- รีวิว เป็ดย่างเจ๊เกียงบางรัก

รีวิว เป็ดย่างเจ๊เกียงบางรัก
หมูแดงหมูกรอบเจ๊เกียงบางรัก
เป็ดย่างเจ๊เกียงบางรัก ร้านนี้จะขายตรงปากซอยศรีเวียง ตรงข้ามคาเฟ่อเมซอน ร้านกว้างขวาง เพดานสูงโปร่ง สะอาด เราชอบร้านนี้ตรงที่ใช้เขียงพลาสติกสีขาวมาใช้หั่นหมูเป็ดที่ปรุงสุกแล้วครับ เพราะว่าเขียงพลาสติก ปลอดเชื้อราแน่นอน ต่างจากเขียงไม้ที่มีเชื้อราและเชื้อโรคสะสม ข้าวหมูแดงหมูกรอบ น้ำราดเข้มข้น กลิ่นหอม กลมกล่อม หมูกรอบหนังกรอบฟูดี หมูแดงก็นุ่มหอม อร่อย

มีทุกอย่างสารพัดตามสั่ง
ร้านอยู่หัวมุมหน้าปากซอย มีสารพัดเมนูมาก เลือกไม่ถูก ปอเปี๊ยะสดอร่อย เส้นเล็กต้มยำเครื่องแน่นมาก รสชาติไม่ต้องปรุงเพิ่ม ลูกชิ้นเอยหมูเอย อร่อย โอเลี้ยงไม่ขม เจ้าของต้มเองชงเอง ถ้าต่างชาติมากินก็ช่วยเค้าทรานสเลทด้วยนะ เด็กๆร้านนี้ฟังไม่ออกกัน (เจ้าของก็อ่อนภาษา แกอายุเยอะแล้ว)ดูเพิ่มเติม
ร้านเป็ดย่างที่เหมือนรวม foodcourt ที่บางรัก
ใครมาบางรัก อยากกินหลายอย่างได้อารมณ์ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว บะหมี่ เป็ด หมู ปลาร้านนี้เป็นเหมือน foodcourt เป็นห้องคูหาหัวมุมไม่มีแอร์หรือที่มีกล้วยทอดชื่อดังขายด้านหน้าร้าน ร้านมีโต๊ะเยอะ ก๋วยเตี๋ยวปลามีเครื่องหมูมาให้ด้วยน้ำซุปดี เครื่องใช้ได้ ส่วนข้าวและบะหมี่รสใช้ได้ตอบโจทย์คนชอบกินเป็ด ราคาไม่แพงถือว่ากินจบในร้านเดียวได้หลายอย่างใครเอารถมาแนะนำจอดรถโรบินสันบางรักแล้วเดินเอาสะดวกกว่า#Wongnaiso...อ่านต่อ
เป็ดย่างดังย่านบางรัก
วันนี้แวะมาเย็นแล้วเป็ดเกือบหมด ร้านอยู่หัวมุมถนน เป็นคล้ายๆ food court ตรงข้ามทางเข้า รร. แชงการีล่า ข้าวหน้าเป็ด มาเต็มจาน เนื้อหนังเต็มๆ ใช้ข้าวอย่างดี นุ่ม เข้ากับเป็ดย่างได้เป็นอย่างดี เนื้อเป็ดนุ่มไม่เหนียว ซอสน้ำเป็ดราดไม่เค็ม แต่จะให้อร่อยต้องทานคู่กับพริกดองที่มาคู่กัน ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี แปล๊บเดียวหมดจานครับ ราคา 60-70 บาท ไม่แพง ไม่หน่ำใจครับ อาจจะต้องสั่งเพิ่มดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างเจ๊เกียงบางรักมาทานตอนเที่ยงคนแน่นร้าน สั่งข้าวหน้าเป็ด 2 จาน 100 บาท เนื้อเป็ดร้านนี้เนื้อกำลังทาน เนื้อเป็ดไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นสาบ น้ำราดหอมอร่อยกำลังดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม