รีวิว Never Snooze Coffee

10 ก.ค. 2017
photo
18 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟ specialty coffee เปิดใหม่ที่น่าสนใจที่สุดในย่านนี้

ร้านกาแฟแห่งนี้เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 1 เดือนนี้เอง ทางร้านเคลมว่าตนเป็นร้าน specialty coffee คือนอกจากจะมีกาแฟเมนูทั่วไปอย่าง espresso americano mocha latte หรือ macchiato ที่ใช้เมล็ดกาแฟ blend ธรรมดากับเครื่อง espresso แล้ว ยังมีกาแฟ drip กับ aeropress ที่ใช้เมล็ดกาแฟ single origin จากแหล่งต่างๆทั้งในไทยและต่างประเทศที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลิ้มรสอีกด้วย เมนูอื่นๆที่เจ้าของร้านแนะนำก็มี espresso tonic - กาแฟใส่โซดาและไซรัป (อันนี้แล้วแต่คนชอบ แต่ส่วนตัวชอบกาแฟประยุกต์แปลกๆแบบนี้เหมือนกัน) หรือเบเกอรี่ที่กินคู่กับกาแฟก็มีให้เลือกชิม ดูเหมือนตอนนี้จะยังมีการปรับและพัฒนาเรื่องเมนูหลายๆอย่าง ทั้งกาแฟ ที่ตอนนี้เจ้าของร้านกำลังปรับสูตร cold brew ออกมาให้ลอง หรือเบเกอรี่ที่ยังปรับเมนูออกมาให้ลองเรื่อยๆอยู่ อุปสรรคสำคัญของการมาร้านนี้คือที่จอดรถที่ร้านเป็นร้านห้องแถว 1 คูหา ไม่ทีที่จอดให้ และดูเหมือนถนนหน้าร้านจะอนุญาตให้จอดได้เป็นบางเวลา แต่โดยรวมแล้วมองว่าน่าสนใจและน่าติดตาม(โดยเฉพาะหากคุณอยู่ใกล้ย่านนี้อยู่แล้ว)ครับ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 10 ก.ค. 2017
฿
เพื่อนฝูง

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
บริการดี สะอาด รสชาติโอเคครับ

ร้านอยู่แถวพัฒนาการครับ จอดรถริมถนนได้ตามเวลาจอดนะครับ ก่อนหน้านี้ลองคั่วกลางไปแล้ว รอบนี้ลอง; - Iced Americano 60.- คั่วเข้มครับ รสชาติดี แต่สำหรับผมยังรู้สึกว่าจืดไปครับ(ตอนคั่วกลางก็จืดครับ) แต่โดยรวม โอเคครับ - Flourless brownie 60.- กลางๆครับ แต่ก็คลีนดีครับ เป็น flourless ไม่อ้วน 555

ดูเพิ่มเติม »
Never Snooze Coffee
Never Snooze Coffee
Never Snooze Coffee

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ค. 2020

อร่อยดีครับ ไม่แพง

อ่านต่อ »
4 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
Latte รสชาติเข้มดีค่ะ

ร้านอยู่ตรงถนนพัฒนาการเลย เข้าใจว่าไม่มีที่จอดรถนะคะ เว้นแต่จะจอดในซอย วันนี้ลองลาเต้เย็นคั่วเข้มหวานน้อยค่ะ รสชาติโอเคเลยค่ะ หอมกาแฟ อีกแก้วนึงเป็นช็อกโกแลตเย็น อันนี้จืดไปนิดค่ะ รวมๆโอเคค่ะ มาลองได้

ดูเพิ่มเติม »
Never Snooze Coffee

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Never Snooze Coffee ร้านกาแฟ Specialties บรรยากาศสบายๆ ย่านพัฒนาการ
เมนูเด็ด:Drip Coffee, Iced Caramel Macchiato

ราคาต่อแก้ว ประมาณ 60 - 100 บาท เป็นร้านกาแฟแบบ Specialties ย่านพัฒนาการ บรรยากาศร้านสบายๆ น่านั่ง เป็นร้านใกล้บ้าน Fat Bear ที่แนะนำคอกาแฟเลย ที่ร้านมีเมนู Standard ให้เลือก เช่น Espresso, Capuccino, Latte, Americano ให้เลือก สามารถสั่งเมล็ดแบบคั่วอ่อน และคั่วเข้มได้แล้วแต่ชอบ (ใครชอบแบบออกขมแนะนำคั่วเข้ม ใครชอบออกเปรี้ยวหน่อยแนะนำคั่วอ่อน) เมนู Non-coffee อย่าง Matcha หรือนมเย็นก็มีนะ ถ้าใ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สัมผัสได้ถึง passion ของเจ้าของร้าน

ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายรู้สึกเหมือนนั่งดื่มกาแฟอยู่ในมุมไหนสักมุมของบ้าน เจ้าของร้านแนะนำเมนูให้ดีมาก ๆ แนะนำเมล็ดกาแฟให้เหมาะกับความชอบของเรา เครื่องดื่มรสชาติ อร่อยหอมเข้มข้น ขนมก็เข้ากันดีกับเครื่องดื่มค่ะ ราคาไม่ได้สูงมาก ไว้จะแวะไปทานใหม่นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดีย่านพัฒนา​การ​
เมนูเด็ด:Iced Latte, Iced espresso

ร้านกาแฟดีบนถนนพัฒนาการ​ใกล้ซอย​พัฒนาการ​ 61 ร้านเล็กๆน่านั่ง​ ตกแต่งแนวน่ารักและมีงานอาร์ตชิ้นเล็กๆแสดง​ กาแฟกลิ่นหอมรสชาติกลมกล่อม​ มีกาแฟ​ Cold​ brew และแบบ​ carbonated ที่น่าลอง​ คนทำ/คนขายอัธยาศัย​ดี​ ราคาไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
18 check-ins
Quality Review
แวะมากินกาแฟร้านใกล้บ้านที่ไม่ปิดสงกรานต์

Never snooze coffee เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ปิดช่วงสงกรานต์ปี้นี้ครับ รสชาติเครื่องดื่มโดยรวมผมได้รีวิวไปในรีวิวก่อนๆแล้ว วันนี้แวะมานั่งชิว และสั่งเครื่องดื่มที่ไม่เคยกินครับ ช่วงวันหยุดร้านนี้ก็ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมื่อเทียบกันกับที่นั่งที่มีอยู่ราว 10 ที่เท่านั้น บางครั้งอาจต้องเจอภาวะเก้าอี้ดนตรีบ้าง วันนี้ได้ที่นั่งสุดท้ายพอดี ผมสั่ง Mocha ใส่ syrup mint เพิ่ม รสชาติกาแฟนมและช็อคโกแล็ตเข้มข้น...

อ่านต่อ »
Never Snooze Coffee
Never Snooze Coffee

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ม.ค. 2018

ร้านประจำใกล้บ้าน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿
พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9
Ad ·
พระราม 9 ไก่ย่างพระราม 9
ร้านไก่ย่างเจ้าเด็ด! หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะ การันตีรสชาติรุ่นแม่ยันลูก