4.6
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)

รีวิว The Park Hotel

12 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 363
ห้องพักใหม่ใจกลางเมือง
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ห้องพักรีโนเวท ใหม่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ให้เซลล์เหมือนมาพักผ่อนอย่างดีห้องพักสะอาดพนักงานบริการดีมากค่ะ


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
1172.3k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 165
Quality Review
ร่มรื่น กลางเมือง สะดวกต่อการเดินทาง
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

เป็นโรงแรม ที่ตั้งอยู่เรียกว่าใจกลางเมือง ใกล้ทั้งร้านอาหาร ยามค่ำคืน หรือขับเลยขึ้นไป ก็จะมีทั้งตลาดโต้รุ่ง หากเป็นโรงพยาบาล ก็ใกล้ทั้งโรงพยาบาลรัฐบาลอย่างพุทธชินราช โรงพยาบาลเอกชนอย่างพิษณุโลก ก็ไม่ไกลกันมากนัก ถือว่า เป็น โรงแรม ที่ค่อนข้างสะดวก และสบาย ส่วนห้องพักนั้น วิวนอกห้องอาจจะดูรกๆหน่อย ต้นไม้ขึ้น ดูวุ่นวาย แต่ราคานี้ ต้องยอมรับ ในส่วนของความสะดวกสบายมากกว่า และโลเคชั่นดีดูเพิ่มเติม

photo
กินไม่อ้วน 💋
5423.4k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,268
Quality Review
ทริปเที่ยว 2 วัน 1 คืน พิษณุโลก เราเลือกจองเดอะพาร์คโฮเทล ได้ส่วนลดค่าห้องพักจากการใช้โครงการรัฐบาลลด 60%
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

🚗 สำหรับทริปเที่ยวพิษณุโลก 2 วัน 1 คืนในครั้งนี้ พวกเรามากัน 4 คน จองที่พักที่ เดอะพาร์ค โฮเทล ที่พักในเมืองพิษณุโลก  🏨 เราจองห้องพักราคาพันกว่าบาท ได้ส่วนลด 60% ของโครงการรัฐบาล เที่ยวด้วยกัน ห้องนึงก็ไม่เกิน 500.- บาท ถือว่าคุ้มมากๆ สำหรับการมาเที่ยวทริปนี้ ช่วงนี้ใครจะมาเที่ยวพิษณุโลกต้องรีบเลยนะคะ รัฐบาลเค้าช่วยพวกเราแล้ว ประหยัดค่าที่พักได้อีกเยอะ 📍ที่ตั้ง :: เดอะพาร์ค โฮเทล ตั้งอยู่...อ่านต่อ

ด้านหน้าที่พักห้แงพักติดสวนป้ายบอกทาง
photo
Kwang Kaewtip
1.7k8858.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,368
Quality Review
พิษณุโลก : โรงแรมในเมือง ร่มรื่น
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาเที่ยวพิษณุโลกตอนต้นเดือน ได้จองที่พักที่ The park มา โรงเเรมจะจัดแบบสวนๆ มีต้นไม้เยอะมากค่ะ ที่โรมจะเป็นชั้นเดียว ซึ่งจะสามารถเห็นความร่มรืนของต้นไม้ได้ดี แต่จะมีความเป็นส่วนตัวนะคะ เพราะจะใช้ต้นไม้เป็นกำแพงกัน มีหน้าต่างเป็นกระจกใส มองแล้วสบายตามากค่ะ ห้องพัก เตียงนุ่ม หลับพร้อมมาก ห้องน้ำ น้ำก็แรง ฟินสุดๆๆ อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่างค่ะ และปรุงใหม่ด้วยนะคะ ราคาในโรงแรมตอนจองมาไม่แพง...อ่านต่อ

photo
Tanyalak s.
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 541
Quality Review
ที่พักเก่าควรปรับปรุง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ที่พักเก่าห้องเหม็นอับเหมือนไม่เคยเปิดห้องมานานจองเตียงใหญ่ได้เตียงคู่หน้าต่างล็อกไม่ได้ ความปลอดภัยไม่มีห้องน้ำเก่าฝุ่นเยอะ พื้นเป็นรอย คือพนักงานอ้างว่าห้องต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของ รร. ถ้าไม่พร้อมก็ไม่ควรให้เปิดจอง เอาห้องที่ไม่มีความพร้อมมาให้ลูกค้าพัก ไฟก็ไม่ติด พักครั้งแรกและครั้งเดียวค่ะ พนักงานรับโทรศัพท์ผู้ชายตอบแบบไม่โอเคค่ะ สัญญาณเน็ตใช้ไม่ได้ 😤😤😤😤👎👎👎👎ดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 331
ห้องพักสะอาด
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพักดีสะอาด พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาจับต้องได้คุ้มสุดๆ บรรยากาศก็ดีค่ะอ่านต่อ