Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Kosirae

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อิ่มจุใจ ราคาดีงาม
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังอันดับ 1 ในวงใน เพิ่งได้ไปทานเมื่อเร็วๆนี้ เคยไปช่วงเทศกาลแล้วสู้เรื่องที่จอดรถไม่ไหวเลยเปลี่ยนไปทานร้านเกาหลีร้านอื่นในละแวกเดียวกัน วันที่ไปเตรียมตัวมาอย่างดีค่ะ ออกจากบ้านอย่าเร็วเพื่อให้มาถึงร้าน 11.30 คนก็เข้าแถวรอหน้าร้านกันเยอะแล้ว พอร้านเปิดปุ๊บก็ทยอยเข้าร้านกัน โชคดีที่คนไม่ถึงกับล้น พอมีโต๊ะให้เราบ้าง ที่อยู่ในบุฟเฟต์ก็จะมีเนื้อหมู เนื้อไก่ และเครื่องเคียง โดยที่ทางร้านจะเสิร์ฟทุกอย่างมาให้ลองตอนแรก ชอบอย่างไหนก็สั่งกันเพิ่มตามใจชอบ เนื้อหมูมี สันคอหมู หมูสามชั้นและหมูหมักซอส เครื่องเคียงมีกิมจิหลากหลายชนิด สลัดผลไม้ ไข่พะโล้ ลูกชิ้น และแป้งทอด ทานคู่กับหมูแก้เลี่ยนได้ดี โดยรวมคุณภาพโอเคเครื่องเคียงอร่อย กินได้แบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า


10 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ อร่อยทุกอย่างเลยคร้า ราคาน่ารักด้วย
เมนูเด็ด:น้ำจิ้ม, กิมจิผักกาด, หมู 3 ชั้น, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, ยำลูกชิ้น, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, คอหมู

วันนี้ได้มาลองกินร้านดัง wongnai user choice 2020 อีกร้าน แค่มาถึงหน้าร้านก็การันตีความอร่อยแล้ว คนเยอะ คิวยาว คิวรอไม่นานเท่าไหร่ เพราะร้านใหญ่ ลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา เราสั่งเป็นบุฟเฟ่ 299++ ตกคนล่ะสามร้อยนิดๆ รวมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าด้วย ผักโขม หอมน้ำมันและผักสุกกำลังดี กิมจิผักกาด อันนี้ก็ดี ไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวเกินไป สลัดกล้วยแอปเปิ้ล อร่อยค่ะ ตัดเลี่ยนหมูได้ดี กิมจิมะละกอ อันนี้เฉยๆ คล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีอร่อย เครื่องเคียงทานเล่นใช้ได้
เมนูเด็ด:สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

สิ่งแรกที่ต้องทำเลย เมื่ออาหารมาวางบนโต๊ะ คือ ถ่ายรูป เวลาทานหมด จะสั่งเพิ่ม เปิดรูปให้พนักงานดูเอา เพราะไม่มีสมุดเมนูบอกชื่อรายการอาหารต่างๆ เครื่องเคียงต่างๆ ดีงาม สลัดผลไม้อร่อยมาก แก้เลี่ยนได้ดี หมูเกาหลีก็ใช้ได้ การบริการ ช้าบ้างนิดหน่อยครับ โดยรวมอร่อย! แนะนำให้มาลองด้วยตนเองจะดีที่สุด ความชอบแต่ละคนต่างกัน

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพดี อร่อยตามราคา คุ้มค่าในราคาถูกค่ะ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

อันดับ1ร้านปิ้งย่างในกทม. ร้านเลือกได้จะกินแบบบุฟเฟ่ 299 กับ a la carte ในร้านกลิ่นแรงมาก มีทั้งหมด4ชั้นค่ะ ไปประมาณ12:00 ได้โต๊ะเลยนะคะ แต่ซักพักคนเยอะมาก ต้องรอหน้าร้านเลย พอไปถึงพนักงานจะถามค่ะว่ากินบุฟเฟ่หรือเปล่า ถ้ากินแบบบุฟเฟ่ พนักงานจะนำเครื่องเคียงมาวางให้เลย ซึ่งเยอะมากๆๆๆๆ ตามรูปเลย กินไม่หมดค่ะ หมูไก่ก็นำมาเสริฟให้เลย แล้วอยากกินอะไรค่อยสั่งเพิ่มได้ ส่วนตัวแล้ว แค่ที่พนักงานนำมาเสร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Korea bbq buffet
เมนูเด็ด:หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ช่วงนี้ อากาศหนาวมาทานเนื้อย่าง อุ่นๆ สบายใจ มาเลย ลง bts ทองหล่อ เดินเข้ามา ประมาณ100เมตร ร้านอยู่ขวามือ เขาซอยเล็ก แล้ว แลด้านขวาไว้ มาถึง ก็ รอคิวนิดหน่อย แต่ พอทนได้ แล้วก็ถึงเวลา เขา ให้เกินขึ้นไปด้านบนเลย เดินมาชั้น 3ครับ มาถึง สั่ง บุฟเฟต์ทานให้หนำใจ หมูย่างเกาหลี มาถึง ร้านนี้งงหน่อย คือ ร้านนี้ต้องย่างเองนะจ๊ะ พนักงาน ค่อนข้างเรียกยาก หน่อย แต่ช่างมัน ทำเองได้ ที่ให้คะแนน น่าจะเป็...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายปิ้งย่าง ต้องมีร้านนี้ในใจ
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

เป็นร้านปิ้งย่าง ที่ทานมาหลายปีและยังไม่เปลี่ยนใจ ได้แวะมาแถวนี้เมื่อไรก็จะมาทานเรื่อยๆ ด้วยราคาไม่แพง อาหารคุณภาพไม่แย่ เครื่องเคียงแน่นๆ อันนี้ชอบมาก เป็นเสน่ห์ ที่ลูกค้ายังคงมาใช้บริการเนืองแน่น ด้านหน้าร้านมีที่จอดนะคะ แต่น้อยมากๆ แนะนำมารถไฟฟ้าสะดวกกว่า เดินเข้ามานิดเดียวเอง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN