3.7
34 เรตติ้ง (27 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว Cafe At Home

photo
SOYA
6k89917k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 149
EDITOR'S CHOICE
ร้านกาแฟที่ต้องนิยามไว้ 3 คำ สั้นๆ ว่า "Feel like home "
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Cappuccino

review @ cafe at home ร้านคาเฟ่ @ home แห่งนี้จริงๆแล้วมาทานกาแฟเมื่อเดือนก่อนแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้เขียนรีวิว เนื่องจากช่วงนี้ติดภารกิจเยอะไม่มีเวลา (หลายๆ ร้านถูกดองไว้เยอะมากๆ) @_@ การเดินทางมายังร้านนี้นั้นง่ายค่ะ เพราะว่าร้านอยู่ติดถนนใหญ่ชานเมืองลำพูน ถึงแม้พิกัดจะระบุว่าอยู่ ต. ในเมือง แต่หากมาจากตัวเมืองลำพูน ก็ไม่ไกลมากนัก เดินทาง 10 นาทีก็ถึงค่ะ หรือมาจากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ ลำปาง ฝั่งขาเข้าตัวเมืองลำพูน ให้เลี้ยวขวามาทางถนนอ้อมเมืองลำพูน (3 แยก ดอยติ) จาก 3 แยกดอยติ ให้เลี้ยวซ้ายตรงแยกที่ตั้ง ศูนย์มิตซูบิชิลิ้มมิ่งจั้ว มาอีกประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านอยู่ซ้ายมือเราค่ะ การจอดรถจอดได้ที่หน้าร้านค่ะ มี จุดให้จอดรถสำหรับลูกค้าร้านโดยเฉพาะ *คะแนนการเดินทาง/การจอดรถ ให้ 5/5 ค่ะ บรรยากาศของร้านตามชื่อร้านเลยค่ะ. เป็นร้านกาแฟที่ใช้พื้นที่ของร้านทำเป็นคาเฟ่ บรรยากาศเหมือนอยู่ในบ้าน มีต้นไม้ทั้งไม้พุ่ม ไม้เลื้อย กระถาง บ่อปลา มุมนั่งสบายๆ ได้เอนกาย ท่ามกลางความร่มรื่น ชวนให้อยากนอนสักงีบ ร้านนี้นั้นมีทั้งมุมนั่งในห้องแอร์ และมุมนั่งด้านนอก รองรับได้ประมาณ 30 หัว ทั้งที่นั่งแบบ กลุ่มใหญ่ๆ และครอบครัวเล็กๆ ได้สบายๆเลยค่ะ ชอบที่ไม้เลื้อยที่ร้านปลูกไว้ เลื้อยเลี้ยวให้ร่มเงาแทนหลังคาบ้านเลยค่ะ เหมือนอยู่ใต้ต้นไม้เย็นๆ *คะแนนบรรยากาศให้ 4/5 ค่ะ การบริการ เมื่อเลือกที่นั่งตามใจชอบแล้ว ก็ไปสั่งเมนูได้ค่ะ มุมสั่งเมนูต่างๆ อยู่ในโซนนั่งในห้องแอร์ค่ะ เมนูของร้านมีให้เลือกเยอะดีค่ะ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ลูกค้ายังสามารถสั่งอาหารจากร้านข้าวมันไก่ ที่อยู่ติดกันมาทานที่ร้านนี้ได้ค่ะ เพราะว่าทางร้านเค้าจะสั่งอาหารทางโทรศัพท์ แล้วเสริฟ์ถึงที่นี่เลยค่ะ *คะแนนการบริการให้ 3.5/5 ค่ะ เมนูวันนี้ 1. Hot cappuccino (40.-) เสริฟมาในแก้วกระเบื้องเข้าชุด พร้อม น้ำเปล่าเย็นๆ 1 แล้ว รสชาติกาแฟ นุ่ม กาแฟไม่ขมแรงมาก จิบได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องเติมน้ำตาลเพิ่มเลยค่ะ 2. ice cappuccino (45.-) สั่งแบบหวานน้อย ได้ตรงตามความต้องการ ตั้งข้อสังเกตุอย่างหนึ่ง กาแฟที่นี่จะไม่แรงมาก ออกนุ่ม แต่กาแฟเย็นแก้วนี้สู้แบบร้อนไม่ได้ค่ะ ^-^ *คะแนนเมนู ให้ 3/5 ค่ะ สรุป หากใครต้องการหาร้านกาแฟที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน เงียบๆ มีบ่อปลา เล็กๆ ภายในร้าน เย็นสบายๆ ด้วยไม้เลื้อยที่ปกคลุมให้ร่มเงาแทนหลังคาบ้าน เหมือนอยู่ใต้ต้นไม้ ที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ *รวมให้คะแนน 3.7/5 ค่ะ *ป.ล. เป็นความคิดเห็นส่วนตัว (เพื่อใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับตัดสินใจมาร้านนี้ค่ะ) ข้อมูลเพิ่มเติม 1. เบอร์โทรติดต่อร้าน 053 584 640 2. มีบริการ free wife 3. เวลาเปิด ปิด 07.00 - 19.00 ทุกวัน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wit L
1.6k8734.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,102
Quality Review
น่ารักน่านั่งทางฝั่งลำพูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟสวยมากๆเจ้าของจังหวัดลำพูน​ ใหม่สดสะอาดมาก​ ในร้านให้ถอดรองเท้าด้วย​ เป็นนโยบายที่ดีจริงๆ อาหารมีครบรส​ คาว​ หวาน​ กาแฟ​ เค้ก​ เลือกได้เลย กาแฟมีหลายแบบให้เลือกม​ นั่งในร้านก็ชิวมากๆ​มีมุมบ่อปลาคาร์ฟ​ และมุมนุ่มๆในร้าน​ ผ่านไปก็แวะทานได้​☺️ดูเพิ่มเติม

photo
SOYA
6k89917k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,119
Quality Review
#2 คาเฟ่ @ home Feel Like Home (มีดีที่บรรยากาศ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

[ลำพูน : ป่าสัก ; อ.เมือง] มาครั้งที่ 2 ค่ะ ร้านนี้ กับการปรับปรุงร้านใหม่ เมนุใหม่ ที่ทำ Art work เมนูอาหารได้น่าทานมาก ๆ ติดตามที่เพจร้าน เลยมาเยือนร้านเป็นครั้งที่ 2 พร้อมกับความคาดหวังลึกๆ ในใจ 😏😏ก็เลยจะขอรีวิวเฉพาะในส่วนเมนูใหม่ที่ได้ทานนะคะ และมาครั้งนี้ก็ยังทานกาแฟร้อนอยู่ค่ะ และเพิ่มเป็นขนมหวาน คือ 1. Pancake banana ⭐️⭐️ดูจากภาพในสมุดเมนูน่าทานมาก ๆ ค่ะ เลยสั่ง แต่ผิดหวังกับวิปค...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟที่ต้องนิยามไว้ 3 คำ สั้นๆ ว่า "Feel like home "
photo
ananya
3.7k87212.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 694
Quality Review
มีมาลองกินอาหารจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ได้ผ่านมาแถวนี้อีกครั้งจึงแวะรับประทานอาหารค่ะ สั่งเป็นสเต็กปลาดอลลี่ จานนี้โอเคเลยราคาไม่แพง เนื้อปลาไม่ยุ่ย รสชาดโอเคนะให้ผ่านได้จ้า อีกา 1 สั่งเป็นผัดกระเพราหมูกรอบไข่ดาว กระเพราค่อนข้างเค็มไปค่ะ หมูกรอบยังไม่ค่อยกรอบเท่าไร จานนี้เราว่าเฉยเฉยนะ โดยรวมใครอยู่แถวนี้แวะมาร้านนี้ได้มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการครบคันเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟยรรยากาศดี เหมือนอยุ่ในสวนที่บ้าน
photo
ZoMzaaa
1773295
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 291
Quality Review
ร้านสวย เคกอร่อย กาแฟกลางๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กกล้วย

แวะมาลำพูน มีคนพามาลองร้านนี้ ในตอนแรกเข้าไปรู้สึกว่าร้านสวย และร่มรื่นดี มีที่นั่งพอสมควร นั่งคุยกันได้สบายๆ มีขนมเบเกอรี่อร่อยๆ ให้กินเล่น ส่วนเครื่องดื่มพวกกาแฟ ชาเขียว รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่น แต่โดยรวมก็โอเค เจ้าของร้านอัธยาศัยดี มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Flynon Gty Kl
3763343
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 496
Quality Review
คาเฟ่ชิวๆ สบายๆ ลำพูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, โทสต์ช็อกโกแลต

ร้านอยู่ติดถนนเส้นทางไปป่าซาง การเดินทางไปร้าน ถ้าเริ่มจากถนนแยกดอยติ ตรงเข้าไปในเมือง ข้ามทางรถไฟ เลี้ยวซ้ายไปเส้นทางป่าซาง บ่อเหลือง ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกไฟแดง อยู่ซ้ายมือ จอดรถหน้าร้าน ร้านนี้ทั้งอาหาร สเต็ก บิงซู วัฟเฟิล เครื่องดื่ม หลากหลาย ร้านร่มรื่น มีที่นั่งทั้งด้านนอก และห้องแอร์ อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
Mary
5990404
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 243
Quality Review
มาลอง steakมั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาหลายครั้งละเพิ่งมีโอกาสลอง steak ค่ะ หมูพริกไทยดำ นานนิดนึง มาแบบน่ากิน สลัดเคียงเยอะดีค่ะ หมูแข็งและแน่นไปหน่อยค่ะ มาแนวเดียวกับที่ร้านอาหารในโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์เลยค่ะ เนื่อแน่นเกินไปเหมาะกับ medium or rare สุกปานกลางถึงกึ่งสุกกึ่งดิบเท่านั้น (ความเห็นส่วนตัวค่ะ)ดูเพิ่มเติม

steak หมูพริกไทยดำอร่อย ชอบ
รีวิวก่อนหน้า
12 เม.ย. 2014
ชอบร้านนี้ มีทุกอย่างให้เลือกสรร