3.8

รีวิว Tonkotsu Kazan Ramen ตึกจัสมิน

Izyfooddiary
1 มิ.ย. 2022
ราเมงภูเขาไฟ ..ซุปรสเข้มเต็มชาม 🍜
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tonkotsh Shoyu Ramen โชยุ ราเมน

น้ำซุปกระดูกรสเข้มเต็มชาม ออกรสเค็มนิดๆ หมุชาชุละลายในปาก ไข่ต้มมายางมะตูมมากๆ เส้นขอเติมได้ด้วยนะ ที่นี่เมนูหลากหลาย และมีขอฃทานเล่นด้วย ในร้านเจอแต่คนญี่ปุ่นเพียบบบบ ใครผ่านมาแถวอโศก แวะฝากท้องได้ที่ตึกจัสมินค่า

รีวิวที่พูดถึง
Pat Patt
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราเมงภูเขาไฟชามยักษ์

ส่วนตัวร้านนี้ถือเป็นร้านราเมงที่ชอบลำดับต้นๆนะคะ เค้ามีให้เลือกหลากหลายแถมไม่ค่อยซ้ำใครดี น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ได้เค็มเว่อร์ หรือมันจนเลี่ยน ซดอร่อย ทานได้เรื่อยๆ แถมไม่ต้องปรุงเลย ปริมาณก็ให้มาเยอะมาก ให้เส้นราเมงในซุปมาไม่พอ ยังให้ข้าวแยกมาอีกถ้วย มไ่อิ่มให้มันรู้ไป เราเองต้องห่อข้าวกลับตลอด ทานไม่ไหวค่ะเยอะเกิ้น แถมราคาไม่แรง จับต้องได้ และราเมงของทางร้านคือเสิร์ฟมาในถ้วยหม้อดินร้อน ที่ช่วยทำใ...อ่านต่อ

📍《Tonkotsu Kazan Ramen》ราเมนที่อยู่ในใจตลอดกาล เพราะเป็นคนชอบทานน้ำซุปร้อนๆ และราเมนที่นี่ตอบโจทย์

📍《Tonkotsu Kazan Ramen》ราเมนที่อยู่ในใจแอดตลอดกาล เพราะเป็นคนชอบทานน้ำซุปร้อนๆ และราเมนที่นี่ตอบโจทย์ เพราะเสิร์ฟแบบร้อนมากถึงมากที่สุด ▪︎ ราเมนแบบคะซัง (ภูเขาไฟ) จะเสิร์ฟในหม้อหินร้อนๆ เมื่อเทน้ำซุปลงไป แล้วปิดฝา (ฝาลักษณะเหมือนภูเขาไฟสีแดง) รอ 1 นาที น้ำซุปจะเดือดปุด ๆ เลย ▪︎ รสชาติน้ำซุปแต่ละแบบจะอร่อยโดดเด่นไม่เหมือนกัน สำหรับซุปโชยุจะมีความเข้มข้น เค็มหอม จากโชยุ ส่วนซุปมิโซะจะมีความเค็...อ่านต่อ

BlissfulBabe
28 เม.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ราเมนภูเขาไฟ, คะซังคารามิโซะ

🔥😍จัดเต็ม จุก ๆ กับราเมงภูเขาไฟหม้อยักษ์ ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น-ฟิวชั่นได้อย่างลงตัว ที่ "Tonkotsu Kazan Ramen" ตำนานราเมงเสิร์ฟในหม้อหินร้อนระอุ ทรงภูเขาไฟ อยู่คู่คนกรุงมากว่า 10ปี+ ราเมนเสิร์ฟในหม้อหินแบบนี้ ทำให้ซุป, เส้น และเครื่องของราเมงยังคงความอร่อย คุณภาพคับชาม 😋คะซังราเมง ราเมงสไปซี่มะเขือเทศ / ใส่ชีส 239บ. (ท็อปปิ้ง+เพิ่ม กุ้ง 90บ. และหอยเชลล์100บ.) ปกติเป็นคนชอบทานซุปมะเขืออยู่แ...อ่านต่อ

JoyMymelody
8 ม.ค. 2023
ลองราเมงแบบแห้งกับเส้นโซบะหนุบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tokusei Abura Soba

เดินเที่ยวกับเพื่อนในย่านสุขุมวิท แวคาเฟ่มาหลายร้านแล้ว ขอมื้อคาวลงท้องปิดท้ายอีกหน่อยดีกว่า เพื่อนบอกอยากทานอาหารญี่ปุ่น อยากกินทาโกยากิ ซึ่งร้านนี้เราไม่ได้ทานนานแล้ว ก็เลยสนใจมาทานร้านนี้กันค่ะ - Tokusei Abura Soba เป็นราเมงแบบแห้งค่ะ ก่อนทานก็คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน มีไข่แดงเยิ้มๆด้วย รสชาติออกเผ็ดๆหน่อย ทำให้ไมเลี่ยนดี เส้นหนุบๆ ก็อิ่มอร่อยดีค่ะ - Takoyaki มาแบบร้อนๆ มีความป้งน...อ่านต่อ

16 พ.ค. 2016
ราเมนรสชาติเข้มข้น น้ำแข็งใสก็อร่อยค่ะ
Ning Monphat
9 พ.ย. 2022
ราเมนภูเขาไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

วันนี้มาทานราเมนร้านดัง เราจะรู้จักกันในเมนู ราเมนภูเขาไฟ ที่ร้านเค้ามีราเมนหลายเมนู วันนี้เราสั่ง ชาชูโชยุราเมน น้ำซุป ข้น แต่สำหรับเรา เส้นค่อนข้างแข็ง และรสชาดเค็มไปหน่อย ปริมาณเนื้อสัตว์น้อย ดีได้ไข่ต้มมาลูกนึงค่อยดูดีหน่อย ฮ่า ๆๆๆ ส่วนเกี๊ยวซ่า รสชาดดี ไส้รสชาดเข้มข้น หอมเครื่องเทศค่ะ ร้านค่อนข้างแคบ เพราะพื้นที่น้อยค่าดูเพิ่มเติม