รีวิว La Grappa

1 check-in
Quality Review
Top 5 of Italian Restaurant in Hau Hin 3.5🌟
เมนูเด็ด:Ham & Cheese Roll, Pizza diavola .., Bread Basket, Angel Hair W Rock Lobster

#Hau Hin N°10/T1195/P14013+(23) เห็นร้านนี้ติดอันดับ​ 1 ใน​ 5 ร้านอาหารอิตาเลียน​อร่อยๆหัวหินนี้​ พวกหนังสือคู่มือร้านอาหารทั้งหลายจะมีร้านนี้อยู่ต้นๆตลาด​ อันดับสูงๆกว่านี้ก็ไกลไปค่ะ​ อยากหาร้านอร่อยๆทานใกล้ๆโรวแรมที่พัก​ ตัวเลือกทั้งหมดร้านนี้สะดวกสุด​ เดินไปได้ไม่ถึง​ 10 นาที​ พิกัดก็ปักไว้ตรงดีนะคะ อาหารและเครื่องดื่ม​ที่สั่งมาลอง​ - Rocket Salad with Italian sausage ผักสดดี​ parmesan​ cheese แผ่นหนา​ รสชาติดี​ หอมอร่อย ติดที่น้ำสลัดเปรี้ยวแหลม​ และไส้กรอกที่ออกเปรี้ยวๆ​ แถมไม่ได้​ grill มาแบบร้านอื่นๆ​ จึงทำให้โดยรวมจานนี้แค่พอทานได้​ 3🌠 - Pizza Diavola อันนี้เด็ดแนะนำว่าให้สั่ง​ ถ้าชอบพิซซ่าแป้งบางกรอบ​ เครื่องแน่น​ ซอสรสเข้มข้น​ แถม​ Pepperoni​ ที่ใช้คุณภาพดีและอร่อยมากค่ะ​ 4.5🌠 - Angel Hair with Rock Lobster ตัวล็อปฯสดมากๆ​ เนื้อหวานเด้ง​ แต่ไม่เหนียวนะคะ คิดว่าจับขึ้นมาทำจากแทงค์​ในร้านแบบสดๆเลยค่ะ​ เสียดายตรงที่ซอสพาสต้าไม่เข้มข้นเหมือนพิซซ่า​ และเส้นลวกมานิ่มไปนิด​ 3.85🌠 - White Wine ทั้งสองตัวที่เลือกมารสชาติดีละมุนละไม​ ไม่บาดคอ​ แช่มาที่สิบองศาฯต้นๆ​ เย็นชื่นใจดีค่ะ​ เหมาะกับอากาศ​ร้อนอบอ้าวยามค่ำคืน​แถวๆนั้น Complimentary - Bread Basket ขนมปังนุ่มฟู​ อุ่นมาเสริฟร้อนๆ​ มีรสเค็มนิดหน่อย​ จิ้มทานกับ olive oil & balsamic vinegar อร่อยเลย4🌠 - Ham and Cheese Roll รอบด้านในเป็นแฮมคุณภาพดีฝานมาชิ้นบางๆ​ รอบด้านนอกเป็น​ modern provolone cheese เนื้อนิ่มละมุนหอมละไม​ ส่วนประกอบ​สองอย่างทานด้วยกันแล้วอร่อยมากมายค่ะ​ ตัวนี้ถ้าได้ไปอีกอาจจะขอสั่งมาเป็น​ appetizer นอกเมนูแทนเลย​ ชอบมากๆค่ะ​ 5🌠 โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างดี​ทีเดียว​ เมนูที่เราสั่งอาจจะจุดเล็กๆน้อยที่ไม่โดนใจนัก ความชอบของแต่ละคนต่างกันนะคะ บริการที่นี่ยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่​ พนักงานดูแลประจำโต๊ะชายต่างชาติ​ ดูเก้ๆกังๆ​ ระยะห่างที่ยืนจากโต๊ะใกล้เกินไป​ ก้าวยาวๆสองก้าวครึ่งถึง​ พออาหารหมดปุ้บก็มาเก็บปั๊บ​ แบบไม่เกิน​ 5 วิฯ​ อึดอัดไปหน่อยค่ะ​ แจ่ก็ทิปให้คนนี้100นึงนะคะ​ คือดูตั้งใจดีแต่อาจจะไม่มีใครสอนงานให้ว่าควรดูลูกค้ายังไงฯลฯ// พนักงานหญิงก็เชียร์​อาหารนั่นโน่นนี่อร่อยนะโง้นงี้​ เกินพอดีไปนิด​ ปกติชอบอ่านเมนูเองแล้วชั่งใจว่าอันไหนชอบสุด​ เมนูประจำวันก็อ่านมาตั้งแต่หน้าร้านแล้ว​ บรรยากาศ​ร้าน​ ตกแต่งแบบคลาสสิก​สวยงาม​ ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ​ ต่างวัน​ ต่างเวลา​ ประสบการณ์​ที่ได้อาจแตกต่าง​กัน​ เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19 เม.ย. 2017
฿฿฿฿
Ham & Cheese RollComplimentary
Bread BasketComplimentary
special of the day menu
แถวนี้ไฟทางเดินไม่มี​ มืดตึ่บ

33 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพดีที่หัวหินอีกร้านหนึ่ง
เมนูเด็ด:pasta เห็ด, สลัด lobster

ซอยพูลสุขนี่ไม่รู้เป็นอะไร มีร้านอาหารอิตาเลี่ยนดีๆถึงสองร้าน ร้านแรกคือร้าน La Villa และร้านนี้ La Grappa ก็คุณภาพดีเหมือนกัน อาหารจะออกแนว formal กว่า La Villa หน่อย และเหมือนราคาจะสูงกว่านิดๆ ในร้านจะมีชาวต่างชาติเป็นส่วนมากครับ ที่อร่อยเด็ดเลยก็คือสลัด lobster ที่ให้ lobster มาอย่างมากมายคุ้มค่า และ homemade พาสต้าเห็ด รสชาติดีมากๆครับ หากมาหัวหินและอยากทานอาหารดีมีระดับ ที่นี่เป็...

อ่านต่อ »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อร่อยมากๆๆ

ใครชอบไปหัวหินและชอบทานอาหารอิตาเลี่ยน ถ้าอยากลองร้านดีๆ อาหารอร่อยต้องมาลอง La grappa มาหัวหินไม่เห็นจำเป็นว่าต้องมาทานอาหารทะเลอย่างเดียว คือเสริชร้านนี้จากรีวิวต่างๆใน วงใน บ้าง พันทิพย์บ้าง และดูจากรูปเอาก็ตกลงมาร้านนี้เลย อยู่ในซอย บิณฑบาตร สามารถจอดรถได้ในวัดค่ะ . เป็นร้านกระจก มีที่นั่งทั้งเอ้าดอร์และอินดอร์ ข้างในใช้เฟอร์นิเจอร์หรูแบบเก่านิดๆ . เราชอบพนักงานบริการดีมาก อธิบายอาหารเก่ง พ...

อ่านต่อ »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

1 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอร่อย แต่แกะย่างยังไม่สุด
เมนูเด็ด:Pizza diavola .., Bread Basket

อาหารอร่อยมาก สั่ง sausage salad, truffle cheese parmaham pizza, lamb fillet ได้ของหวานเป็น complimentary อร่อยทุกอย่าง ส่วนตัวว่าพิซซ่าทานกัน 2คนแน่นเกินไป ทำให้ทานอย่างอื่นอีกไม่ได้ ส้วนเนื้อแกะทำออกมายังไม่ดีเท่าไหรนัก เช็คบิล 2 คน 1900บาท ถูกมาก

ดูเพิ่มเติม »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

2 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
fine Italian food in Hua Hin
เมนูเด็ด:Soup Lobster

ถ้ามาหัวหินหลายวันแล้วเบื่ออาหารทะเลแล้วล่ะก้อ แนะนำให้มาร้านนี้เลย อาหารอิตาเลี่ยนรสชาติดี คุณภาพดี ราคาจึงสูงแบบร.ร.แต่อร่อยมาก แนะนำ soup lobster, สปาเก็ตตี้ผัดไส้กรอกแบบแห้ง และพิซซ่าที่เป็น signature ของร้าน พนักงานบริการดี มีแบบที่นั่ง indoor & outdoor สำหรับวันอากาศดี

ดูเพิ่มเติม »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยมากและแพงมาก
เมนูเด็ด:Truffle Soup, Burrata Cheese With Parma Hams, Big Tubes With Mozzarella Cream And Tomato Sauce

ได้ยินเสียงร่ำลือความอร่อยมานาน มาหัวหินครั้งนี้ได้มาพิสูจน์จริงสักที จอดรถที่วัดหัวหินแล้วเดินออกมา ร้านเป็นห้องกระจกอยู่ตรงข้ามวัดเลย มาเวลากินมื้อกลางวันโดยที่ยังอิ่ม ๆ อาหารเช้าอยู่ จะได้ไม่สั่งอลังการมาก อร่อยทุกจาน คือเค้าคิดมาแล้ว รสชาติแต่ละจานไม่กลบกันเลย มีรส-กลิ่นเฉพาะตัวที่ enjoyable มาก ชื่อเมนูจำแม่น ๆ ไม่ได้แต่น่าจะประมาณนี้ เพราะไม่ได้มีความรู้ด้านอาหารอิตาเลียนอะไรลึกซึ้ง ไม่ได...

อ่านต่อ »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน หลังวัดหัวหิน โดยเชฟ อิตาเลี่ยน

ร้านอาหารนี้ผมคิดจะมากินหลายที แต่ก็ ไม่มีโอกาสเสียที จนวันนี้สบโอกาส เพราะมาทำธุระแถวนี้ช่วงเที่ยง คิดว่าจะได้มีเซทลันช์ ปรากฎว่า มีแต่ อาลาคารท เลยสั่งพาสต้ามาทานแค่จานเดียว โดยรวม ผมก็จัดว่า พาสต้าจานนี้ ครบเครื่อง แบบที่ผมชอบครับ เส้นกำลังดี ผัดได้พอดี ปรุงรสกำลังอร่อย และ ลอบสเตอร์ สดดี **เจ้าของร้านนี้ เป็นเจ้าของร้านอาหารหลายร้านในหัวหิน ทั้ง le bistro และร้าน crepe รวมทั้งเป็น เจ้าของร...

อ่านต่อ »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

4 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยมากกกกค่ะ บริการประทับใจมาก ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ

ไม่เคยผิดหวังค่ะ กลับบ้านตัวแตกตลอด เพราะอิ่มมาก เมนู chef pizza, cezar salad, orio seafood spagetti chef pizza มาแบบร้อนๆ ไม่เหมือนใคร มีtruffle หอมกรุ่น cezar salad เข้มข้นมาก รสชาติติดปาก orio seafood spagetti เผ็ดกำลังดี seafoodในจาน มีหอยตลับ นุ่มมาก สรุปคือ คุ้มค่าค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

3 Likes1 Comment
Share
24 พ.ย. 2013
photo
Great Place
เมนูเด็ด:พาสต้า รีซอทโต้

ตัวร้านอยู่ในเมืองคะ ทางเข้าอาจซับซ้อนนิดนึงแต่ก็สังเกตุเห็นได้ง่าย แนะนำให้จอดรถด้านนอกแล้วเดินเข้ามาสะดวกกว่าคะ เพราะถนนภายในซอยร้านค่อนข้างแคบ บรรยากาศร้านดูอบอุ่นหรูหราสไตล์ตะวันตก พนักงานบริการเยี่ยม มีเสิร์ฟ appetizer เป็นขนมปังหลากชนิดมาให้ทานระหว่างรออาหารด้วย ท่านที่ชอบมทานอาหารอิตาเลี่ยนแนะนำร้านนี้เลยคะ คนไม่แน่นร้านจนเกินไป อาหารรสชาติอิตาเลี่ยนแท้ อร่อยมากพิถีพิถันในการทำ โดยส่วนตั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2013
photo
อร่อยในสไตล์ดั้งเดิม ราคาสูง!

อาหารอิตาเลี่ยนที่เปิดโอกาสให้ส่วนผสมต่าง ๆ เผยรสชาติออกมากโดยไม่ต้องปรุงรสมากมาย เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ให้ความอร่อยแบบละเมียดละไม ราคาจึงสูงมากเทียบเท่ากับร้านอาหารในโรงแรม

ดูเพิ่มเติม »
La Grappa
La Grappa
La Grappa

3 Likes0 Comment
Share