4.0
359 เรตติ้ง (268 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Kays Espresso Bar จันทบุรี

photo
ศรีรีวิว
9251.1k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 923
Quality Review
Kays Espresso Bar จันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese cake, Americano น้ำมะพร้าว

ร้านดังที่เปิดเจอรีวิวตลอด มีโอกาสเลยแวะมาลองดูด้วยตัวเองหน่อยค่ะ ภายในร้านมีบริเวณกว้างขวางมาก มีหลายโซนที่นั่งให้เลือกเลย เมนูกาแฟ น้ำปั่น เครื่องดื่มต่างๆก็มีให้เลือกเยอะ เราสั่งมาเป็น - Americano น้ำมะพร้าว - BlueBerry Cheese Cake - เค้กมะพร้าว - ชูครีม โดยรวมพวกเครื่องดื่มถือว่าโอเคดี ราคาก็ค่อนข้างสูงตามราคาคาเฟ่ทั่วไปค่ะ เพื่อนๆเราสั่งพวก น้ำปั่น และมะนาวโซดา เค้าก็ว่ารสชาติโอเคดีนะ สำหรับเราพวกเค้กรสชาติยังไม่ผ่านค่ะ ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่เมื่อเทียบรสชาติกับราคา ถือเป็นอีกร้านที่ดี ที่เหมาะมาถ่ายรูปนั่งชิลด์จ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
Bakery
Cheese cake
Lemon Soda
Waffle
Americano น้ำมะพร้าว
Americano น้ำมะพร้าว

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tafun
102751.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 35
Quality Review
มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี

เดินทางมาร้อนๆแวะนั่งคาเฟ่ในห้องแอร์ ทางร้านมีทั้งโซนธรรมชาติและมีโซนห้องแอร์ เมนูที่สั่ง ชาไทยวิปครีม เค้กมะพร้าวอ่อน รวมๆรสชาติโอเคเลย ร้านอยู่ติดถนนแวะซื้อตอนกลับบ้านได้ง่าย บรรยากาศภายในร้านตอนที่ไปมีคนเยอะพอสมควรเลยร้านแต่งเป็นสไตล์สีอิฐๆและมีเหล็กๆตัดกันดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 163
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี โปร่ง หายใจสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte !!, ลาเต้ไม่หวาน

ร้านเดินทางสะดวก หาง่ายเพราะร้านติดถนนเลย มีที่จอดรถหน้าร้าน และหลังร้าน เมนูหลากหลายมาก มีขนมให้เลือกทานเยอะ ที่นั่งมีมากพอสมควร ทั้งห้องแอร์ และโอเพ่น ส่วนกาแฟ ถือว่าโอเค ทั่วไป อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ส่วนตัววันนี้ทาน ลาเต้ไม่หวาน กาแฟกับนมที่ใส่ โอเค ละมุนไม่บาดคอ อร่อยค่ะ 65฿ดูเพิ่มเติม

photo
let it BE
1.6k6225.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 471
Quality Review
จิบกาแฟในสวนซีเคร็ตการเด้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟ นั่งสบาย เปิดเช้า 7:00 น หากต้องการกาแฟด่วนๆเร็วๆช่วงเช้า ก็จะเลือกที่นี่ กาแฟรสชาติมาตรฐานคั่ว กลางถึงเข้ม หอมมันนัวเบาๆ ราคาก็ไม่แรง ทางร้านมีทำขนมเพิ่มเข้ามาใหม่หลายอย่างและอร่อยหลายตัวเมนูใหม่มาเรื่อยๆ ในวันอากาศร้อนๆโซนสวนด้านหลัง ก็นั่งสบายมีความร่มรื่นของต้นไม้ ที่แต่งไว้ ได้สวยงาม มีมุมห้องประชุม ให้เลือกนั่งได้อีก หากต้องการความเป็นส่วนตัว ของกลุ่มเล็กๆ ห้องน้ำใหญ่สะดว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ม.ค. 2018
ร้านมีโซนใหม่ เก๋ๆชิคๆ
photo
EakSarawut
1522k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 794
Quality Review
ร้านรับแขกของจันทบุรีก็ว่าได้ ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน มีจุดถ่ายรูปเพียบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่ย่านตัวเมืองจันทบุรี ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านรับแขกเลยที่เดียว เพราะที่นี่มีที่จอดรถเยอะ มีที่นั่งเยอะ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ ในร้านเยอะ ช่วงนี้ใกล้เทศกาล วาเลนไทน์ ทางร้านตกแต่งเป็น Valentine festival เลย ที่ร้านมีเมนูเพียบ ทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม ที่สำคัญทางร้านยังได้รางวัลการันตีมากมาย รวมถึง USERS’ CHOICE 2021 ด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO กับ ลาเต้ร้อน กินหลังวิ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ต.ค. 2020
ร้านกาแฟดังของเมืองจันท์ มุมถ่ายรูปเพียบ
photo
Beloved Friend
795836k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,293
Quality Review
คาเฟ่ที่ทั้งคนจันทบุรีหรือคนที่มาเที่ยวต้องแวะมาซักครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้, Hazelnut Latte, เค้กสตอเบอร์รี่นมสด

#Users' Choice 2021 เป็นร้านกาแฟที่หรูหรากว้างขวางมาก ตกแต่งชิคๆสวยงาม พิถีพิถัน ใส่ใจแม้กระทั่งห้องน้ำใหญ่โตระดับโรงแรมกันเลย บริเวณร้าน มีที่ให้นั่งหลากหลายโซนให้เลือกไม่ว่าจะนั่งชิลๆในสวนสวยร่มรื่นสไตล์อังกฤษ นั่งริมสระ ริมน้ำตก หรือนั่งเย็นๆในห้องปรับอากาศสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะเต็มไปหมด กาแฟกับเค้กที่สั่งมาก็อร่อยใช้ได้เลย ใครมีโอกาสผ่านไปแถวนั้น แนะนำให้แวะ จะได้รูปสวยๆ...อ่านต่อ

photo
PPom
2721.4k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,064
Quality Review
คาเฟ่ยอดฮิตในจันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Short Cake, Hazelnut Latta

มีคาเฟ่ไม่กี่ที่หรอกครับในจันทบุรี ที่มีร้านบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปมากมาย อย่างร้านนี้เลยครับ สายถ่ายรูปต้องไม่พลาด เครื่องดื่มมีให้เลือกสรรมากมาย ราคาก็ไม่แพงจรเกินไป ไม่เกิน200ครับ ผมถือว่าปกติ คุ้มกับการมาหามุมถ่ายรูปสวยๆละครับ เรื่องความอร่อยผมก็ว่าอร่อย ทั้งกาแฟและขนม strawberrry short cake คือดี เนื้อเนียนนุ่ม สตรอเบอร์รี่ชิ้นใหญ่เต็มคำ ไม่หวานมากด้วย กินกับกาแฟเข้ากันดีครับ มีที่จอดรถเ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มาพบกัน
Ad ·
มาพบกัน
เช็กอินร้านกาแฟจันทบุรีสไตล์คลาสสิก พร้อมเสิร์ฟทั้งขนมและเครื่องดื่ม