รีวิว ร่วมจิต บุฟเฟ่หมูกระทะ

Quality Review
ร่วมจิตร บุฟเฟ่หมูกระทะ : หมูกระทะ+ซีฟู๊ดกุ้งย่าง
เมนูเด็ด:กุ้งย่าง, ขนมไทย, หมูกระทะ

มาถึงวันศุกร์หรรษาแล้วนะครับเพื่อนๆ ^^ ในวันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านหมูกระทะร้านหนึ่ง ที่เปิดอยู่ตรงข้ามกับ The mall บางกะปิ เดินทางสะดวก บรรยากาศแบบ Openๆ และร้านหมูกระทะที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน ร่วมจิตร บุฟเฟ่หมูกระทะ ครับ ^^ ที่ตั้ง : ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับ The mall บางกะปิ และตรงข้ามตะวันนาเลย การเดินทาง : ขับรถส่วนตัวมาตามทางถนนลาดพร้าว ก่อนถึงไฟแดงของแยก The mall จะเจอร้านอยู่ด้านซ้ายมือ สามารถเอารถไปจอดหลังร้านได้เลย ร้าน ร่วมจิตร บุฟเฟ่หมูกระทะ เป็นร้านหมูกระทะ ที่ "เมื่อก่อน" นายลักกี้ชอบกินร้านหนึ่ง และไปกินเป็นประจำ และได้กลับมากินอีกทีหลังจากผ่านไปประมาณปีกว่าๆ ร้านจะเป็นร้าน บรรยากาศแบบ Open Air มีทั้งที่นั่งมีหลังคาและไม่มีหลังคา สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ มีที่นั่งให้เลือกนั่ง ประมาณ 40 กว่าโต๊ะได้ รองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร บุฟเฟ่ต่อหัวนั้น จะอยู่ที่ราคา 129 บาท และสามารถเพิ่มเตาไว้ย่างกุ้งและของซีฟู๊ตอื่นๆได้ในราคา 50 บาทต่อเตาครับ ในโซนของกินต่างๆของร้าน สามารถแยกได้ตามนี้ 1. โซนซีฟู๊ด เป็นโซนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ มีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอย และปลา ให้เราหยิบแล้วเอาไปเผาเองที่โต๊ะ ส่วนตัวแล้วโซนนี้ เมื่อก่อนกินแล้วชอบมาก เพราะมันสดจริงๆ แต่ที่ไปกินมาวันก่อน เหมือนๆกับความสดลดลงไปเยอะ อย่างเมื่อก่อนจะเป็นกุ้งเป็นๆดิ้นๆ แต่เดี๋ยวนี้เป็นกุ้งไม่ดิ้นเลย 2. โซนเนื้อๆ ก็จะมีเนื้อต่างๆให้เลือกกิน มีแค่เนื้อหมู ไก่ และพวกลูกชิ้นต่างๆ มีให้เลือกหยิบประมาณเกือบๆ 20 อย่างได้ ส่วนตัวแล้วชอบกินแค่หมู หมูหมักของเค้าหมักได้อร่อยตามมาตรฐาน 3. โซนของทานเล่น มีให้เลือกกินไม่มาก ประมาณ 6-7 อย่างได้ พวกของทอด ถ้ากินร้อนๆจะอร่อยมาก แต่ที่ได้นี้มันไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ เลยไม่ประทับใจเท่าที่ควร 4. โซนของหวาน ชอบตรงที่มีไอศครีมให้กิน และมีขนมไทย รสชาติดี อร่อย แต่ของมีน้อย หมดแล้วหมดเลย สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน) รสชาติ : 3  = รสชาติ Drop ลงจากเมื่อก่อนเยอะพอสมควร จากอร่อยมาก เหลือกลางๆ บรรยากาศ : 3.5 = ร้านแบบ Open เพดานสูง โปร่งและไม่อับมาก บริการ 3 : บริการตามมาตรฐาน ราคา : 3.5 = ราคาที่ผมกินกัน 2 คน รวมน้ำแล้วก็ราวๆ 400 บาท ถือว่าเป็นราคากลางๆครับ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ นายลักกี้ Review at 7 / 09 / 55

฿฿
จานด่วน
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อื่นๆ
ไลน์เนื้อๆ
อื่นๆ
จับกุ้งมาปิ้งๆ
อื่นๆ
ปิ้งได้ไม่อั้นเลยย
อื่นๆ
ย่างเนื้อกินด้วยๆ
อื่นๆ
อิ่มแล้วว ^^

12 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
มีของให้เลือกหลากหลาย
เมนูเด็ด:หมึกกล้วยต้ม, หอยเชล, ไอศกรีมช้อกโกแลต

เคยมากินที่นี่2ครั้งแล้ว ชอบมากตรงที่มีอาหารทะเลเยอะมากกก ทั้งกุ้งหอยปูปลามีหมด มีเตาย่างให้ด้วย แต่ถ้าจะเอาเตาย่างต้องบวกตังอีก70บาทต่อโต๊ะ นั่งได้ถึงเที่ยงคืน ถ้าถ่านหมดเปลี่ยนถ่านได้บวกเพิ่มอีก30บาท ก็ถือว่าคุ้ม บุพเฟ่ราคาหัวละ209บาท รวมน้ำแล้ว ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว อาหารทะเลถือว่าอยู่ในเกณพอใช้ แต่เคยเอาปูมาย่าง เนื้อปูเละมากเลย ไม่ประทับใจ แต่เพื่อนกินปลา บอกว่าปลาอร่อย เราชอบกินหอย ที่นี่ม...

อ่านต่อ »
ร่วมจิต บุฟเฟ่หมูกระทะ
ร่วมจิต บุฟเฟ่หมูกระทะ
ร่วมจิต บุฟเฟ่หมูกระทะ

8 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
น้ำจิ้ม หมูหมัก ไก่หมัก อร่อย น้ำดื่มผลไม้

ร้านแบบ โอเพ่นแอร์ ไม่แออัด ที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้านต้องเข้าไปจอดในซอยลาดพร้าว 117 ที่จอดรถกว้าง ถ้าไปสิ้นเดือนแบบผมจะเจอปัญหาเรื่องพนักงานรับลูกค้าไม่ทัน ซึ่งตรงนี้จะทำให้อรรถรสในการกินเสียนิดหน่อย(เดินหาน้ำซุปตลอด) ราคาคนละ239 เตาซีฟู้ด 89ต่อโต๊ะ บุพเฟ่น้ำ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes1 Comment
Share
27 มิ.ย. 2014
photo
เยี่ยม ของสดมากครับ
เมนูเด็ด:ทุกอย่างครับ
         คนเยาะดีครับ ของสดดี :)........

3 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2017
photo
ร้านคนกินเยอะดี คุ้มค่ากับราคา แต่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ความอร่อย อร่อยใช้ได้

1 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2017
photo
กุ้งตัวเล็กมาก ไม่สดเหมือนแต่ก่อนเลย ร้านดูไม่ค่อยสะอาดแล้วอ่ะ อยากให้ปรับปรุงตรงนี้ด้วยนะคะ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿