได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »
เรือนวารี(แม่กลอง)

0 Like0 Comment
Share
24 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:หลนปูทะเล, ปลาทูซาเตี้ยะ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยอดมะระไฟแดง, แกงส้มกุ้งยอดมะพร้าว, หมึกแดดเดียว

มีโอกาสไปนั่งเรือไปทางแม่น้ำ แม่กลอง ลุงเจ้าของเรือแกแนะนำให้มาลองทานอาหารร้านนี้ดู แกบอกว่า รัานนี้อร่อย จึงไปทานตามคำแนะนำ เราขึ้นจากทางท่าน้ำของร้านคะ บรรยากาศร้าน ติดริมน้ำ ร้านกว้างขวางดีคะ ห้องน้ำสะอาดมากๆ เมนูอาหารมีเยอะคะเราเลยให้พนักงานแนะนำคะ ยอดมะระไฟแดง##ผัดมาได้ดีคะ ผักยังกรอบอยู่ ราชาติดีคะ แกงส้มกุ้งยอดมะพร้าว## อร่อย รสจัดจ้าน เข้มข้น กุ้งสดตัวใหญ่ๆ ยอดมะพร้าวอ่อนๆเลยคะ ต้อง...

อ่านต่อ »
9 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ต้มส้มปลากระบอก อร่อยจนต้องบอก
เมนูเด็ด:ต้มส้มปลากระบอก

ไปเพชรบุรีเลยแวะซื้อต้มส้มปลากระบอกของร้านเรือนวารีกลับมาทานที่บ้านค่ะ ต้มส้มปลากระบอก ที่ละ ฿250 ราคาดุเหมือนกันค่ะ ได้ปลากระบอกตัวไม่ใหญ่ 3 ตัว หั่นตัวละ 3 ชิ้น รวม 9 ชิ้น น้ำต้มส้มของร้านนี้ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมมากๆ รสเปรี้ยวส้มมะขาม รสหวาน รสเค็ม ลงตัวดีมาก ใส่ขิงซอยเยอะพอให้น้ำมีความเผ็ดหอมของขิง ใส่ต้นหอมต้มในน้ำแกง เพิ่มความหวาน เนื้อปลากระบอกสดดีมาก อร่อย แต่ต้องระวังก้างให้มากค่ะ เ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวน้ำทิพย์พระราม 2
Ad ·
ครัวน้ำทิพย์พระราม 2
ซีฟู้ดเต็มจาน ราคาไม่แพง ชัวร์เรื่องความสด ชานเมืองชายทะเล สมุทรสงคราม
Vitamin Tea Bar แม่กลอง
Ad ·
Vitamin Tea Barแม่กลอง
ปักหมุด! ชานมไข่มุกย่านแม่กลอง ไข่มุกหนึบ ชาหอมเข้มข้น ราคากันเอง