รีวิว เครปนมสด จุฑาพร

12 check-ins
Quality Review
รอหน่อย อร่อยแน่ กรอบจนคำสุดท้าย 🙇🏻‍♀️
เมนูเด็ด:หมูหยอง แฮม, นูเทลล่า กล้วย, เครปฝอยทอง นูเทลล่า

เกิดเหตุลืม หลังจากไปมา 3 รอบไปกี่ทีกินลืมรีวิวทุกที แบบเนอะเครป เราควรกินตอนร้อนๆ กรอบๆ 🤣 ร้านนี้เปิดขายตอน 19.00แต่รับคิวเขียนออเดอร์ได้นั้งแต่ตอน 18.30 นะคะ ไปก่อนเขียนก่อน เขียนแล้วปักเลย เค้าทำให้ตามเลขคิวบนกระดาษ เอามาแล้วไปยืนคิดก่อนได้เลยว่าจะกินอะไร ยังไง หวาน เค็ม เลือกเต็มที่เลย แป้งมี 3 แบบคือ ปกติ ชาโคว เรนโบว์ ..อยากได้แบบไหนระบุด้วยนะคะ เครปที่นี่อร่อย พิเศษกว่าที่อื่นเพราะจริงใจมาก เราจับเวลาแต่ละแผ่นนะ ใช้เวลา 8นาที ถ้าสั่ง กรอบๆ 12 นาที คุณพระ ..🙇🏻‍♀️ ยอมใจค่ะ นานหน่อย อร่อยแน่ สำหรับไส้แล้ว แน่นมาก คุ้มเกินราคามากๆ เมื่อเทียบกับบางร้านแผ่นเกือบ 100 แต่ไส้น้อยจนนึกว่าลืมใส่ -เครป หมูหยอง แฮม ไส้คลาสสิค สมัยเยาว์วัย มาแน่นไปกัดแต่ละคำ หมูหยองร่วงกราวจ้า ดูหลักฐานจากภาพเอานะ -ฝอยทอง กล้วยตาก ดูฝอยทองสิ ใส่ซะลืมไปรึป่าวว่า ฝอยทองมันแพงนะ ไหนจะ ไข่เป็ด น้ำตาล ใส่มาแค่เห็นก็อิ่มแล้ว -ฝอยทอง นูเทลล่า .. ดูเอาเหอะ 😋 -กล้วย ชอคโกแลต ชาโคว กล้วยทั้งลูก แป้งกรอบๆ มันดี - ฝอยทอง ชีส รสชาติแปลกประหลาด 55555 อย่าได้โทษร้าน ให้ด่าจินตนาการของตัวเอง ***เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ ☺️


12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
แป้งเครปหนากรอบ ไส้แน่นๆจุกๆ คิวเยอะแต่รอไม่นาน
เมนูเด็ด:เครปนูเทลล่า ฝอยทอง กล้วยหอม ชีส เม็ดมะม่วง, เครปพริกเผา ปูอัด ชีส เม็ดมะม่วง

"ร้านเครปจุฑาพร" เป็นอีกหนึ่งร้านดังในซอยโชคชัย4 ที่มีคนมารอต่อคิวซื้อตลอดไม่เคยว่าง ปกติเห็นคนเยอะ นั่งๆยืนๆรอเต็มหน้าร้าน ไม่เคยได้แวะซักทีเพราะขี้เกียจรอนาน ต้องจอดรถริมถนนแถมยังไม่ค่อยมีช่องว่างให้ได้แปะเลย ครั้งนี้ดวงดีเห็นคนไม่มาก แถมจอดรถได้ เลยได้ฤกษ์มาลองชิมเครปเจ้านี้ดู ร้านตั้งอยู่ตรงปากซอยโชคชัย4แยก18 เปิดขายตอนทุ่มนึง มีไส้ให้เลือกเยอะพอสมควรเลย แป้งมีให้เลือก 3 สี - ดั้งเดิม/ชาโค...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แป้งหลากหลาย ให้ไส้เยอะ
เมนูเด็ด:เครปพริกเผาหมูหยอง

ดึกๆ แบบนี้ มากินเครปกันดีกว่า 'เครปนมสดจุฑาพร' ร้านเครปอ่กเจ้าที่ดังพอตัว มีแป้งให้เลือกหลายแบบเลย เราเลือกแบบสายรุ้งมา ความหอมกับความกรอบไม่ได้มากเท่าไหร่ ส่วนไส้นั้นก็ให้เยอะอยู่ ราคานี่ถูกกว่าป้าเฉื่อยครึ่งต่อครึ่ง เดี๋ยววันหลังไปลองแป้งอีกหลายๆ แบบดีกว่า รู้สึกว่าแป้งอันนี้ยังไม่โดน // ร้านเปิดทุ่มนึงนะ ไปถึงก็เอาใบคิวมาเขียนเมนูได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปแป้งกรอบๆ ไส้เยอะๆ
เมนูเด็ด:นูเทลล่า กล้วย

อยากลองร้านนี้หลายครั้ง เห็นคนเยอะดี อยากลองให้รู้ ร้าน เครปนมสด จุฑาพร พิกัดร้าน อยู่ระหว่างซอย 16 กับซอย 18 เป็นร้านห้องแถว 1 ห้อง มีโต๊ะให้นั่งรอ ร้านเปิดตอน 19.00 รีบไปตั้งแต่ ร้านเปิดเลย พอไปถึงก็จด order เรา แล้วเสียบไว้ เขาจะเขียนเลขไว้แล้ว เขาก็จะทำตาม คิว ไปถึงตอนร้านเปิดได้คิวที่ 4 แล้วคิวที่ 1-2 -3 สั่งไม่ได้เยอะมาก รอประมาณ 30 นาที ร้านเขามี 6 เตา ทำกัน 3 คน แป้งก็มี ชาโคล แป้ง...

อ่านต่อ »
เครปนมสด จุฑาพร

26 Likes1 Comment
Share
12 check-ins
Quality Review
ชอบที่สุดแล้ว แป้งกรอบงานพิถีพิถัน รอหน่อยอร่อยคุ้ม
เมนูเด็ด:หมูหยอง แฮม, หมูหยอง ลูกเกด, ผักโขม ชีส

กินตั้งแต่มี 4 เตาจนตอนนี้เพิ่มเป็น 8 เตา เตาค่อยๆเพิ่มมาทีละ 2 ร้านขยายตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดีใจกับลุง เราจะได้มีร้านอร่อยๆ ทานนานๆ ทำกัน 3 คน ลุง ป้าและลูกสาวคนสวย (ส่วนตัวชอบที่ลุงทำ เพราะลุงทำจะได้แป้งกรอบได้ดั่งใจมากๆ) คิวยาว คนมารอตั้งแต่ยังตั้งร้านไม่เสร็จดี แต่ละชิ้นใช้เวลา 12-15 นาที พิถีพิถันมากๆ สั่งกรอบได้กรอบกรุบๆ ไส้แน่นมาก ลุงตั้งใจ ใส่ใจทำมากค่ะเวลาดูคนตั้งใจทำอะไรมัน ชวนมอง น...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2017

รอหน่อย อร่อยแน่ กรอบจนคำสุดท้าย 🙇🏻‍♀️

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เครปไส้แน่นๆจุใจท่านผู้ชิม
เมนูเด็ด:เครปนูเทลล่า ฝอยทอง กล้วยหอม, เครปพริกเผา แฮม ชีส ทูน่า, เครปฝอยทอง นูเทลล่า

"เครปไส้แน่น ให้เยอะ จุใจ" ร้านนี้อยู่ไหน ถนนโชคชัยสี่ บริเวณปากซอย 18 ตรงข้ามเจ๊เกียงโจ๊กกองปราบ กับ The Pizza Company ครับเป็นรถเข็นหาไม่ยากครับ บรรยากาศร้าน ร้านนี้เห็นครั้งแรกจากการขับผ่าน เห็นว่ามีคนนั่งรอเยอะพอสมควรเลย เดินลงไปดูหน้าร้านรถเข็นนั้นจริงๆเป็นพรอพเท่านั้นแหละเอาไว้โชว์เครื่องต่างๆที่เราสามารถเลือกใส่ลงไปในเครปได้ โดยเค้าจะมีป้ายบอกราคาเลยว่าใส่เครื่องอะไรลงไปราคาจะเท่าไหร่...

อ่านต่อ »
เครปนมสด จุฑาพร

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปนมสดจุฑาพร กับแป้งชาโคลตัวใหม่ ~
เมนูเด็ด:เครปชาโคล ชีส แฮม ไข่, เครปชาโคล กล้วย เนยถั่ว

สำหรับเครปนมสดร้านนี้อยู่ตรงข้ามเช็งซิมอี๊โชคชัย4เลยค่ะ ร้านเป็นโครงร้านไม้มีกระปุกเครื่องให้เลือกเพียบ และแน่นอน มีเก้าอี้ให้นั่งรอค่ะ เราไปตอน5ทุ่ม คนมาเรื่อยๆเลย และทีเด็ดคือเค้ามีแป้งดำชาโคลมาให้ลองค่ะ โดยไม่ต้องเพิ่มเงิน เราเลยจัด แป้งดำ ไข่ แฮม ชีส (50บาท) และ กล้วย เนยถั่ว (45บาท) รอประมาณ10กว่าๆนาทีไม่เกิน20นาทีก็ได้ทานแล้วค่ะ ระหว่างนั่งรอนี่หอมมากเลย แป้งคือไม่บางมากแต่กรอบบบบบบ...

อ่านต่อ »
เครปนมสด จุฑาพรเครปนมสด จุฑาพรเครปนมสด จุฑาพร

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Santa Crepe
Santa Crepe
เครป พรพิมล (เครปป้าเฉื่อย/เครปชาติหน้า)
เครป พรพิมล (เครปป้าเฉื่อย/เครปชาติหน้า)
เครปป้าเฉื่อย พลาซ่า ลากูน
เครปป้าเฉื่อย พลาซ่า ลากูน
เครปญี่ปุ่น โชคชัย4
เครปญี่ปุ่น โชคชัย4
Olino Crepe & Tea CentralFestival EastVille
Olino Crepe & Tea CentralFestival EastVille