รีวิว ชาบู เมืองทอง เมืองทอง

7 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ซามูไร ชาบู เมืองทอง
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, ไอติม

ร้านนี้ผ่านหลายรอบเห็นคนเยอะช่วงเย็นๆ วันนี้มีโอกาสเลยมาลอง ร้านเปิดไวค่ะ 11.00-22.00 น. ร้านไม่ใหญ่มาก แต่สะอาด พนักงานบริการดี เป็นบุฟเฟ่ไม่จำกัดเวลา มี 2 แบบ คือราคา 199 บาท กับ 359 บาท ราคาไม่รวมน้ำนะ หรือจะสั่งเป็นจานๆก็ได้ เราจะกินไม่กี่อย่างเลยเลือกแบบ 199 บาท เมนูแนะนำเลย ***สันคอหมู*** คือมันนุ่มมาก เรากินคนเดียว 5 จาน จานหนึ่งของที่ร้านค่อนข้างใหญ่นะ ลองสั่งมานิดเดียวก่อนค่อยสั่งเพิ่มเพราะเค้าปรับจริงจ้า อีกอันที่ชอบมากจริงๆคือ ***น้ำจิ้ม*** อร่อยมากเติมแล้วเติมอีก แบบเผ็ดมันไม่เผ็ดมากมีเปรี้ยวหน่อยๆ ชอบจริงๆ อีกอันที่แนะนำคือ ***ไอติม มีรสเดียวคือ นมฮอกไกโด*** อร่อยนุ่มลิ้นมากจ้า ราคาเท่านี้คุ้มค่า แต่หักดาวเพราะตอนเราไปห้องน้ำเสียเข้าไม่ได้ต้องไปเข้าที่ปั๊ม 🤦🏻‍♀️


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มันเริ่ด!!!! จนไม่รู้จะเขียนยังไงให้เข้าใจ!!!! เอาเป็นว่ามาลองกินเองเหอะ!!!!
เมนูเด็ด:กุ้งสด, สามชั้นสไล, ไก่ทอด

ร้านนี้หาง่ายมากตามlocation มาได้เลย หน้าร้านอาจดูไม่น่าทานเท่าไหร่ แต่ของเด็ดอยู่ด้านใน ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวขนาด1ห้อง ภายในร้านมี2ชั้น วันที่เราไปทานเราไปทานตอนประมาณ1ทุ่มได้แล้ว ร้านปิด3ทุ่ม orderสุดท้ายได้ตอน2ทุ่มครึ่ง วันนี้เราก็ไปสั่งตามที่เราอยากกินเลย ได้แก่ สันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์(อร่อยควรสั่ง) กุ้งสด (อร่อยควรสั่งเป็นอย่างมาก มีที่ไหนแกะมาให้เสร็จสรรพ ปลื้มปริม) เนื้อ(แล่บางเกิ้น) ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ชาบูอร่อยๆ คุ้มค่ามากๆ
เมนูเด็ด:ลาวาชีส, สันคอหมู##2

ซามูไรชาบู มีทั้ง A-la cart และบุฟเฟ่ ในส่วนของบุฟเฟ่มี 2 ราคา คือ 199 บาท กับ 359 บาท วันนี้เลือกทานแบบ 199 บาท ซุปมา 2 แบบ น้ำดำกับต้มยำ น้ำจิ้มจืดไปนิด มาในส่วนของอาหารบ้าง ที่สั่งไปก็มี สันคอหมูสไลด์ ลายสวยดี จุ่มไปแปบนึงก็สุกแล้ว นุ่มมากๆ อย่างอื่นจะเป็นพวกผักกวางตุ้ง เห็ดออริจิ เห็ดเข็มทอง ชีสลาวา ปูอัด ยำสาหร่าย และปิดท้ายด้วยไอติมช็อกชิพ โดยรวมแล้วร้านนี้อร่อย รสชาติดีครับ ที่สำคัญคือไม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบู สุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นแค่ 199
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, สันคอหมู##2, ลาวาไข่กุ้ง##2, ลูกชิ้นลาวาชีส##1

ชาบู สุดคุ้ม เริ่มต้น 199 บาท!! ชาบูซามูไร เมืองทอง ร้านนี้พี่ว่าอร่อย คุ้ม โดนใจ ใครจะไปกินควรโทรจองโต๊ะก่อนนะ ^^v ร้านนี้ไปลองมาแล้วสองรอบ ดีงามทุกรอบ พี่ไม่ทานเนื้อ เลยเลือกบุฟเฟต์หมู หัวละ 199 บาท สั่งอาหารได้ในกรอบที่เค้ากำหนดไว้ ♡สันคอหมู หมูสามชั้น สไลด์มาบางมาว้ากกก ชอบๆ จุ่มสองทีสุก! จิ้ม จ้วง กินเลย อร่อย สด ♡ลูกชิ้นลาวา สั่งมาได้ไม่อั้น ลาวาชีส หรือ ไข่กุ้ง อร่อยหมด!! ♡น้ำจิ้มมีใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชาบูราคาไม่แรง

ร้านนี้เป็นร้านที่เรากับเพท่อนชอบไปเพราะราคาไม่แรง199฿เองและก็ใกล้กับที่พักของพวกเราด้วย ซึ่งรสชาติดี หมูนุ่มอร่อยพูดแล้วก็หิว แต่ก็ต้อง จองคิวนะ เพราะโต๊ะจะเต็มก่อนจะได้กินลูกค้าเขาเยอะหนะ ยังไงถ้าผ่านมาทางนี้ก็แวะมาขิมกันได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
promotion 199
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นตุ๋น##2, หมูสไลด์##3

ชาบูโปรโมชั่น 199.- ไม่รวมค่าน้ำ ใครชอยหมูเชิญทางนี้กินกันจุใจ แต่เรารู้สึกว่าเขาแร่มาบางมาก! เน้นว่ามาก! เข้าใจว่าาสั่งได้เรื่อยๆแต่คือมันต้องสั่งตลอดอ่ะ เพราะแปปเดียวก้หมดแล้ว แล้วพนังงานน้อยอ่ะ รอค่อนข้างนานกว่าจะได้แต่ละจาน #หรือว่าเรากินเร็วเกิน?

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share