รูปร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สวนผัก
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สวนผัก

เรียงโดย
3
ทานแล้วค่ะเนื้อเปลื่อยดีแต่น้ำซุบไม่หอม
18 ก.ย. 2013
4 Comments 4
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเดิมอยู่มา เคียงคู่กับ ที่กลับรถมหิดลศาลายา
  เนื้อตุ๋น , เการวม
  เป็นอีกร้านหนึ่งถ้าเป็นคนชอบทานเนื้อตุ๋นและเครื่องในวัวร้านนี้ก็ใช้ได้นะครับร้านเปิดเป็นเพิงเล็กๆริมถนนอยู่ตรงที่กลับรถที่มีหอนาฬิกาแล้วครับหาไม่ยากเลยแต่หาที่จอดรถยากมาก น้ำซุปหอมดีครับมีกลิ่นเครื่องเทศเครื่องในวัวชนิดต่างๆไม่มีกลิ่นคาวปริมาณที่ได้ก็พอสมควรแล้วครับสมราคาดีทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มที่เป็นเต้าหู้ยี้ ใส่เข้าไปเพิ่มรสชาติและความหอมของน้ำซุปได้ครับแต่ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นเต้าหู้ยี้แนะนำว่าอย... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เนื้อตุ๋นน้ำใส ใส่ผักคะน้า
  เนื้อตุ๋น , เส้นหมี่แห้ง
  มาเป็นซีรีย์ศาลายา ล้างรถ ทานเต๋ยว ตบด้วยกาแฟ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่แอบอยู่หัวโค้งสุดถนนสาย ศาลายา แม้ร้านจะหลบแต่ก็ไม่พ้นสายตา นักชิมทั้งหลาย เพราะกลางวันคนเยอะใช้ได้เลย ด้วยเกาเหลาเนื้อตุ๋นน้ำใส รสหอมหวาน กับเนื้อตุ๋นเปื่อยๆ กับ เนื้อสดนุ่มๆ ทานกับเส้นหมี่แห้งรวม เข้ากันได้อย่างดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  4 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านเด็ดๆ ซ่อนอยู่ในซอก
  ร้านนี้ขนาดผมอยู่แถวนี้ ยังพึ่งเคยกินเอง แต่เห็นอ่ะนานแล้ว ก็ว่าคนมุงไรกันหน้าร้าน ที่แท้มันอร่อยอย่างนี้เอง 😋👍 - เกาเหลาเนื้อ 50฿ ผมสั่งทุกอย่าง ร้านนี้ทำเครื่องในได้ดีมากๆ ไม่มีกลิ่นเลยครับ อร่อยเลย แต่น้ำซุป ยังไม่เด็ด ไม่หอมมาก และน่าจะใส่พริกไท เยอะด้วย แต่โอเค ครับให้ผ่าน อร่อยดี ร้านนี้ถ้ามาจากม.มหิดล ตรงมาถึงหอนาฬิกา ไม่ต้องวนรถ ให้ขับตรงมามองขวามือดีๆ ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับร้านล้างรถ... อ่านต่อ »
  3 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast