4.2
246 เรตติ้ง (180 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว PIZZERIA LIMONCELLO

เพื่อนกิน
31 ส.ค. 2023
หนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนที่ชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่กินมาตั้งแต่จำความได้ ชอบพิซซ่าของที่นี่มาก ตัวเด็ดเลยคือหน้า Zurnotti (ใช่ค่ะ ร้านเขาเป็นเครือเดียวกัน) เป็นพิซซ่าซอสมะเขือเทศที่มี Mascapone แล้วก็ Parma Ham โคตรนัว โคตรนุ่ม โคตรอร่อย แล้วก็ของหวานที่นี่ก็นับเป็นไฮไลต์ ตรงที่เขาจะยกจานขนมยักษ์ให้เราจิ้มว่าจะกินอันไหน แล้วก็จะไปตักเสิร์ฟมาให้ #lmwn

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อย บอกต่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ, Pizza Zanotti

มาซ้ำร้าน PIZZERIA LIMONCELLO อีกที ครั้งก่อนยังมีหลายเมนูที่อยากลอง มื้อนี้สั่ง Spaghettini al nero di seppia สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำ ที่มีกลิ่นหอมจากเฮิร์ปอิตาเลียน หวานธรรมชาติจากไวน์ขาว Tagiolini Sausage & Mushroom เส้นโฮมเมดที่ทางร้านทำแบบเดียวกับ แคว้น เพียมอนเต้ ได้รสกลมกล่อมจากไส้กรอก Luganega Risotto Black Truffle ข้าวนำเข้าจากอิตาลี ที่มีกรรมวิธีการหุงแบบดั้งเดิม บวกกับความหอมของ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
พิซซ่าคุณภาพดี
Bigstargirl
24 มิ.ย. 2024
‘ร้านนี้พิซซ่าอร่อย’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Pizzeria Limoncello ร้านอาหารอิตาเลียนในเครือ Zanotti group ตั้งอยู่ในสุขุมวิทซอย 11 ร้านเป็นบ้านเล็กๆ ดูอบอุ่น ข้างในตกแต่งโทนสีสดใส สมกับเป็นร้านอาหารอิตาเลียนแบบโฮมมี่ มีที่จอดรถด้านหน้าหลายคันด้วย สะดวกสบายมากค่ะ แน่นอนว่าร้านโดดเด่นเรื่องพิซซ่า เค้ามีให้เลือกหลายแบบ หลายหน้ามาก และทำกันสดๆ นวดแป้ง อบกันให้เห็นในร้านไปเลย เมนูอื่นๆพวกพาสต้าโฮมเมด สเต็กต่างๆ ก็มีนะ นั่งโต๊ะปุ๊บ ร้...อ่านต่อ

Anndear eats around
15 มิ.ย. 2024
Pizza Zanotti

เมนูที่ชอบที่สุดของร้าน ต้อง ‘pizza Zanotti’ พิซซ่าแป้งบางกรอบ เบสซอสมะเขือเทศ ตามด้วย mascarpone สุดครีมมี และท็อปด้วย Parma ham ทานพร้อมกันหอมชีสสุดๆ สายชีสอย่างเราฟินมาก แต่แอบรู้สึกว่าร้านแม่ Zanotti ตรงศาลาแดงทำได้อร่อยกว่าอยู่นิดนึงค่ะ ฝั่งนู้นจะใช้มะเขือเทดสดเป็นเบสแทนซอสมะเขือเทศ ทำให้รสชาติกลมกล่อมกว่า #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

27 มี.ค. 2022
Pizza Zanotti ดีงามมาก
12 เม.ย. 2023
The Best of Zanotti & Tiramisu
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiramisú, Zanotti

ร้านประจำ อยากกินพิซซ่าทีไรต้องมาร้านนี้เลย ลองมาหลายร้าน ยกให้ Zanotti ของที่นี่เป็นอันดับ1 แป้งพิซซ่านุ่มหนึบหนับ parma ham เค็มกำลังดี จุดเด่นคือชีส ทางร้านจะใช้ Mascarpone cheese เป็นหน้าของพิซซ่าตัวนี้ ชีสมันหวานเค็มหอม ครบรส ขนมที่ต้องสั่งคือ Tiramisu อร่อยมว้ากกกกกดูเพิ่มเติม

Hasegawa Omakase -
Hasegawa Omakase-
โอมากาเสะที่ผสมผสานสไตล์ระหว่างซูชิแบบเอโดมาเอะและความประณีตแบบไคเซกิ
฿฿฿฿฿
Ant cave  -
Ant cave -
ร้านแรกในไทย! ปิ้งย่างจีน-เกาหลี ฟิวชัน รสชาติดั้งเดิมส่งตรงจากจีน
4.8