3.9
27 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Peppery Thai Bistro สยามพารากอน (Siam Paragon) G Floor

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 588
Quality Review
อาหารไทย รสชาติธรรมดา ราคาแพง เหมาะกับต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จริงๆในพารากอนมีร้านอาหารไทยอร่อยๆให้เลือกพอสมควร แต่ครั้งนี้อยากลองของใหม่ค่ะ เห็นร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงแต่คนเต็มตลอด แม้ส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติ เมนูก้อดูหลากหลายน่าสนใจดีแม้ราคาจะค่อนข้างสูง เลยตัดสินใจลองแวะดูซักครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น G สยามพารากอน ใกล้ๆฟู้ดคอร์ท ตรงข้าม beard papa มากับคุณย่า 2 คนเลยสั่งอะไรง่ายๆ ซึ่งอาหารได้รวดเร็วดี การบริการก้อใช้ได้ รสชาติโดยรวมกลางๆ ทานได้แต่ถ้าเทียบกับราคาก้อค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เกี๊ยวไส้ปูชีส ทอดมากรอบดีไม่อมน้ำมัน ไส้มีเนื้อปูกับชีสอยู่เยอะพอสมควร - ออส่วนกระทะร้อน ขนาดค่อนข้างใหญ่ ตอนยกมาดูดีนะคะ แต่สังเกตุดีๆจะเห็นว่ามีหอยนางรมขนาดปานกลางถึงเล็กอยู่เฉพาะด้านบน ด้านล่างเป็น แป้ง ไข่ ถั่วงอกล้วนๆเลยค่ะ - ส้มตำข้าวโพด สั่งแบบเผ็ดๆไปก้อได้พริกมาเยอะสมใจ แต่กลับไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ รสจัดปานกลาง เม็ดข้าวโพดแข็งนิดๆด้วยค่ะ ขณะที่นั่งทานก้อมีลูกค้าเข้ามาตลอด โต๊ะแทบไม่ว่าง แต่มีคนไทยอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ จากที่ทานก้อพอเข้าใจได้ว่าเป็นร้านที่เน้นต่างชาติจริงๆค่ะ

ชาเย็น
เกี๊ยวปูชีส
อื่นๆ
เกี๊ยวปูชีส
ออส่วน
ออส่วน
อื่นๆ
ส้มตำข้าวโพด
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Babe Pays
241.1k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 9
Quality Review
อาหารรสชาติดี กลมกล่อม จัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากนะพงทอดน้ำปลา, ปูนิ่มผัดผงกระหรี่, ปลากระพงผัดพริกไทยดำ

#Wongnai2024 Peppery Thai Bistro Siam Paragon Ep 1099 ร้านอาหารไทย เปปเปอรี่ ไทย บิสโทร จำหน่ายอาหารไทย ฟิวชั่น ที่รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ใช้วัตถุดิบชั้นดี ยิ่งทำให้อาหารรสชาติดียิ่งกว่าเดิม เมนูปลากะพงคั่วพริกไทยดำ รสชาติจัดจ้าน หอมพริกไทยดำ , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่อีกหนึ่งเมนูรสเริ่ศที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 📍 พิกัด ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G 🌸 62 / 2567 (7) WN 034ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารไทย รสชาติเด็ด
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.3k33.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 171
Quality Review
ราคาสูงหน่อย แต่มีเซ็ตราคาปราณีและอร่อยอยู่นะเออ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเซ็ตแกงป่า ห่อหมกเนื้อปู, ข้าวเซ็ตต้มยำกุ้ง หมูก้อนกระเทียม

มื้อเที่ยงหาอาหารไทยทานง่ายๆ ที่สยามพารากอน 𝐏𝐞𝐩𝐞𝐫𝐲 𝐓𝐡𝐚𝐢 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨 ร้านอาหารไทยราคาสูงหน่อยแต่มีอาหารเซ็ตที่ราคาปราณีหน่อยสำหรับห้างดังกลางเมือง เราและเพื่อนจัดคนละเมนู 🍽️ เซ็ตต้มยำกุ้งคู่หมูก้อนกระเทียม ของเพื่อน 🍽️ เซ็ตแกงป่าหมูคู่ห่อหมกเนื้อปู ของเราเอง ตอนแรกไม่คาดหวังรสชาติ เพราะเหมือนเป็นร้านที่ต่างชาติต่อคิวเข้ามาลองลิ้ม แต่พอได้ชิมรสชาติดีเลย แกงป่าเลือกเนื้อสัตว์และสั่...อ่านต่อ

photo
Chowdit the eatier
6141556
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 858
Quality Review
รสชาติธรรมดา ราคาค่อนข้างแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมไข่

ร้านอาหารไทย รสชาติโอเคร อยู่ ชั้นG paragon โดยรวมแล้วรสชาติธรรมดา ยังไม่ถูกปากเท่าไร ลาบทอดกรอบอร่อยแต่เครื่องเทศยังไม่เข้าตัวเนื้อ ปูนิ่มทอดพริกเกลือ รสชาติโอเคร แต่ขอติเรื่องไม่กรอบ แกงส้มชะอมกุ้งรสชาติเข้มข้นอร่อยดี แต่ชะอมtextureมันแปลกๆ5555 พนง.บริการดีสุภาพ หน้าตายิ้มแย้มดูเพิ่มเติม

photo
Emmy Poko
2.6k1.5k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,144
Quality Review
รสชาติดี ชาวต่างชาติตรึม (ความอร่อย 3.5⭐️)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ผัดฟักแม้ว, ข้าวผัดปู

@สยามพารากอน อีกหนึ่งในร้านที่คนต่างชาติแวะมาทานกันค่อนข้างเยอะ มีทั้งชาวจีน ฝรั่งและแขก ส่วนลูกค้าคนไทยมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เราว่าทำเลที่ร้านค่อนข้างดี คนเดินผ่านตลอด เมนูอาหารไทยแบบเบสิคก็มีให้เลือกทานกันง่ายๆ คือเข้าใจได้ง่ายดี เราก็สั่งเมนูยอดฮิตอย่างต้มยำกุ้ง ข้าวผัดปู ทั้งสองจานนี้มีกล้วยไม้ประดับด้วย สมกับร้านที่เหมาะกะชาวต่างชาติจริงๆ ส่วนรสชาติต้มยำก็อร่อยดีนะคะ คือรสจัดแต่ไม่ได้เผ็...อ่านต่อ

photo
phan
3121336
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 686
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านเมนูไทยที่ราคาแอบเจ็บสำหรับคนไทยนิดนึง แต่ไม่น่าจะมากสำหรับชาวต่างชาติ! สั่งเมนูข้าวผัดมันกุ้ง ข้าวผัดกากหมู(?) กับเกี๊ยวกุ้งทอดไป เมนูข้าวคืออร่อยจับใจ ตกแต่งสวยงาม แต่เกี๊ยวกุ้งทอดแอบหวานเลี่ยนไปนิด กินยาก แต่ประทับใจสุดคือพนักงาน ยกมือทีคือ react ไว พร้อมใจมาบริการ :)ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UNI COFFEE ROASTERY
Ad ·
UNI COFFEE ROASTERY
เช็กอินคาเฟ่จากโยโกฮาม่า วิวดี ที่นั่งปัง กาแฟเลิศ บริการประทับใจ