รีวิวร้าน Yoomoo frozen yogurt สยามพารากอน

2 มิ.ย. 2016
Quality Review
อยากกินของหวานตอนลดน้ำหนักให้มาร้านนี้
เมนูเด็ด: natural frozen yogurtคิดว่าหลายๆคนน่าจะเคยได้ยินแบบ ไอสครีมโยเกิตเน้าะ จะมีหลายแบรนมากๆที่มาวางขายกันตามห้างใหญ่ๆ
ได้มีโอกาศลองทานค่ะเนื่องจากเดินเล่นอยู่ตรงสยามพารากอน สักพักอยากทานของหวานแต่ลดน้ำหนักอยู่ ก็มาเจอร้าน Yoomoo นี้แหละค่ะ
สั่งเป็น กลิ่นวาลนิลา ทอปปิ้งเป็น บลูเบอรี่สตอเบอรี่กี่วี่ ทอปปิ้งค่อนข้างแพงนะ 35บาท/อย่าง แต่เราไม่ซีเรียสมากถือว่ามาลองละกันแต่ให้เทียบกะแบรนพวกตักเองละเอาไปชั่งคิดราคาก็คิดว่าอันนี้น่าจะคุ้มกว่ายังไงไม่รู้5555
฿฿

2 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
9 ส.ค. 2014
1 check-in
Quality Review
โยเกิร์ตสุขภาพดีส่งตรงจากลอนดอน กินได้กินดีไม่ต้องกลัวอ้วน
Yoo Moo ร้านไอศครีมโยเกิร์ตเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยและเอเชียส่งตรงจากลอนดอนประเทศอังกฤษ ร้านนี้ถือว่าเป็น No.1 Frozen Yogurt ในอังกฤษที่ตั้งอยู่ในห้างดังสุดๆอย่าง Harrods พอมาถึงที่ไทยร้านก็ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างสยามพารากอนซึ่งเรียกได้ว่าไม่แพ้กันเลยในเรื่องของ location ครับ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าตัวผมเองเป็นคนไม่ชอบทานโยเกิร์ตเท่าไร (ยกเว้นจะอร่อยมากจริงๆ) แต่พอได้มาลองทานที่ร้านนี้แล้วไม่ชอบ... อ่านต่อ »
Vanilla Frozen Yogurt
Natural Frozen Yogurt With Banana
Vanilla Frozen Yogurt

79 Likes21 Comments
1 check-in
Quality Review
Natural fat free frozen yogurt สำหรับสุขภาพก็อร่อยไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ
เมนูเด็ด: fat free frozen yogurt รส naturalYoomoo Frozen Yogurt เป็นโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่เดินทางไกลมาจากประเทศอังกฤษ ตั้งรกรากในประเทศไทยที่สยามพารากอนเป็นแห่งแรก โดยร้านอยู่บริเวณชั้น G หันหลังให้กับร้าน Stickhouse หรือพูดง่ายๆ คือใกล้กับร้านคริสปี้ครีมนั่นเองค่ะ ส่วนสาขาที่สองที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้อยู่ที่ห้างหรูแห่งใหม่ Emquartier นั่นเอง

วันนี้เรามาสั่งโฟรเซ่นโยเกิร์ตรสธรรมชาติถ้วยใหญ่ (185 บาท) ใส่ท็อปปิ้งอัลมอนด์สไลซ์ (25 บาท)...
อ่านต่อ »
บริเวณหน้าร้าน
กินแล้วมโนว่าผอม ผอม ผอม
โฟรเซ่นโยเกิร์ตด้านในอัดแน่นมากค่ะ

62 Likes12 Comments
Quality Review
ไอติมรสชาติเยี่ยม แต่ราคาแพงไปเยอะ
สำหรับร้าน YooMoo ไอติมโยเกริตเนื้อนุ่มพร้อม topping ที่สามารถเลือกสรรค์ได้เอง แต่เนื่องจาก topping มีให้เลือกเยอะมากจนตาลายเลยสั่งแบบสำเร็จดีกว่าจะได้จบๆ อยากกินแล้ว ณ จุดๆ นี้

ส่วนตัวรสชาติไอติมอร่อย เนื้อเนียน โดยส่วนตัวชอบไอติมรสโยเกริตมากๆ อยู่แล้ว ยิ่งกินกับ topping เก๋ๆ อย่างสตอร์เบอร์รี่ กล้วย (เก๋เหรอ?) ก็รู้สึกอร่อยกินได้เรื่อยๆ แต่ๆ อยากจะบอกว่ามันแพงไปนะกับไอติมขนาดนี้ และ topping ...
อ่านต่อ »
ไอติมโยเกริต topping กล้วย สตอเบอร์รี่

30 Likes8 Comments
19 ต.ค. 2013
3 check-ins
Quality Review
ไอศกรีมโยเกิร์ตแบบ premium ไม่มีไขมัน แบรนด์ดังจากอังกฤษ สาขาเดียวของเอเชีย
เมนูเด็ด: Jewelmoo @ Siam Paragon เป็น signature dish ของทางร้านมีขายที่นี่ที่เดียว, ไอศกรีมโยเกิร์ต รส Natural เพิ่ม topping cereal กับ strawberryเปิดตัวกันสดๆร้อนๆในวันที่ 16 ตค ที่ผ่านมา ก็ได้ไปลองชิมไอศกรีมของร้าน yoomoo แบรนด์ดังจากอังกฤษซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วยุโรป สาขาพารากอนเป็นสาขาแรกและสาขาเดียวในเอเชีย จุดเด่นของร้านคือขายไอศกรีมโยเกริ์ตจากนมวัวคุณภาพดี ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีไขมันให้แคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพหรือคนที่ต้องการของหวานเบาๆสบายท้องหลังมื้ออาหาร

ขอเริ่มจาก Jewelmoo @ Siam Paragon (359 บาท) signa...
อ่านต่อ »
น้องวัวสีชมพูในวันเปิดตัวที่พารากอน
สีร้านหวานแหวว ตกแต่งด้วยน้องวัวน่ารักๆ
Jewelmoo @ Siam Paragon (359 บาท) signature dish มีขายที่สาขานี้ที่เดียวค่ะ

40 Likes8 Comments
19 ม.ค. 2016
2 check-ins
Quality Review
Tasty but Pricey !
หลายครั้งที่อยากมาทานแต่ต้องต่อคิว ...frozen yogurt ที่มีรสชาติ และ topping หลากหลาย 3.5 ดาวค่ะ

ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ระแวกเดียวกับ Krispy cream เป็นร้าน open air มีที่นั้งประมาณ 15 ที่นั่ง ให้มานั่งทานไอติมแบบง่ายๆ

Angle Moo (R-215) โยเกริตรสธรรมชาติ โรยมาด้วย สตรอเบอรี่สด บูลเบอรี่ และ เม็ดฟักทอง - ถ้วยนี้เป็นโยเกริตรสธรรมชาติ (เหมือนรสชาติโยเกริตบัลแกเรียรสหวาน) มีรสชาติดีค่ะ อมเปี้ยว อมห...
อ่านต่อ »
(Regular 215B)
Yoomoo frozen yogurt สยามพารากอน

34 Likes4 Comments